Dự báo tổng quan cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 30/11 - 6/12: Người gặp ý trung nhân, người thăng hoa trong công việc

Cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới này sẽ có khá nhiều biến động.

29/11/2020 16:18

Bạch Dương

Bạch Dương có thể bỏ bớt gánh nặng và áp lực xuống trong tuần này. Điều đó khiến bạn nhẹ nhàng và tự tin tiến về phía trước. Tình yêu của Bạch Dương trong tuần này tiến triển khá nhanh, mối quan hệ của bạn giống như đang trải qua thời kì 'trăng mật', vô cùng ngọt ngào, lãng mạn. Về công việc, Bạch Dương sẽ nảy ra rất nhiều ý tưởng sáng tạo trong tuần này và được cấp trên ủng hộ, tạo điều kiện thực hiện.

Kim Ngưu

Tuần mới này Kim Ngưu dành thời gian để sắp xếp lại cuộc sống của mình. Bạn sẽ loại bỏ bớt những thói quen tiêu cực, những mối quan hệ độc hại và chỉ tập trung vào những gì quan trọng với mình. Đây cũng là một tuần mà Kim Ngưu khá bận rộn với công việc, mặc dù các kế hoạch đều đang được triển khai ổn định nhưng bạn phải luôn theo dõi sát sao để tránh xảy ra sai lầm. Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu độc thân vẫn chưa thực sự muốn bắt đầu một mối quan hệ vào lúc này.

Song Tử

Song Tử độc thân trong tuần này sẽ trúng mũi tên của thần Cupid, vì thế bạn sẽ có cơ hội 'yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên' với một người mà bạn gặp trong công việc. Tuy nhiên, Song Tử không nên để điều đó ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình. Với những người đang yêu, tình yêu giống như ánh sáng dẫn đường cho bạn mỗi khi bạn cảm thấy tuyệt vọng. Công việc của Song Tử trong tuần này sẽ phải đối mặt với sự thay đổi lớn về nhân sự, môi trường. Horoscope tuần mới cho rằng bạn cần khá nhiều thời gian để điều chỉnh và cải thiện tình hình.

Cự Giải

Tuần mới mang đến cho Cự Giải những kế hoạch và lựa chọn mới trong công việc. Bạn tự tin mở ra những hướng đi mới cho mình và không hề cảm thấy sợ hãi mặc dù bạn biết có rất nhiều khó khăn đang đợi mình ở phía trước. Trong chuyện tình cảm, Cự Giải độc thân đã có thể thoát khỏi những ám ảnh tiêu cực trong quá khứ và vui vẻ đón nhận những cơ hội mới đến với mình vào tuần này. Đồng thời, những người đang yêu cũng sẽ có một tuần với rất nhiều kỉ niệm hạnh phúc.

Dự báo tổng quan cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 30/11 - 6/12: Người gặp ý trung nhân, người thăng hoa trong công việc 0

Sư Tử

Sư Tử trong tuần này có thể tìm ra được gốc rễ của những nỗi sợ hãi bên trong mình và điều đó giúp bạn điều tiết được cảm xúc của bản thân, thanh lọc tâm trí và nâng cao chất lượng cuộc sống tinh thần của mình hơn. Trong chuyện tình cảm, một số Sư Tử độc thân đang tỏ ra thận trọng và kiềm chế khi theo đuổi người mình thầm thích. Còn với những cặp đôi, hai bạn dễ đồng cảm và thấu hiểu cho nhau trong mọi tình huống, vì thế mối quan hệ phát triển khá suôn sẻ. Bên cạnh đó, Sư Tử cũng sẽ lập được nhiều thành tích trong công việc vào tuần này, giúp bạn chiếm được lòng tin của cấp trên.

Xử Nữ

Xử Nữ cần nhận ra rằng việc theo đuổi sự hoàn hảo có thể mang đến cho bạn những gánh nặng nhất định, thậm chí còn gây áp lực cho người thân. Vì thế, Xử Nữ hãy thả lỏng bản thân hơn và bao dung cho những lỗi sai nhỏ nhặt của mọi người. Trong chuyện tình cảm, Xử Nữ cần gạt bỏ những kỉ niệm trong quá khứ sang một bên, đừng để chúng ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện tại của bạn. Công việc của Xử Nữ trong tuần này nhìn chung là suôn sẻ. Về tài vận, bạn dễ dàng tìm thấy những dự án đầu tư mang lại lợi ích lâu dài và có triển vọng trong tương lai.

