Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bề ngoài tươi cười vui vẻ và nhiều bạn bè nhưng những cung Hoàng đạo này bên trong là người âm trầm, sâu sắc và khó ai có thể hiểu được

Những cung Hoàng đạo này lúc nào cũng vui vẻ, tươi tắn nên ai biết được đằng sau đó họ phải gánh chịu không biết bao nhiêu phiền muộn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Người thuộc cung Cự Giải cực kỳ nhạy cảm và có xu hướng sống khép kín, ít khi thể hiện cảm nhận với mọi người xung quanh. Tuy vậy, Cự Giải lại vô cùng khéo léo trong cách cư xử nên có nhiều mối quan hệ xã hội. Cự Giải không thích tiệc tùng ồn ào nhưng nếu bắt buộc phải đi, họ cũng chỉ thể hiện khía cạnh sôi nổi, năng động của mình.

Bề ngoài tươi cười vui vẻ và nhiều bạn bè nhưng những cung Hoàng đạo này bên trong là người âm trầm, sâu sắc và khó ai có thể hiểu được 0

Chính vì bên ngoài lúc nào cũng vui vẻ nên ít ai biết được những tâm tư trong lòng Cự Giải, tất cả buồn bã đều giữ lại cho riêng mình. Nhiều khi được vây quanh bởi nhiều người nhưng Cự Giải vẫn cảm thấy cô đơn. Phải là bạn bè thân thiết và tinh tế lắm mới có thể nhận ra và giúp họ giải tỏa nỗi lòng.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Với vẻ ngoài lạnh lùng và ít nói, Ma Kết rất khó kết bạn nhưng là 1 người bạn đáng tin cậy mà ai cũng muốn có được. Vậy nên người vây quanh Ma Kết rất nhiều, họ cũng tiếp nhận tình cảm của mọi người trong sự thoải mái và niềm nở. Buổi gặp mặt có sự hiện diện của Ma Kết cũng giúp không khí trở nên náo nhiệt hơn.

Bề ngoài tươi cười vui vẻ và nhiều bạn bè nhưng những cung Hoàng đạo này bên trong là người âm trầm, sâu sắc và khó ai có thể hiểu được 1

Nhưng đó chỉ là 1 mặt của Ma Kết, vui hay buồn thì chỉ có chính bản thân họ biết. Ma Kết hài lòng với chuyện giữ lại mọi chuyện cho riêng nên không hay kể về khó khăn hay bộc lộ tâm tư. Bề ngoài tỏ ra vô ưu nhưng trong đầu họ lúc nào cũng đầy rẫy những nỗi lo mà người ngoài bình thường khó có thể nhìn ra.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình là người thân thiện, có khả năng lắng nghe và thấu hiểu nên rất được lòng mọi người xung quanh. Họ sống lạc quan và tràn đầy năng lượng nên rất ít khi người ta thấy họ buồn.

Bề ngoài tươi cười vui vẻ và nhiều bạn bè nhưng những cung Hoàng đạo này bên trong là người âm trầm, sâu sắc và khó ai có thể hiểu được 2

Thêm nữa, do là người có trách nhiệm nên không bao giờ Bảo Bình muốn làm người khác phiền lòng. Vậy nên dù có chuyện không hay xảy ra, họ cũng giấu hết muộn phiền và cố nở nụ cười thật tươi. Thực sự trong lòng Bảo Bình buồn vui thế nào thì chỉ có trời mới biết.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ mưu cầu sự hoàn hảo trong tất cả mọi ngóc ngách của cuộc đời mình. Sự khéo léo và óc hài hước giúp họ mở rộng mối quan hệ xã hội. Xử Nữ đủ tinh tế để hiểu được không phải ai cũng cùng quan điểm với mình nên họ khá dễ tính đối với bạn bè.

Bề ngoài tươi cười vui vẻ và nhiều bạn bè nhưng những cung Hoàng đạo này bên trong là người âm trầm, sâu sắc và khó ai có thể hiểu được 3

Mỗi khi đi chơi chung nhóm bạn, Xử Nữ không bộc lộ cảm xúc quá nhiều, giữ thái độ dĩ hòa vi quý, cả làng cùng vui. Tuy nhiên, đó là mặt xã hội của Xử Nữ, họ thường lầm lì ít nói khi ở nhà và có lẽ đây mới là con người thật của họ, ít nói, âm trầm và cần sự thấu hiểu.

(* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

(Nguồn: Sohu)

Giúp Tiin sửa lỗi