Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Tư của bạn (29/11): Kim Ngưu chú ý cách ăn mặc

Horoscope ngày mới khuyên Kim Ngưu hãy chú ý tới cách ăn mặc của mình nhiều hơn...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay Bạch Dương sẽ gặp được một vài điều may mắn. Một tin vui từ buổi sáng sẽ khiến cho bạn tinh thần làm việc phấn chấn hơn. Và tin vui vào cuối giờ làm việc sẽ giúp bạn có động lực để làm thêm giờ bởi công việc của bạn hôm nay khá nhiều và phức tạp. Về phương diện tình cảm, Bạch Dương ngày càng yêu người ấy nhiều hơn và đối phương cũng vậy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong ngày quan trọng như hôm nay, Kim Ngưu nên chú ý tới cách ăn mặc của mình hơn. Nhất là những ai cần thuyết trình trước đám đông thì đó là điều bạn phải hết sức lưu ý. Với vẻ ngoài chỉn chu, bạn thể hiện phong thái làm việc chuyên nghiệp, rất dễ chiếm được cảm tình của mọi người. Hiệu suất công việc của Kim Ngưu trong ngày thứ Tư được dự đoán vô cùng khả quan.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Càng nhiều người tán tỉnh càng mệt mỏi chứ sung sướng gì đâu phải không Song Tử? Hôm nay dự là bạn sẽ lâm vào mớ bòng bong hỗn loạn do chính mình tạo ra. Nguyên nhân xuất phát từ chính Song Tử khi đi tới đâu là "rải thính" tới đó. Trong công việc, có thể bạn sẽ khiến sếp nhíu mày, đồng nghiệp không hài lòng khi tỏ ra lười nhác, không thiện chí với việc chung của tập thể.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải của ngày thứ Tư vô cùng mệt mỏi khi phải đối phó với những lời đàm tiếu vô căn cứ về mình. Nhiều người chẳng cần biết bạn là ai, mới nghe một vài chi tiết không chắc chắn đã vội phán xét, đánh giá bạn. May mắn đối với Cự Giải đó là những người thương yêu bạn lại vô cùng thông cảm và hiểu cho bạn. Họ sẽ khuyên bạn bỏ ngoài tai lời nói của những người ít quen biết.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nếu hôm nay Sư Tử muốn làm điều gì đó kỳ quặc một chút để gây sự chú ý với mọi người xung quanh, horoscope ngày mới khuyên bạn nên dừng ý định đó lại. Việc biến mình thành trò cười trong mắt người khác không hay ho chút nào đâu, bạn nghĩ cách khác xem sao. Bên cạnh đó, Sư Tử cũng cần hết sức thận trọng trong chi tiêu, kẻo rơi vào tình trạng cháy túi, phải đi vay mượn thì không hay chút nào.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ của ngày hôm nay tình cảm và yếu mềm nhưng không hề quá trớn. Sự nhạy cảm giúp bạn cảm nhận được tình yêu một cách chân thực, dịu dàng mà không kém phần mãnh liệt. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của bạn trong hôm nay không được thuận lợi cho lắm. Hiện tại đang có rất nhiều đối thủ cạnh tranh, gây áp lực khiến Xử Nữ chống đỡ vô cùng vất vả.

Thiên Bình (24/9 - 22/10)

Hôm nay tâm trạng của Thiên Bình vô cùng phấn khích. Bạn làm gì cũng thuận buồm xuôi gió, nhận được nhiều tin tốt. Tuy nhiên bạn không vì thế mà mải mê hưởng thụ, chểnh mảng công việc. Hãy biết rằng bản thân bạn còn phải cố gắng nhiều hơn nữa. Tình hình tài chính của Thiên Bình tương đối ổn định, bạn có thể nghĩ đến việc đầu tư nếu muốn.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Sự cầu thị và ham học hỏi của Bọ Cạp rất đáng ghi nhận. Dù đi đến đâu, những kiến thức mới thu thập được cũng có thể phát huy tác dụng, giúp bạn trở nên mạnh mẽ và tự tin hơn rất nhiều. Trong mắt mọi người, sự tiến bộ vượt bậc của bạn rất đáng ngưỡng mộ. Về mặt tài chính, Bọ Cạp có khả năng kiếm ra tiền nhưng lại để vuột mất cơ hội do quá chần chừ.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Là người ham vui nên Nhân Mã nhất thời không phân biệt được cái gì nặng cái gì nhẹ, bỏ quên mất mục tiêu của mình trong công việc. Chiêm tinh ngày mới cho rằng bạn cần tập trung hơn vào công việc và sát sao hơn với những dự định của bản thân. Sự tùy hứng của Nhân Mã cũng khiến một số người thân cận hoặc đồng nghiệp khó chịu. Bạn hãy chú ý điều chỉnh hành vi của mình nhé!

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Một số thời điểm trong ngày, Ma Kết cảm thấy bản thân vô cùng lạc lõng. Càng cố gắng làm hài lòng những người xung quanh, bạn càng cảm nhận được họ có một số định kiến không hay về bạn và không có thiện chí làm bạn. Ma Kết hãy hiểu rằng bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người. Hãy yêu bản thân mình trước hết, rồi những người xung quanh sẽ dần yêu quý bạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chuyện tình cảm của Bảo Bình dự là sẽ có biến động lớn trong ngày. Sau cả ngày dài ủ rũ, mệt mỏi, đến buổi tối bạn cần dành thời gian chăm sóc bản thân. Hãy giữ thái độ lạc quan, vui tươi để đón những điều tương tự đến với mình. Cùng ngày, Bảo Bình không nên mạo hiểm trong chuyện tiền bạc. Nếu định đầu tư, bạn hãy hỏi ý kiến những người đáng tin cậy trước khi quyết định nhé!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hiện tại Song Ngư không thích làm những công việc gò bó mà muốn theo đuổi nghề nghiệp tự do để được thỏa sức sáng tạo, có cơ hội tiếp xúc gặp gỡ với nhiều người hơn. Chuyện tình cảm của bạn lúc này giống như một biến số. May sao Song Ngư cũng không quá tò mò về chủ đề này. Với bạn, yêu đương là cái duyên. Bạn mong cũng không được mà khi nó đến không muốn cũng sẽ tự phải nắm bắt.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi