Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Người sinh vào mùa này dễ dàng phát tài nhờ vận khí tốt, sự nghiệp thăng hoa chưa đủ mà còn được tận hưởng sung sướng, hạnh phúc dài lâu

Theo tử vi học, trong ngày tháng năm sinh của những người được lộc trời ban may mắn thường có sao Thiên tài (sao tiền tài may mắn) chiếu tới. Đặc biệt là những người sinh vào mùa này.

Vào những năm tháng của cuộc đời, nhiều người bỗng có thu nhập lớn bất ngờ ngoài sức tưởng tượng. Ngoài việc nỗ lực cố gắng thì họ luôn cảm nhận được thần may mắn đang chiếu cố tới mình. Vậy những người sinh mùa nào thường được vận tài may mắn ưu tiên?

Trong ngày tháng năm sinh của những người được lộc trời ban may mắn thường có sao Thiên tài (sao tiền tài may mắn) chiếu tới.

Chính tài được hiểu là tiền tài, của cải phải nỗ lực làm việc, chăm chỉ lao động mới có. Còn Thiên tài là do vận khí tốt đưa đến, thực tế có vẻ rất tình cờ, nhưng thực chất là vận khí tốt đang mỉm cười với họ.

Khoảng thời gian này gọi là Hỷ thần đáo gia, tài lộc vượng nhà, thu nhập, tài sản tăng lên nhanh chóng. Những năm như vậy, những người đón lộc nên biết dùng tiền một cách hợp lý cũng như có hướng tiết kiệm để giữ lộc.

Để biết được bạn có được sao Thiên tài chiếu tới hay không chỉ cần tính theo cách dưới đây, vô cùng đơn giản.

Cách tính

Đổi lịch ngày tháng năm sinh từ Dương lịch sang Âm lịch, so sánh với thiên can ngày sinh mỗi mùa tương ứng.

Ví dụ:

Người có ngày sinh 26 tháng 3 năm 1989 tương ứng với lịch Âm là ngày Ất Dậu, tháng Đinh Mão, năm Kỷ Tỵ. Người sinh ngày này có thiên can Ất thuộc mùa Xuân, thuận mùa nên gặp được nhiều may mắn, có thu nhập lớn bất ngờ trong cuộc đời.

Cùng xem danh sách 4 mùa dưới đây, để biết được can của bạn có thuận một trong 4 mùa hay không nhé! Muốn biết bạn sinh vào mùa nào thì có thể tìm hiểu tại đây.

Người sinh vào mùa này dễ dàng phát tài nhờ vận khí tốt, sự nghiệp thăng hoa chưa đủ mà còn được tận hưởng sung sướng, hạnh phúc dài lâu 0

Người sinh mùa Xuân có thiên can ngày là Giáp, Ất.

Thiên can Giáp, Ất thuộc Mộc, khởi đầu của 10 thiên can tựa như quá trình vận hành của một năm. Mộc mùa Xuân thì luôn thịnh, tươi tốt, nếu sinh vào ngày có thiên can Giáp, Ất được hiểu như là sinh thuận ngày lại được mùa, ắt sẽ gặp tài vận may mắn hơn những người khác.

Người sinh vào mùa này dễ dàng phát tài nhờ vận khí tốt, sự nghiệp thăng hoa chưa đủ mà còn được tận hưởng sung sướng, hạnh phúc dài lâu 1

Người sinh mùa Hạ có thiên can ngày Bính, Đinh.

Thiên can Bính, Đinh thuộc Hoả. Hoả mùa hè luôn mạnh mẽ và rực rỡ, người sinh vào ngày có thiên can này cũng hấp thu được nhiều tài vận của mùa sinh, tạo nên vận khí tốt trong đường tài lộc.

Người sinh vào mùa này dễ dàng phát tài nhờ vận khí tốt, sự nghiệp thăng hoa chưa đủ mà còn được tận hưởng sung sướng, hạnh phúc dài lâu 2

Người sinh mùa Thu có thiên can ngày Canh, Tân.

Thiên can Canh, Tân thuộc Kim. Kim mùa Thu rất vượng lại thuần mát, được nuôi dưỡng vững chắc tựa như điều kiện để những người sinh ngày Canh, Tân được hấp thu tinh hoa đất trời vậy.

Người sinh vào mùa này dễ dàng phát tài nhờ vận khí tốt, sự nghiệp thăng hoa chưa đủ mà còn được tận hưởng sung sướng, hạnh phúc dài lâu 3

Người sinh mùa Đông có thiên can ngày Nhâm, Quý.

Mùa Đông lạnh giá, khi các hành khác suy yếu thì hành Thuỷ lại rất vượng. Thiên can Nhâm, Quý lại chứa Thuỷ đầy đặn, tưới tiêu tài vận dồi dào cho những người có ngày sinh thiên can Nhâm, Quý.

Người sinh ngày Mậu, Kỷ trong khoảng 18 ngày trước các ngày Lập Xuân, Lập Hạ, Lập Thu, Lập Đông.

Nếu Mộc thuộc mùa Xuân, Hoả chỉ mùa Hè, Kim hướng mùa Thu, Thuỷ thấm mùa Đông thì Thổ thuộc các tháng tứ quý cuối mỗi mùa, là các tháng 3, 6, 9, 12.

Vì vậy, những người sinh vào ngày có thiên can Mậu, Kỷ sẽ được Hỷ thần hành Thổ bổ trợ cho may mắn, vượng tài.

Những người có Thiên tài hộ mệnh trên đây nếu biết nắm bắt tài vận sẽ được hưởng một cuộc sống vinh hoa phú quý dài lâu. Những người lệch mùa nếu biết bổ sung vào cuộc sống thường ngày của mình những dụng thần như màu sắc may mắn, con số thần tiên, hướng xuất hành để luôn được việc và gặp may,..thì cuộc đời vẫn no ấm, phúc lành. Và bổ cách bổ sung như thế nào, hãy ghé thăm các bài viết tiếp theo để cập nhật vận tài may mắn của mình.

Giúp Tiin sửa lỗi