Tiin.vn trên Facebook

Phụ nữ sở hữu phúc tướng này dễ dàng phát tài, nếu may mắn có khả năng trở thành đại gia trong một đêm, hậu vận viên mãn sung túc

Trong nhân tướng học, mọi người thường nhìn vào khuôn mặt để biết được cuộc sống người đó sướng khổ thế nào. Trong số đó có những đặc điểm chỉ cần nhìn vào là có thể thấy được đâu là phúc tướng. Và những đặc điểm dưới đây chính là phúc tướng trời ban.

Tử vi học có nói, bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Có những người tuy không được sinh ra trong gia đình giàu có sung túc nhưng được trời ban phúc tướng, vì vậy cuộc sống tương lai không lo âu sầu muộn, đặc biệt ngày càng may mắn và gặp nhiều cơ hội tốt.

Trong nhân tướng học, mọi người thường nhìn vào khuôn mặt để biết được cuộc sống người đó sướng khổ thế nào. Trong số đó có những đặc điểm chỉ cần nhìn vào là có thể thấy được, và những đặc điểm này được xem là phúc tướng, phụ nữ nào sở hữu được thì cả đời ấm no sung túc. Họ không những được trời ban nhiều phước lành, dễ dàng xây dựng sự nghiệp và phát tài mà còn ngày càng giàu có viên mãn khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. Cùng xem đó là đặc điểm nào nhé!

Miệng rộng và khóe miệng sâu

Trong nhân tướng học, những người sở hữu miệng rộng và khóe miệng sâu thường là những người có tính cách phóng khoáng, giỏi ăn nói và đặc biệt có nhiều mối quan hệ trong xã hội. Những người này thường rất thông minh, tài giỏi, họ có khả năng thuyết phục người khác và tự tin với bản thân mình. Trong cuộc sống bất kể gặp khó khăn trắc trở thế nào, họ vẫn luôn có quý nhân bên cạnh phù trợ.

Phụ nữ sở hữu phúc tướng này dễ dàng phát tài, nếu may mắn có khả năng trở thành đại gia trong một đêm, hậu vận viên mãn sung túc 0

Bước vào giai đoạn trung vận, những người này gặp được nhiều may mắn, cơ hội tốt luôn xuất hiện trước mắt, chỉ cần biết nắm bắt thì có thể đổi đời, giúp cuộc sống sang trang. Đặc biệt, đối với phụ nữ sở hữu phúc tướng này thì cuộc sống sau hôn nhân càng viên mãn sung túc, họ có tiếng nói trong gia đình và có khả năng xây dựng gia đạo thịnh vựng mỹ mãn.

Mũi đầy đặn và cao

Trong nhân tướng học, những người sở hữu mũi đầy đặn và cao thường được sinh ra trong gia đình đủ đầy sung túc, họ có một tuổi thơ êm ấm bên gia đình và những người thân yêu, ngoài ra họ còn được dạy dỗ nên người, nhờ vậy cuộc sống tương lai tươi sáng tốt đẹp.

Phụ nữ sở hữu phúc tướng này dễ dàng phát tài, nếu may mắn có khả năng trở thành đại gia trong một đêm, hậu vận viên mãn sung túc 1

Tử vi học có nói, những người sở hữu phúc tướng này có cuộc sống khá bình yên sung túc, chẳng may có gặp phải khó khăn trắc trở cũng sớm vượt qua nhờ bản lĩnh tuyệt vời trời ban. Bước vào giai đoạn trung vận, những người này sẽ gặp được quý nhân, bên cạnh đó còn tìm được cơ hội để phát triển sự nghiệp vững chắc, xây dựng hôn nhân viên mãn đủ đầy. Đối với phụ nữ sở hữu tướng mũi này, càng lớn tuổi càng xinh đẹp, hơn nữa còn mang mệnh vượng phu, giúp chồng thành danh, dạy dỗ con cái thành tài.

Gương mặt vuông và dái tai đầy đặn

Trong nhân tướng học, những người sở hữu gương mặt vuông và dái tai đầy đặn thường là người được hưởng nhiều phước lành. Họ có thể không sinh ra trong gia đình sung túc nhưng một khi bước ra ngoài đời thì luôn gặp những điều may mắn. Những người này đại diện cho sự tài giỏi, khỏe mạnh và tốt bụng.

Phụ nữ sở hữu phúc tướng này dễ dàng phát tài, nếu may mắn có khả năng trở thành đại gia trong một đêm, hậu vận viên mãn sung túc 2

Đặc biệt, đối với phụ nữ sở hữu phúc tướng này không chỉ tự mình đem lại sự giàu có cho bản thân mà còn giúp gia đạo ngày càng hưng thịnh rực rỡ. Nhiều người cho rằng gương mặt này không thanh tú nhưng trên thực tế đó là một gương mặt đầy phúc lộc và gặp được nhiều quý nhân. Bước vào trung vận, họ sẽ gặt hái được nhiều thành công, gia đạo ấm êm mỹ mãn, cuộc sống những ngày sau này không lo lắng sầu mượn, đặc biệt là rất giàu có.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Góp ý cho Tiin