Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cung Nhân Mã năm 2020: Được công nhận và ngưỡng mộ - Giàu nhờ kinh doanh

12 cung hoàng đạo

Cung Nhân Mã nếu làm kinh doanh sẽ thu được một khoản tiền lớn trong năm 2020...

Tổng quan

Nhìn chung năm 2020 của cung Nhân Mã được dự đoán sẽ phát triển theo chiều hướng tích cực. Bạn không còn do dự hay lo sợ mà sẽ có một sự cải thiện đáng kể trong sức mạnh ý chí. Những vấn đề đã bị trì hoãn hoặc gặp trở ngại trong vài năm qua dần trôi chảy trở lại, những ước mơ trở thành hiện thực. Bạn được công nhận và được ngưỡng mộ.

Một số Nhân Mã có thể sẽ theo đuổi các dự án tâm linh hoặc từ thiện và đạt được thành công. Đây cũng là giai đoạn thích hợp nếu bạn muốn thay đổi công việc. Những chuyện liên quan đến pháp lý, giấy tờ,... đều thuận lợi với cung Nhân Mã. Khi tham gia vào các dự án sáng tạo, bạn gặp nhiều may mắn và bộc lộ được tài năng.

Cung Nhân Mã năm 2020: Được công nhận và ngưỡng mộ - Giàu nhờ kinh doanh 0

Tuy nhiên những mục tiêu cao cả mà cung Hoàng đạo này theo đuổi có thể sẽ ngốn kha khá thời gian. Kiên trì là phẩm chất quan trọng giúp bạn đạt được những điều mình muốn.

Sự nghiệp

Cung Nhân Mã sở hữu nền tảng tốt nên tình hình sự nghiệp của bạn hết sức vững vàng. Bạn được trao những cơ hội để chứng minh bản lĩnh, khí phách của mình. Những tham vọng của bạn ngày càng gần với hiện thực. Chuyên môn của bạn cũng được cải thiện.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nửa đầu của năm, cung Nhân Mã nên thúc đẩy các hoạt động hợp tác. Nửa còn lại, bạn thích hợp làm việc một mình hơn. Đối với đồng nghiệp và cấp trên, bạn nên cởi mở nhưng cũng cần thận trọng. Đến khoảng cuối năm, những nỗ lực của bạn sẽ dần được đền đáp.

Nếu làm công việc kinh doanh, 2020 là thời điểm chín muồi để cung Nhân Mã bắt đầu khởi động các dự án ấp ngủ từ lâu hoặc đa dạng hóa việc buôn bán.

Tình yêu - Hôn nhân

Đời sống tình cảm của cung Nhân Mã bước sang một thời kỳ mới. Dù bạn có muốn thay đổi tình hình hiện tại hay không thì cuộc đời vẫn sẽ đưa đẩy mà thôi! Vậy nên hãy đón nhận những biến động trong lĩnh vực này với tâm thế tự tin, thoải mái.

Những người đã có đôi có thể khẳng định vị thế của mình trong mối quan hệ hai người. Ngay cả những chuyện nhỏ nhặt cũng có thể trở thành cơ hội để bạn thể hiện tình cảm với người kia. Bản thân bạn hiểu thêm rất nhiều về cảm xúc, nhu cầu của mình cũng như tầm quan trọng của người ấy.

Nếu còn độc thân, rất có thể Nhân Mã sẽ tìm được người thương thậm chí đi đến kết hôn nhanh chóng. Tâm trạng bạn tích cực trong suốt cả năm nên việc 'thoát F.A' cũng dễ dàng hơn. Cuối năm là khoảng thời gian bạn đặc biệt thu hút người khác giới.

Cung Nhân Mã năm 2020: Được công nhận và ngưỡng mộ - Giàu nhờ kinh doanh 2

Tài chính

Trong năm 2020, độ giàu có của cung Nhân Mã sẽ tăng lên. Cảm giác lạc quan thường trực xuất hiện trong tư duy tài chính của bạn. Dù vậy, mặt trái của điều này đó là có thể khiến bạn mua sắm quá đà, chi tiêu vượt ngân sách nên hãy thận trọng. Năng lượng từ các vì sao sẽ giúp cung Nhân Mã thu được một khoản tiền lớn nhờ kinh doanh. Chỉ cần làm việc chăm chỉ, chi tiêu biết suy nghĩ một chút là bạn chẳng cần lo lắng thêm nữa.

Sức khỏe

Năng lượng từ các vì sao tiếp sức cho cung Nhân Mã nên sức khỏe bạn cực dồi dào. Dù thế nào bạn cũng cần chú trọng việc chăm sóc bản thân. Một số Nhân Mã có thể gặp vấn đề liên quan đến tiêu hóa hoặc gan. Chính vì thế chế độ ăn uống của bạn cần được xem trọng. Bên cạnh đó, việc tập luyện cũng vô cùng cần thiết.

Lời khuyên

- Khiêm tốn và thu liễm

- Thực tế và nhất quán

- Đẩy mạnh kinh doanh

Khái quát tình hình hoặc lời khuyên cho từng tháng

Tháng 1: Một chút hoang mang

Tháng 2: Tình yêu và sự lãng mạn

Tháng 3: Thận trọng trong các mối quan hệ

Tháng 4: Sự nghiệp là tất cả

Tháng 5: Giai đoạn tăng tốc

Tháng 6: Tổ chức lại cuộc sống

Tháng 7: Hoàn thiện những gì còn dở dang

Tháng 8: Gian nan thử thách

Tháng 9: Thận trọng trong mỗi hành động

Tháng 10: Công việc chuyển biến tích cực

Tháng 11: Thời gian bên người thân yêu

Tháng 12: 'Sạc lại' năng lượng

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi