Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Màu sắc, hướng xuất hành may mắn mang lại tài lộc cho tuổi Sửu trong năm Canh Tý 2020

Hãy cùng xem trong năm mới, tuổi Sửu mặc màu gì và xuất hành theo hướng nào thì sẽ có được nhiều tài lộc nhất nhé.

Đôi nét về tính cách và sự nghiệp của tuổi Sửu

Theo Ngũ hành, Sửu thuộc Thổ, theo Âm-Dương, Sửu thuộc Âm.

Về tính cách, đa phần những người tuổi Sửu đều là những người rất kiên nhẫn, chăm chỉ, không thích phô trương, lòe loẹt, mà thích thể hiện bản thân qua những gì họ làm được trong công việc.

Tuổi Sửu đa phần đều là những người thật thà, đáng tin cậy, sống có trách nhiệm. (Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Sửu đa phần đều là những người thật thà, đáng tin cậy, sống có trách nhiệm. (Ảnh minh họa: Internet)

Tuy nhiên, họ lại là những con người thật thà, rất đáng tin cậy, giàu tính trách nhiệm và ít khi hối hận về những quyết định đã đưa ra. Họ là mẫu người kiểu truyền thống, không thích phá cách. Bề ngoài, họ có vẻ khá trầm lặng, thậm chí hơi ngờ nghệch, song lại có khả năng quan sát rất tốt và nhớ lâu. Tuổi Sửu coi trọng gia đình kiểu mẫu và có nhiều bạn tốt.

Bên cạnh đó, tuổi Sửu cũng có một số hạn chế về mặt tính cách. Đôi khi hơi bướng bỉnh, nếu đã có định kiến thì rất khó để thay đổi. Họ cũng thích kiểm soát người khác. Đặc biệt, bình thường tuổi Sửu rất ít khi nổi nóng, nhưng một khi người khác đi quá giới hạn, tuổi Sửu sẽ nổi trận lôi đình và có thể đạp đổ tất cả những gì mà họ đã cùng nhau xây dựng.

Màu sắc, hướng may mắn xuất hành trong năm mới

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Canh Tý 2020 là một năm vô cùng may mắn và thuận lợi cho tuổi Sửu.

Họ sẽ gặp nhiều chuyện tốt lành hơn hẳn so với năm Kỷ Hợi 2019. Nếu kết hợp với việc mặc những trang phục có màu sắc phù hợp thì có lẽ tài vận của họ sẽ ngày càng rực rỡ hơn trong dịp năm mới.

Năm Canh Tý 2020, họ được cho là sẽ gặp nhiều chuyện tốt lành nếu mặc hoặc mang trên người màu tím và xanh lá cây.

Bên cạnh đó, con số mang lại may mắn cho họ là số 3 và số 9.

Còn hướng may mắn để xuất hành trong năm mới là Đông Nam, Nam và Bắc.

Tuổi Sửu được cho là sẽ gặp nhiều may mắn nếu trong năm mới họ mặc đồ màu tím và xanh lá cây. (Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Sửu được cho là sẽ gặp nhiều may mắn nếu trong năm mới họ mặc đồ màu tím và xanh lá cây. (Ảnh minh họa: Internet)

Dự đoán cho một số tuổi Sửu cụ thể:

Tuổi Tân Sửu 1961: Những người sinh năm Tân Sửu thường phải đối mặt với khó khăn từ rất sớm, thế nhưng họ lại khá dư dả về mặt tài chính. Bạn bè và gia đình thường không giúp đỡ cho họ được nhiều, nhưng họ sẽ có khoảng thời gian về hưu khá thoải mái.

Trong năm mới sẽ có nhiều tin tức bao quanh bạn, đừng quan tâm và cũng đừng tham gia việc 'buôn dưa' này. Nên nhớ, im lặng là vàng, hãy dành thời gian cho những người mà bạn quan tâm. Trong việc ký kết hợp đồng cần cẩn trọng, trong gia đình tránh tranh cãi với người thân và hãy năng làm việc thiện để tích đức cho con cháu.

Tuổi Quý Sửu 1973: Những người tuổi Quý Sửu đa phần đều có cuộc sống đầu đời khá thoải mái, khi lớn lên nhận được sự kính trọng của nhiều người. Họ cũng có một gia đình rất hạnh phúc, và được cho là càng kết hôn muộn thì càng tốt.

Trong năm Canh Tý, tài vận của người tuổi Quý Sửu được cho là khá bình ổn, có quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên làm gì cũng cần suy nghĩ cho cẩn trọng từng đường đi nước bước không được sai sót. Đặc biệt, nếu là người có gia đình thì cần phải biết quý trọng gia đình của mình, đừng vì một kẻ thứ 3 xuất hiện mà đánh mất tất cả.

Tuổi Ất Sửu 1985: Tuổi Ất Sửu đa phần đều rất đa tài, có cuộc sống khá nghệ sĩ. Ban đầu họ sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn, song càng về sau thì cuộc đời càng gặp nhiều thuận lợi.

Tuổi Ất Sửu được cho là rất đa tài, giỏi giao tiếp và giữa năm Canh Tý được cho là sẽ có những thay đổi tuyệt vời. (Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Ất Sửu được cho là rất đa tài, giỏi giao tiếp và giữa năm Canh Tý được cho là sẽ có những thay đổi tuyệt vời. (Ảnh minh họa: Internet)

Những người sinh năm này đa phần đều có tính cách khéo léo, dễ chịu, xây dựng được những mối quan hệ tốt với người khác, đặc biệt là ở nơi làm việc. Giữa năm Canh Tý dự đoán là lúc cuộc sống của họ sẽ có những thay đổi tuyệt vời. Cần cẩn trọng hơn khi ký kết các hợp đồng.

Tuổi Đinh Sửu 1997: Tuổi Đinh Sửu phần lớn đều là những người rất thân thiện, dễ hòa hợp với người khác. Họ sinh ra có mệnh phú quý, hầu như cả cuộc đời chẳng bao giờ thiếu tiền tiêu.

Trong năm Canh Tý 2020, những người tuổi Đinh Sửu đang làm công ăn lương có tài vận rất tốt. Những kế hoạch bạn đề ra đều trở thành hiện thực. Gia đình của bạn cũng sẽ hạnh phúc, viên mãn. Những người độc thân sẽ sớm tìm được một nửa của mình.

Tuy nhiên bên cạnh đó họ cũng cần lưu ý giảm bớt thời gian dùng mạng xã hội và cần phải thận trọng khi đi trên đường, tránh xảy ra tai nạn ngoài ý muốn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese Zodiac & Chinese New Year

Giúp Tiin sửa lỗi