Thiên Bình

Đây là tuần để Thiên Bình chinh phục những đỉnh cao mới, tạo dựng uy tín cho bản thân, đồng thời thể hiện sức mạnh và sự quyến rũ của mình trong công việc. Horoscope tuần mới dự rằng bạn sẽ nhận được rất nhiều lời tán dương từ mọi người, đồng thời cơ hội để bạn thăng tiến, tăng lương cũng đang nằm trong tầm tay. Về chuyện tình cảm, một số Thiên Bình độc thân có thể phát triển một mối quan hệ tại công sở. Người ấy có thể là đồng nghiệp hoặc đối tác của bạn đấy!

Bọ Cạp

Bảy ngày tới đây, cuộc sống của Bọ Cạp diễn ra khá trơn tru. Trong công việc, bạn có cơ hội để mở rộng lĩnh vực mình đang theo đuổi, đồng thời bạn cũng nảy ra được rất nhiều ý tưởng mới để phát triển sự nghiệp. Một số Bọ Cạp độc thân trong tuần này không nghĩ nhiều đến chuyện yêu đương, bạn tập trung phát triển bản thân và sự nghiệp của mình trước tiên. Với những Bọ Cạp đang yêu, bạn có thể cảm thấy một chút bất an về tình cảm mà người kia đang dành cho mình. Tài lộc của Bọ Cạp khá khả quan trong tuần này, cuối tuần bạn có thể sẽ nhận được những món quà bất ngờ nữa đấy!

Dự báo tổng quan cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 30/11 - 6/12: Người gặp ý trung nhân, người thăng hoa trong công việc 1

Nhân Mã

Một số thay đổi sẽ đến với Nhân Mã trong tuần này. Công việc của Nhân Mã cũng sẽ có một số xáo trộn và bạn cần thời gian để thích nghi với điều đó. Dù sao, với sự nhanh nhẹn, linh hoạt thì Nhân Mã cũng sẽ sớm lấy lại phong độ của mình. Chuyện tình cảm của Nhân Mã tương đối thuận lợi, bạn và người ấy dành cho nhau sự tôn trọng và quan tâm chân thành, vì thế dù công việc có mệt mỏi thế nào Nhân Mã đều có thể chịu được. Tài chính của bạn trong tuần này được dự là khá ổn định.

Ma Kết

Sự hài lòng và vui vẻ trong các mối quan hệ giữa các cá nhân sẽ giúp cuộc sống của Ma Kết thêm viên mãn. Một số Ma Kết còn độc thân sẽ gặp được một người đặc biệt trong tuần này, hai bạn bắt được 'tần số' của nhau và nhanh chóng bắt đầu một mối quan hệ. Với những Ma Kết đã có đôi, hai bạn ngày càng hòa hợp và hiểu nhau hơn. Công việc của Ma Kết trong tuần cũng đạt được những bước tiến mới, những nỗ lực của bạn cuối cùng cũng đã thu về được trái ngọt tương xứng.

Bảo Bình

Trong tuần làm việc mới, Bảo Bình sẽ có những biểu hiện tốt và khiến cấp trên vô cùng hài lòng. Cung Hoàng đạo này có thể sẽ được giao cho một số nhiệm vụ quan trọng, đây cũng là cơ hội để Bảo Bình thể hiện khả năng của mình và chứng tỏ bản thân cho mọi người thấy. Tuần mới, Bảo Bình cũng gây ấn tượng với mọi người xung quanh vì sự khéo léo, thú vị của mình. Tuy nhiên, nếu còn độc thân, Bảo Bình dù nhận được nhiều sự săn đón nhưng lại không hề muốn tiến tới với bất kì ai vào lúc này.

Song Ngư

Tình yêu sẽ tràn ngập cuộc sống của Song Ngư trong tuần mới này. Bạn và người ấy đều cảm nhận được sự ngọt ngào, ấm áp và chân thành mà đối phương dành cho mình. Với những người còn độc thân, Song Ngư tỏ ra mạnh mẽ và quyết liệt theo đuổi người mình thích. Không khí cuối năm cũng khiến bạn hào hứng hơn với chuyện tìm kiếm một nửa cho mình. Công việc của Song Ngư diễn ra khá suôn sẻ trong tuần này. Túi tiền của Song Ngư có xu hướng giảm mạnh khi bạn liên tục mua sắm mà không chịu nhìn lại ví tiền.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Di./Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều