Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tính cách người mệnh Hỏa thuộc 12 con giáp nào giỏi che đậy và mưu tính sâu xa, biết cách làm giàu và đạt được cuộc đời viên mãn

Mỗi người được 'cầm tinh' một con giáp, điều đó không chỉ ảnh hưởng đến cuộc đời mà còn ảnh hưởng đến tâm lý, khí chất, nhân sinh quan và tạo nên số mệnh riêng của người đó.

Người mệnh Hỏa trong 12 con giáp có những đặc điểm về tính cách và xu hướng cuộc đời khác nhau. Mỗi người được 'cầm tinh' một con giáp, điều đó không chỉ ảnh hưởng đến cuộc đời mà ảnh hưởng đến tâm lý, khí chất, nhân sinh quan và tạo nên số mệnh riêng của người đó.

Cùng là người mệnh Hỏa nhưng có tính chất Hỏa khác nhau. Sự khác nhau đó khi thể hiện trong 12 con giáp càng có những đặc sắc và cá tính hơn nữa.

Tính cách người mệnh Hỏa thuộc 12 con giáp nào giỏi che đậy và mưu tính sâu xa, biết cách làm giàu và đạt được cuộc đời viên mãn 0

Tính cách của người mệnh Hỏa luôn nhiệt huyết, tiên phong, thích hướng lên, lạc quan đồng thời yêu thích sự tích cực. Người mệnh Hỏa rất ghét sự yếu đuối và lạnh lẽo, bi quan.

Tính cách chung này tỏa ra ở 12 con giáp, thích ứng với các tuổi con giáp để tạo nên cuộc đời mỗi người khác nhau.

Mậu Tý (2008) thuộc Tích Lịch Hỏa

Người tuổi Tý mệnh Hỏa có tuổi Mậu Tý (2008) thuộc Tích Lịch Hỏa (lửa sấm sét). Tuổi này có đặc trưng nhanh nhạy, hoạt bát, thẳng thắn và rất nóng tính.

Vừa có sự tinh anh lại yêu cầu nghiêm túc và bộc trực, tuổi Mậu Tý mệnh Hỏa khá kỹ tính trong mọi vấn đề. Người tuổi Mậu Tý có thể sẽ không ưa những lời đùa cợt nhả hay buông thả, dễ dãi.

Trong công việc, họ nhanh nhẹn và cẩn thận, chu đáo.

Nói về cái tôi của người tuổi Tý mệnh Hỏa họ khá hiếu thắng và ưa nói nhẹ. Mặc dù nhiệt tình và sôi nổi, nhưng họ coi trọng sĩ diện và cái tôi của mình khá lớn.

Kỷ Sửu (2009) thuộc Tích Lịch Hỏa

Người tuổi Sửu mệnh Hỏa có tuổi Kỷ Sửu (2009) thuộc Tích Lịch Hỏa (lửa sấm sét).

Tuổi Kỷ Sửu có lòng dạ ngay thẳng, có tài quảng giao lịch thiệp, là người được hưởng phúc lộc, hậu vận rất sung sướng.

Nhược điểm là nhiều khi sống quá thực tế và nghĩ cho bản thân nhiều hơn trước khi nghĩ cho người khác. Đôi khi, tuổi này còn không giữ được lập trường của bản thân.

Tính cách người mệnh Hỏa thuộc 12 con giáp nào giỏi che đậy và mưu tính sâu xa, biết cách làm giàu và đạt được cuộc đời viên mãn 1

Bính Dần (1986) thuộc Lư Trung Hỏa

Người tuổi Dần mệnh Hỏa có tuổi Bính Dần (1986) thuộc Lư Trung Hỏa. Tuổi này có tính chất Hỏa mạnh mẽ và bền bỉ, ngoài ra, là loại Hỏa được bảo vệ trong lò để rực cháy lâu dài.

Người tuổi Dần mệnh Hỏa là người kiên trì, quả cảm, bộc trực, có sự yêu ghét rõ ràng. Tuổi này rất dễ mất kiểm soát trong khi giận dữ. Sau lúc nổi giận là tâm hồn bao dung, tốt bụng và trái tim đầy yêu thương ấm áp.

Tuổi Dần mệnh Hỏa đa tình, cảm xúc đong đầy nhưng cách thổ lộ của họ còn nhiều rụt rè và nhút nhát.

Người tuổi Dần rất mạnh vía, họ được tính chất mệnh Hoả hỗ trợ nên âm khí và không ma quỷ nào phá phách được họ.

Do vậy, càng trở về già, phúc lộc và may mắn của người tuổi Dần mệnh Hỏa càng nhiều.

