Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Năm của bạn (30/11): Bọ Cạp cần làm việc có kế hoạch

Horoscope ngày mới cho rằng Bọ Cạp cần vạch ra cho mình một kế hoạch làm việc cụ thể và khoa học để nâng cao năng suất làm việc...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Các Bạch Dương đang hoạt động trong những lĩnh vực liên quan đến ngôn ngữ trên sẽ rất thuận lợi trong hôm nay. Bên cạnh đó, bạn còn dễ bị thu hút bởi người khác giới sở hữu những nét tính cách khác lạ. Horoscope ngày mới khuyên Bạch Dương chớ nên vội vàng, việc gì cũng cần thời gian bạn nhé. Với những ai đã có người thương, hãy làm mới mối quan hệ nếu có cơ hội.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cần học cách chi tiêu sao cho thật hợp lí và tiết kiệm. Bạn sẽ có nguy cơ ngập trong nợ nần nếu tiếp tục chi tiêu như cũ. Để thực hiện được điều này, một bản kế hoạch chi tiêu hay một danh sách những điều cần dùng phải được lập ra để tránh trường hợp xài tiền quá đà. Ngoài ra, Kim Ngưu cũng nên gác lại những hoạt động xã hội để dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử của ngày hôm nay tỏ ra khá thiếu tập trung, tinh thần rất hay 'treo ngược cành cây'. Mỗi khi rơi vào trạng thái này, bạn có thể rời khỏi vị trí làm việc một chút, đi lại hoặc rửa mặt hoặc có thể thưởng cho mình một tách cà phê. Song Tử dự là sẽ có nhiều thời gian ở bên người ấy hơn. Tuy nhiên đã ở bên nhau thì khoảng thời gian đó phải thật sự 'chất lượng' nhé!

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Sự nuông chiều bản thân khiến Cự Giải có những thói quen không tốt cho sức khỏe. Lời khuyên dành cho bạn đó là đừng nên ăn thỏa thích một cách thiếu khoa học kẻo rước bệnh vào thân. Nếu bạn vẫn chưa biết cách thì nên trang bị kiến thức phù hợp cho mình hoặc học hỏi từ những người xung quanh. Đối với các mối quan hệ, Cự Giải hãy nhớ muốn 'thành công' thì phải thật chân thành.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình hình công việc diễn ra hết sức mượt mà, trôi chảy trong ngày làm việc giữa tuần. Những nỗ lực của Sư Tử chắc chắn sẽ được đồng nghiệp và cấp trên nhìn ra nên làm gì bạn cũng hãy dốc ra toàn bộ sức lực. Trong mối quan hệ tình cảm, Sư Tử không ngần ngại bộc lộ với 'người ấy' rằng bạn cần không gian riêng để cảm thấy thoải mái, hạnh phúc một cách trọn vẹn.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Khả năng thuyết phục sẽ giúp Xử Nữ tỏa sáng và thành công trong ngày thứ Năm tuần này. Một số thời điểm trong ngày, bạn có thể thấy mình trong vai trò người giảng dạy, hướng dẫn hoặc cố vấn cho những người trẻ tuổi, ít kinh nghiệm hơn. Xử Nữ đương nhiên sẽ hoàn thành xuất sắc vai trò này bởi bạn bẩm sinh đã sở hữu khả năng của một người giảng viên thực thụ.

Thiên Bình (24/9 - 22/10)

Khả năng thuyết phục sẽ giúp Thiên Bình tỏa sáng và thành công trong ngày thứ Năm tuần này. Một số thời điểm trong ngày, bạn có thể thấy mình trong vai trò người giảng dạy, hướng dẫn hoặc cố vấn cho những người trẻ tuổi, ít kinh nghiệm hơn. Thiên Bình đương nhiên sẽ hoàn thành xuất sắc vai trò này bởi bạn bẩm sinh đã sở hữu khả năng của một người giảng viên thực thụ.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Horoscope ngày mới cho rằng Bọ Cạp cần vạch ra cho mình một kế hoạch làm việc cụ thể và khoa học để nâng cao năng suất làm việc. Bên cạnh đó, để 'đối mặt' với khối lượng công việc khổng lồ sắp đến, bạn cần xốc lại tinh thần càng sớm càng tốt. Cùng ngày, Bọ Cạp cần có sự thận trọng, suy xét kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Khởi đầu ngày mới với nhiều thuận lợi, môi trường làm việc cũng tương đối thoải mái giúp Nhân Mã cảm thấy phấn chấn hơn lúc nào hết. Cùng với sự ủng hộ hết mình của gia đình cũng như sự giúp đỡ nhiệt tình của cấp trên và đồng nghiệp, bạn ngày càng tiến bộ. Trong mối quan hệ với 'người ấy', Nhân Mã hãy cố gắng nhẫn nhịn để 'gìn giữ hòa bình'.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Sức sáng tạo không ngừng chính là 'nam châm hút may mắn' cho Ma Kết. Vì vậy, bạn ngại gì mà không nghĩ ra thật nhiều ý tưởng và bắt tay vào thực hiện chúng ngay tức khắc? Ắt hẳn cấp trên sẽ rất hài lòng và dành tặng bạn thật nhiều lời khen. Sự liều lĩnh là thứ 'gia vị' không thể thiếu trong công việc nên Ma Kết, đừng ngại 'xông pha' nhé!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Một ngày lãng mạn sắp đến với Bảo Bình đang yêu. Tình yêu của bạn sẽ ngày càng nồng nàn và sâu đậm. Điều bạn cần làm đó là cố gắng duy trì mối quan hệ cũng như luôn chú trọng 'hâm nóng' tình cảm bằng cách riêng của mình. Điều duy nhất bạn cần lưu ý đó là cách thức làm việc. Làm việc bạt mạng không hề tốt nên Bảo Bình hãy hạn chế 'hành xác' theo kiểu này.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nhờ mối quan hệ xã hội rộng rãi mà công việc trong hôm nay của Song Ngư diễn ra khá suôn sẻ và mang lại thành công bất ngờ. Cũng do vậy mà tài khoản của bạn được cộng thêm kha khá số dư. Ngoài ra, đây cũng là một ngày màu hồng cho chuyện tình yêu của Song Ngư. Tình duyên của bạn đang ở trong giai đoạn ngọt ngào hơn bao giờ hết.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi