Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

5 cung Hoàng đạo tự mình làm giàu hoặc có 'đại gia chống lưng' trong ngày thứ Năm 13/2

12 cung hoàng đạo

Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Cự Giải đang ở trong những 'tháng năm rực rỡ'...

Cự Giải - 'Đại gia chống lưng'

Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Cự Giải đang ở trong những 'tháng năm rực rỡ'. Bạn hấp dẫn, quyến rũ, tỏa ra sức hút khó cưỡng. Chưa kể Cự Giải còn cực giàu có, đủ đầy. Bạn tỏa sáng nhất trong lĩnh vực sự nghiệp. Những gì Cự Giải nói hay làm luôn được mọi người xem trọng. Tự bản thân bạn cũng hiểu rõ giá trị của bản thân nên càng tự tin, tỏa sáng. Không kiếm ra quá nhiều tiền nhưng xung quanh từ gia đình đến người thương đều là các 'đại gia' nên bạn chi tiêu cứ việc thong thả, yên tâm.

Sư Tử - Được yêu được thương

Sư Tử muốn có một cuộc sống đầy đủ về vật chất, được thoải mái làm điều mình thích. Tin vui là khả năng bạn được như mong muốn rất cao. Khả năng sáng tạo của bạn được 'kích hoạt'. Có những biến động lớn đang diễn ra trong công việc và sức khỏe của cung Hoàng đạo này. Mối quan hệ giữa Sư Tử và một nửa còn lại hoặc đối tác được 'thắp lên ánh sáng'. Không chỉ mang đến niềm vui, đối phương còn giúp bạn trở nên 'trù phú' hơn về tài chính.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân Mã - Ngày càng duyên dáng

Động lực làm giàu của cung Hoàng đạo Nhân Mã dâng cao hơn lúc nào hết. Bạn vừa có tham vọng, vừa có năng lực lại có luôn cả may mắn từ bên ngoài. Chẳng mấy chốc mà cung Hoàng đạo này trở thành 'đại gia' cho xem! Trong giao tiếp và các mối quan hệ, Nhân Mã ngày càng khéo léo và duyên dáng. Bạn không còn 'phũ miệng' nhiều như trước. Dù tính cách vẫn thẳng thắn nhưng bạn đã biết dùng những phương pháp lan tỏa thông điệp nhẹ nhàng và dễ chịu hơn rồi.

Kim Ngưu - 'Quý nhân' trong hội nhóm

Quý nhân của Kim Ngưu trong hôm nay chính là bạn bè, đồng nghiệp trong những tổ chức, đoàn thể lớn mà bạn tham gia. Họ có thể giúp ích nhiều hơn bạn nghĩ đấy! Đương nhiên dù có 'nhờ vả' được gì hay không thì cung Hoàng đạo này cũng luôn đối tốt với mọi người. Đó là lý do ai nấy đều yêu quý bạn. Cơ hội kiếm tiền, thậm chí những khoản tiền trực tiếp đều có thể đến với Kim Ngưu thông qua họ.

Bọ Cạp - Tiền kiếm nhờ đầu tư

Cung Hoàng đạo Bọ Cạp có nhiều ý tưởng sáng tạo, đột phá. Điều đáng mừng nhất đó là bạn thành công trong việc diễn giải những ý tưởng này thành lời. Mối quan hệ giữa Bọ Cạp và những người nhỏ tuổi hơn cũng tốt hơn lúc nào hết. Đó là mối quan hệ giúp hai bên đều học hỏi được thêm nhiều điều và phát triển bản thân. Dòng tiền chảy vào túi bạn thời gian này thông qua hình thức đầu tư là chính.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi