Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Tư của bạn (9/8): Song Tử cần quý trọng thời gian

Horoscope ngày mới cho rằng chính vì không nhận thức được tầm quan trọng của thời gian nên Song Tử mới gặp phải những chuyện không như ý.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ Tư tuần này, trong đầu Bạch Dương chỉ toàn các ý nghĩ về vui chơi, giải trí, du lịch. Nếu muốn đưa ra sự lựa chọn chính xác trong hôm nay, bạn chẳng còn cách nào khác ngoài nghiêm túc đánh giá tình hình tổng thể, sau đó phân tích từng mặt lợi hại của các phương án và chọn lấy một trong số đó. Một khi đã chọn, Bạch Dương hãy có trách nhiệm với nó đến cùng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bàn về độ nghiêm túc và tập trung trong quá trình làm việc, hẳn sẽ có rất ít người bì được với Kim Ngưu trong ngày thứ Tư tuần này. Với thái độ như vậy, đương nhiên bạn sẽ gặt hái được vô số kết quả tích cực. Trong giao tiếp, lời nói của Kim Ngưu ngày càng có sức nặng. Uy tín tăng cao trong mắt mọi người cho phép bạn làm được nhiều việc mà trước đây không thể.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Ham vui luôn là một trong những đặc điểm nổi bật của người thuộc cung Song Tử. Hôm nay, bạn chỉ muốn giải trí, vui chơi thay vì làm việc. Horoscope ngày mới cho rằng chính vì không nhận thức được tầm quan trọng của thời gian nên Song Tử mới gặp phải những chuyện không như ý. Sửa được tật xấu này, thành quả rực rỡ chắc chắn sẽ về tay bạn trong tương lai không xa.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hiện tại tình hình công việc của Cự Giải khá thuận lợi. Dù vậy bạn cũng không nên tự mãn, chủ quan mà nhất định phải cẩn thận trong tất cả các khâu. Việc tương tác với các nhân vật có thẩm quyền hoặc người lớn tuổi khá dễ dàng đối với một người khôn khéo như Cự Giải. Những ý tưởng bạn đưa ra cũng được phần đông mọi người đánh giá cao và sẵn sàng giúp đỡ.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thứ Tư là ngày để Sư Tử tập trung giải quyết những vấn đề tồn đọng. Nếu thời gian qua có rất nhiều chuyện khiến bạn trăn trở nghĩ cách hóa giải thì hôm nay giải pháp sẽ ào ào xô tới. Bên cạnh đó, Sư Tử cũng dễ gặp may hơn khi ở bên đồng nghiệp. Chính vì vậy bạn đừng vội nhăn nhó nếu phải thực hiện nhiệm vụ theo nhóm. Người cùng team có khi lại chính là 'quý nhân' của bạn.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Ngoài hơi bận một chút ra thì hôm nay Xử Nữ làm gì cũng thuận lợi, dễ dàng. Đến cuối ngày, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng tự hào trước những thành quả đạt được. Bên cạnh đó, khả năng 'định giá' của Xử Nữ dường như ngày càng lợi hại. Dù là đồ vật hay con người, bạn chỉ cần liếc mắt là nắm rõ 'nội dung' bên trong cũng như phẩm chất, tính cách của đối phương.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Một người bạn hoặc đồng nghiệp sẽ tìm đến Thiên Bình để được tư vấn về một số vấn đề mang tính cá nhân. Trong lúc tâm trạng xuống dốc như hiện tại, điều này lại khiến bạn cảm thấy vui hơn bao giờ hết. Ít nhất Thiên Bình cũng vẫn có thể làm được gì đó cho những người xung quanh. Điều này chứng tỏ bạn không hề vô dụng, thậm chí còn được nhiều người tin tưởng.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp của ngày thứ Tư làm việc cực chăm chỉ và có tổ chức. Bạn không muốn sự nghiệp và danh tiếng bị ảnh hưởng nên tự nhủ lúc nào cũng phải nỗ lực. Không khó để những người xung quanh nhìn ra khả năng quản lý, lãnh đạo tiềm tàng của bạn. Chiều hoặc tối nay, Bọ Cạp đừng ngạc nhiên khi bị nhiều người để ý bởi bạn đang cực kỳ tỏa sáng.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Vì tham vọng quá lớn nên Nhân Mã của ngày hôm nay vô cùng khắt khe với bản thân. Cùng với các đối thủ khác, bạn sẽ khiến không khí ở công ty căng như dây đàn do mức độ cạnh tranh quá sức khốc liệt. Năng lực của Nhân Mã là điều mà ai nấy đều công nhận, đến đối thủ cũng phải dè chừng. Tuy nhiên nếu muốn chiến thắng thì bạn phải rèn luyện tính kiên trì thêm nữa.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Lần đầu tiên trong đời, người thuộc cung Ma Kết cảm thấy chán nản, uể oải trước thứ gọi là 'trách nhiệm'. Hơn lúc nào hết, bạn muốn sống chỉ vì một mình mình, thoải mái làm điều mình thích, gặp người mình mong. Horoscope ngày mới cho rằng chỉ cần thay đổi suy nghĩ cũng như cách thức thực hiện, Ma Kết nhất định có thể cùng lúc hoàn thành cả hai nguyện vọng

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tiến triển trong mối quan hệ với 'người ấy' khiến Bảo Bình hạnh phúc, cười cười nói nói cả ngày. Ngay cả với những người khác, bạn cũng dễ dàng chiếm được thiện cảm từ họ. Trong một tập thể, lời khuyên dành cho Bảo Bình đó là không nên chỉ chăm chăm chơi trội. Sinh hoạt tập thể đồng nghĩa với việc khả năng hòa nhập, đoàn kết của bạn phải được đặt lên hàng đầu.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Thứ Tư sẽ là một ngày làm việc tương đối vất vả với người thuộc cung Song Ngư. Đổi lại, sẽ có rất nhiều cơ hội để bạn 'show' cho mọi người thấy năng lực của mình. Ý tưởng mà một đồng nghiệp đưa ra vào chiều nay khiến Song Ngư phấn khích tột độ. Dù liên quan đến lĩnh vực gì thì đối với bạn đó cũng chính là một kế hoạch tuyệt hảo, xứng đáng để theo đuổi nhất.

>>> XEM THÊM: Phải hiểu thế nào khi 12 cung Hoàng đạo nữ tỏ ra ngượng ngùng trước người khác phái

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi