Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dự đoán sự nghiệp của 12 con giáp trong năm Kỷ Hợi 2019: Nhiều cơ hội tốt mở ra giúp tuổi Ngọ thăng tiến

Sự nghiệp của tuổi Ngọ trong năm nay tiến triển khá thuận lợi, mở ra nhiều cơ hội giúp bạn thăng tiến trong tương lai.

Tuổi Tý

Sự nghiệp của tuổi Tý trong năm Kỷ Hợi 2019 sẽ vô cùng phát triển. Trong năm, bạn nhận được nhiều sự hỗ trợ từ phía bạn bè và gia đình nên con đường tiến thân của bạn suôn sẻ hơn so với nhiều người. Đặc biệt, khoảng từ tháng 9 trở đi, sự nghiệp của bạn sẽ có những bước đột phá lớn, góp phần vào sự thăng tiến của bạn trong đợt cuối năm.

Tuy vậy, thành công mà tuổi Tý đạt được không phải dễ dàng mà có được, bạn cũng phải vác trên vai khá nhiều gánh nặng, áp lực và trách nhiệm. Ngoài ra, tuổi Tý được khuyên nên chú ý lời ăn tiếng nói tại nơi công sở, đừng vì những lời vô ý mà để xảy ra mâu thuẫn không đáng có nhé!

Tuổi Sửu

Năm Kỷ Hợi 2019 được dự là một năm ổn định trong sự nghiệp của tuổi Sửu. Những người tuổi Sửu thường là người có tài lãnh đạo, vì thế dù là cấp trên hay chỉ là nhân viên bình thường, trong năm mới này bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát huy khả năng quản lý của mình. Những đề án và phương pháp bạn đưa ra sẽ giúp cho team đạt được những thành quả ấn tượng.

Một vài thử thách sẽ đến vào một số giai đoạn trong năm để giúp tuổi Sửu củng cố được vị trí của mình cũng như chứng tỏ thực lực của bản thân. Tử vi khuyên tuổi Sửu rằng cho dù chuyện lớn hay nhỏ, bạn cũng cần không nên lơ là và bỏ qua những chi tiết nhỏ.

Tuổi Dần

Với vận quý nhân vượng phát, tuổi Dần sẽ có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp của mình ngay từ đầu năm. Chỉ cần bạn tập trung tâm trí vào sự nghiệp, nỗ lực và cố gắng không ngừng thì ắt sẽ đạt được những thành quả xuất sắc. Khoảng giữa năm, bạn sẽ nhận được lời hứa hẹn với một mức lương mới và một vị trí mới giúp bạn phát huy tối đa được khả năng của mình. Để đạt được điều đó, đừng quên những người đã luôn sát cánh cùng bạn trong mọi khó khăn thử thách nhé. Ngoài ra, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, tuổi Dần dễ vướng vào chuyện thị phi, tranh chấp nơi công sở, hãy thận trọng hơn trong lời ăn tiếng nói và hành vi ứng xử của bản thân nhé.

Tuổi Mão

Năm 2019 đến mở ra cho tuổi Mão những cơ hội để thể hiện bản thân và phát huy được óc sáng tạo của mình. Bạn dần dần lấy được niềm tin từ cấp trên và đồng nghiệp, từ đó giành được vị trí cao ở nơi làm việc.

Tuy vậy, tuổi Mão cũng không nên ngủ quên trên chiến thắng quá lâu mà để những cơ hội tốt vụt qua trước mắt. Sự nghiệp và địa vị phát triển đồng nghĩa với những áp lực, trách nhiệm cũng nặng nề hơn, có những lúc tuổi Mão sẽ phải đối mặt với một khối lượng công việc khổng lồ. Hãy nhớ rằng, chỉ cần tập trung, bình tĩnh thì mọi chuyện sẽ đi theo đúng quỹ đạo vốn có.

Dự đoán sự nghiệp của 12 con giáp trong năm Kỷ Hợi 2019: Nhiều cơ hội tốt mở ra giúp tuổi Ngọ thăng tiến 0

Tuổi Thìn

Đây sẽ là một năm mà sự nghiệp của tuổi Thìn gặp khá nhiều biến động. Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách, thậm chí còn phải đối phó với kẻ tiểu nhân hay những người muốn ngáng đường.

Chẳng ai có thể giúp đỡ tuổi Thìn ngoài chính bản thân bạn, nhưng cũng chỉ có bạn mới nhìn ra được cơ hội trong những thách thức đó. Chỉ cần vượt qua được những khó khăn ban đầu, tâm thế của bạn cũng trở nên vững vàng hơn, và con đường sự nghiệp cũng khởi sắc hơn. Đối với những tuổi Thìn có ý định 'nhảy việc', bạn cần suy nghĩ kĩ càng, cân nhắc được mất trước khi quyết định bất cứ điều gì. 

Tuổi Tỵ

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ trong năm 2019 này không thực sự lý tưởng. Tương lai phía trước bạn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn, đôi khi làm nhiều những lại chẳng thu về được bao nhiêu, chưa kể còn dễ bị cấp trên gây khó dễ. Muốn vươn lên đạt được thành công thì tuổi Tỵ cần phải kiên trì, cố gắng hơn nữa, đồng thời không được nản lòng trước thất bại.

Cho dù cơ hội để thăng chức và tăng lương khá hiếm hoi nhưng đừng lo nghĩ nhiều vì công sức bạn bỏ ra rồi sẽ được hưởng thành quả xứng đáng mà thôi. Bên cạnh đó, tuổi Tỵ nên giữ thái độ khiêm tốn, hòa nhã, hợp tác và chia sẻ thành quả với mọi người xung quanh, có như vậy thì con đường sự nghiệp mới thực sự khởi sắc.

Tuổi Ngọ

Sự nghiệp của tuổi Ngọ trong năm nay tiến triển khá thuận lợi, mở ra nhiều cơ hội giúp bạn thăng tiến trong tương lai. Những dự án kế hoạch bạn đang theo đuổi sẽ đạt được bước đột phá lớn và tạo được ấn tượng vô cùng tốt đẹp với cấp trên. Tất cả là nhờ tuổi Ngọ luôn giữ được đầu óc tỉnh táo, suy nghĩ sáng suốt trong mọi lúc mọi nơi.

Bên cạnh đó, trong năm nay tuổi Ngọ cũng có nhiều cơ hội để mở rộng vòng tròn mối quan hệ của mình và tìm kiếm được những cơ hội có lợi cho việc phát triển sự nghiệp từ đó. Có điều, tuổi Ngọ nên thận trọng hơn trong lời ăn tiếng nói, việc gì có thể bỏ qua thì hãy bỏ qua, không nên gây thù chuốc oán khiến sự nghiệp dễ lụi bại.

Tuổi Mùi

Năm mới đến, sự nghiệp của tuổi Mùi sẽ có những bước chuyển biến mới mang tính tích cưc. Bạn chủ động hơn trong mọi việc, chăm chỉ và nỗ lực với những mục tiêu đã đề ra và tự tìm cho mình cơ hội để phát triển. Trong năm, tuổi Mùi cũng được cấp trên ưu ái khá nhiều, tạo điều kiện cho bạn phát huy năng lực và thể hiện khả năng sáng tạo vô biên của mình. Tuy cơ hội thăng tiến không cao nhưng những thành quả bạn đạt được sẽ tạo nền tảng vững chắc cho sự nghiệp sau này của bạn. Nhìn chung, đây sẽ là một năm giúp tuổi Mùi nhìn nhận lại bản thân và tìm được hướng đi đúng đắn cho mình trong tương lai.

Dự đoán sự nghiệp của 12 con giáp trong năm Kỷ Hợi 2019: Nhiều cơ hội tốt mở ra giúp tuổi Ngọ thăng tiến 1

Tuổi Thân

Năm Kỷ Hợi 2019 đánh dấu một bước tiến quan trọng trong sự nghiệp của tuổi Thân. Nhìn chung, đây sẽ là một năm mà bạn phải lao tâm khổ tứ nhiều nhưng đó cũng là cái giá để bạn có được thành công vang dội. May mắn rằng tuổi Thân được quý nhân giúp đỡ nên cũng giảm bớt được những khó khăn, trắc trở bạn gặp phải trong công việc.

Vào khoảng giữa năm, nếu tuổi Thân biết nắm bắt cơ hội thì sẽ tìm ra được những hướng đi mới cho sự nghiệp của mình. Bên cạnh đó, trước khi đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào, tuổi Thân cũng nên xem xét kĩ lưỡng mọi mặt, cẩn thận trong từng khâu và không nên quá tin vào trực giác.

Tuổi Dậu

Sự nghiệp của tuổi Dậu trong năm mới này có bước chuyển mình mạnh mẽ. Nhờ sự ưu ái của cấp trên, hỗ trợ từ phía đồng nghiệp và sự cố gắng của chính bản thân tuổi Dậu mà bạn có thể tự tin ứng phó với những tình huống bất ngờ phát sinh. Đây sẽ là năm để tuổi Dậu nâng cao tay nghề và chuyên môn của mình, tạo cơ sở vững chắc trong những bước đi sắp tới trong sự nghiệp.

Ngoài ra trong chuyện kinh doanh đầu tư, tuôỉ Dậu cần phải điều tra kĩ về năng lực và tài chính của đối tác trước khi bắt tay vào làm ăn cùng nhau. Cẩn thận thì chẳng bao giờ thừa, lại còn giúp bạn tránh phải những rủi ro, tranh chấp về sau nữa đấy.

Tuổi Tuất

Trong năm Kỷ Hợi này, sự nghiệp của tuổi Tuất sẽ thăng tiến vượt bậc và dễ dàng đạt được những thành công bất ngờ. Thoát khỏi năm tuổi, sự nghiệp của bạn bắt đầu có những xoay chuyển tích cực ngay từ khoảng thời gian đầu năm. Tuy trong năm vẫn gặp phải hạn tiểu nhân quấy phá, rắc rối phát sinh nhưng nhìn chung chỉ cần tuổi Tuất giữ được sự bình tĩnh và sáng suốt thì đều vượt sẽ qua được sóng gió.

Bên cạnh đó, người tuổi Tuất trong năm Kỷ Hợi sẽ được các vị thần may mắn chiếu cố đặc biệt nên cứ hãy tranh thủ nắm bắt cơ hội, khởi nghiệp và thử sức với những lĩnh vực mới. 

Tuổi Hợi

Trong năm Kỷ Hợi 2019, vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi sẽ tương đối khó khăn. Dù luôn nỗ lực và cố gắng nhưng những gì bạn nhận về lại không xứng đáng với thành quả lao động của bản thân. Khối lượng công việc trong năm nhiều lên, áp lực cũng tăng cao khiến đôi lúc tuổi Hợi xuất hiện những suy nghĩ bi quan, cực đoan làm cảm xúc thay đổi thất thường.

Điều này nhìn chung là sẽ ảnh hưởng đến các mối quan hệ xung quanh, đặc biệt là với đồng nghiệp. Đối với những người đang có ý định chuyển việc, đây không phải là thời điểm thích hợp. Tuổi Hợi được khuyên hãy thử cố gắng và đặt tâm sức của mình trong công việc hiện tại để tìm lại cảm hứng trước khi vội vàng đưa ra quyết định.

(Thông tin chỉ mang tính tham khảo)

Giúp Tiin sửa lỗi