Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

5 lý do khiến bạn muốn dành trọn đời cạnh bên cô gái Song Tử

Những cô gái Song Tử là những người tài năng bậc nhất, khéo léo nhất và đa tài vô cùng. Nếu bạn muốn mình sẽ trải qua một cuộc đời vô cùng thi vị và đầy sắc màu, còn ngần ngại gì mà không gõ cửa nhà cô nàng Song Tử!

 1. Song Tử là bậc thầy trong việc giao tiếp

Họ rất giỏi trong việc sử dụng lời nói hoặc câu chữ để thể hiện ý của mình. Song Tử khéo léo và cẩn thận, chu toàn trong từng từ ngữ họ sử dụng. Đặc biệt hơn, họ còn có thể dựa vào cảm xúc của bạn để lựa chọn điều nói ra mang lại cảm giác dễ chịu hơn.

Không chỉ có thế, Song Tử còn rất giỏi trong việc thuyết phục người khác và thuyết trình trước đám đông. Họ có tài làm MC cũng bởi sự hoạt ngôn của mình. Song Tử có thể trình bày lý lẽ của mình để lôi kéo bạn cùng tham gia vào những trò vui thú vị của mình, và chắc chắn, chẳng ai lại có thể cưỡng lại sức hẫp dẫn từ lời nói của một cô gái Song Tử cả.

2. Song Tử có tài năng lãnh đạo số một

Nếu bạn đã từng có lớp trưởng hoặc sếp là cung Song Tử, ắt hẳn bạn sẽ thấu hiểu cảm giác thoải mái khi làm việc, vui vẻ cùng nhau tiến bộ nhưng mọi thứ vẫn tuân theo kỉ luật và trật tự nhất định. Song Tử có thể sắp xếp mọi thứ một cách 'ngăn nắp', họ làm việc đôi lúc khá tùy hứng nhưng vẫn mang lại hiệu quả không ngờ.

Trong tình cảm, Song Tử thích trở thành người điều khiển mọi thứ. Họ thích được hỏi ý kiến trước khi đưa ra quyết định, điều đó khiến Song Tử cảm thấy họ là một người quan trọng. Mà bạn biết đấy, khi Song Tử được trân trọng, họ cũng sẽ làm điều tương tự với bạn, thậm chí là gấp cả trăm lần.

3. Song Tử là 'bác sĩ tâm lý' rất tốt

Bạn bị stress, gặp áp lực từ công việc hay đơn giản là muốn tìm một người để san sẻ bớt nỗi buồn trong lòng, Song Tử sẽ là người có thể hàn gắn vết thương trong lòng bạn tốt nhất. Họ sẽ không nói những lời sáo rỗng như 'Đừng buồn nữa', 'đừng khóc nữa', 'bỏ đi thì tốt hơn'. Song Tử luôn chọn cách tinh tế hơn để an ủi người khác. Chẳng hạn như họ sẽ trích dẫn một bài thơ, để bạn khóc và ngồi cạnh bên một cách yên bình. Họ sẽ để bạn mặc sức buồn khóc, nhưng sau đó sẽ dắt bạn đi chơi quên trời đất và cùng bạn đi qua những sóng gió đó.

4. Song Tử rất mạnh mẽ và độc lập

Song Tử vốn dĩ có bản chất là gió, họ mạnh mẽ và độc lập theo cách riêng của họ. Bạn sẽ không phải lo chuyện thi thoảng muốn cà phê la cà cũng hội bạn, nàng sẽ chẳng quản quá nhiều chuyện của bạn đâu. Tuy nhiên, nếu có cơ hội, bạn nên dắt cả nàng Song Tử đi tụ tập chung nữa. Bởi bạn sẽ không bao giờ biết được Song Tử có khả năng kết nối mọi người như thế nào, họ làm quen nhanh ra sao và chỉ sau độ mười phút, cả hội dường như đã cảm thấy quen Song Tử thân thiết từ lâu lắm rồi.

5. Điều tuyệt vời nhất…

Điều tuyệt vời nhất của một Song Tử, đó là cô ấy biết rằng mình là một cô gái ở thế giới thực tại. Song Tử không mơ mộng về một tình yêu trong ngôn tình, không chờ đợi một chàng trai từ trên trời rơi xuống. Cô ấy biết rằng cuộc sống này hoàn toàn không giống như trong phim, không phải lúc nào mình cũng có thể gặp may mắn.

Họ sẽ cố gắng hết mình, nỗ lực thật sự để giành lấy chiến thắng. Song Tử không phải nàng công chúa ngủ trong rừng đợi một trăm năm hoàng tử đến thức dậy. Song Tử chính xác là công chúa, nhưng là nàng công chúa đội vương miện cao quý, đứng trên cao vẫy gọi mọi người. Không có hoàng tử, Song Tử vẫn là công chúa, vẫn xinh đẹp và rạng ngời như thế bởi chính tài năng của họ. Và bởi vì họ luôn luôn cố gắng, họ là những người xứng đáng được yêu thương chân thành hơn bất cứ ai trên thế gian này!

Giúp Tiin sửa lỗi

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