Đinh Mão thuộc Lư Trung Hỏa

Người tuổi Đinh Mão (1987) có mệnh Lư Trung Hỏa. Người mệnh Hỏa tuổi Mão là con người tháo vát, linh hoạt và năng động. Họ vui tính và nhiệt tình ngoài đời sống lẫn trong công việc.

Người tuổi Mão mệnh Hoả có năng lực giải quyết công việc rất tốt, họ cũng cố chu toàn mọi thứ tốt nhất có thể.

Tuổi Đinh Mão có sự dũng cảm mà không phải tuổi nào cũng đạt được. Sự khéo léo và trực giác nhạy cảm hỗ trợ cho tương lai họ đạt được nhiều thành công và danh tiếng.

Để hiểu được tính cách của người tuổi Đinh Mão sẽ rất cần nhiều 'chất xám' lẫn khả năng tinh tế. Bởi người Đinh Mão hòa hợp với môi trường cực kì tốt, rất khó để nhận ra khả năng thực sự của họ.

Tính cách người mệnh Hỏa thuộc 12 con giáp nào giỏi che đậy và mưu tính sâu xa, biết cách làm giàu và đạt được cuộc đời viên mãn 2

Mậu Ngọ (1978) thuộc Thiên Thượng Hỏa

Tính Hỏa của tuổi Mậu Ngọ vừa rực rỡ vừa ấm áp. Người tuổi này nhiệt tình, làm việc hết mình. Trong cuộc sống, họ cũng nhanh nhẹn và nhiệt tình. Tuổi Mậu Ngọ không thích khuôn khổ và ai kiểm soát mình, họ thích những lộ trình do bản thân mình tự đặt ra.

Đằng sau vỏ bọc nóng nảy và kiêu căng là trái tim đầy nhiệt huyết và sôi nổi của tuổi Mậu Ngọ.

Đừng quyết định quá nhanh, quá vội vàng sẽ giúp người Mậu Ngọ đạt được nhiều thành công hơn. Người tuổi Mậu Ngọ có khả năng kiếm tiền từ nhiều nguồn và cũng nhanh chóng. Vì vậy, cuộc đời hậu vận của tuổi này sống trong dư dả và giàu có.

Kỷ Mùi (1979) thuộc Thiên Thượng Hỏa

Người tuổi Kỷ Mùi tự thân là một người nhanh nhẹn, tài lộc tự đến với tuổi này khá nhiều. Càng lớn tuổi, tài lộc của tuổi này càng nhiều.

Phụ nữ Kỷ Mùi rất đảm đang, có khả năng giúp đỡ chồng trong cả cuộc sống lẫn công việc. Bản thân phụ nữ tuổi Mùi cũng gặp nhiều may mắn trong tình yêu, hôn nhân và gia đạo.

Giáp Tuất (1994) thuộc Sơn Đầu Hỏa

Đặc trưng thường thấy ở tuổi Giáp Tuất là sự chân thành, thẳng thắn, hiểu mình và hiểu người.

Tuổi Tuất mệnh Hỏa có tài ngoại giao, rất thích tham gia hoạt động xã hội. Tuổi này ý chí cao, luôn mong mỏi một cuộc sống an nhàn về tinh thần.

Bản thân tuổi Giáp Tuất là người sáng tạo, nhiều ý tưởng hay nên trong công việc họ đạt được nhiều thành tựu và vị trí cao.

Ngoài ra, chu đáo, cẩn trọng, tỉ mỉ giúp tuổi Tuất mệnh Hỏa hoàn thành công việc rất có chất lượng và nhận được nhiều khen ngợi.

Chuyện tình cảm tuổi trẻ có những trắc trở nhất định. Càng trưởng thành, tuổi Giáp Tuất sẽ tìm được điều mình cần, một tình yêu đẹp với nhiều an nhàn, hạnh phúc.

Tính cách người mệnh Hỏa thuộc 12 con giáp nào giỏi che đậy và mưu tính sâu xa, biết cách làm giàu và đạt được cuộc đời viên mãn 3

Ất Hợi (1995) thuộc Sơn Đầu Hỏa

Cuộc đời của tuổi Ất Hợi mệnh Hỏa là cuộc đời của sự thuận hoà, bình an. Với tính cách ôn hòa, ít tranh đấu, sống tình cảm, vì vậy, tuổi Hợi được nhiều người yêu mến.

Sự ngược xuôi, bôn ba vất vả trong những năm tháng tuổi trẻ nhờ sự trợ giúp của đức tin nhạy cảm và trái tim chân thành của tuổi Ất Hợi, những năm tháng sau này sẽ bình an, hạnh phúc.

Giúp Tiin sửa lỗi