Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tổng quan tuần mới của 12 cung Hoàng đạo: Cự Giải làm việc cần thận trọng, Kim Ngưu coi công việc là đam mê

Horoscope tuần mới dự rằng Cự Giải khó tránh khỏi trục trặc trong quá trình làm việc...

Bạch Dương (21/3 - 20/4): Hòa thuận với đồng nghiệp

Bạch Dương có mối quan hệ rất tốt với các cộng sự. Đó là thành quả của bạn sau môt thời gian dài cố gắng vun đắp tình cảm với những người làm cùng cơ quan. Nhờ điều này mà công việc của Cừu trong tuần vô cùng thuận lợi. Không chỉ cùng kề vai sát cánh khi có nhiệm vụ, bạn và các đồng nghiệp còn là những người bạn tâm giao ăn ý, chân thành ngoài đời.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5): Say mê công việc

Nhìn cách Kim Ngưu làm việc, rất nhiều người cho rằng bạn chắc đang vô cùng mệt mỏi, chán chường. Thế nhưng thực tế hoàn toàn không phải như vậy, Kim Ngưu vô cùng hài lòng với lịch trình dày đặc như hiện tại. Bạn yêu công việc chứ không hề coi đó là một nghĩa vụ hay công cụ chỉ để kiếm tiền nuôi sống bản thân. Thế nên bạn vừa làm vừa vui trong lòng.

Song Tử (22/5 - 21/6): Thích tìm tòi đủ thứ

Song Tử nên tập trung xây dựng, vun đắp những mối quan hệ xã hội bởi sẽ có lúc bạn cần đến chúng. Tuần này bạn có xu hướng thích ở bên những người học cao biết rộng, có thể trả lời cho mình 'một vạn câu hỏi vì sao'. Dù bao nhiêu tuổi thì Song Tử cũng vẫn luôn là 'đứa trẻ' tò mò, háo hức về cuộc sống, muốn tìm hiểu thật nhiều về thế giới xung quanh.

Cự Giải (22/6 - 23/7): 'Sống chung với lũ'

Horoscope tuần mới dự rằng Cự Giải khó tránh khỏi trục trặc trong quá trình làm việc dù ngay từ đầu tuần bạn đã tự nhủ phải cố gắng hạn chế mắc lỗi. Nếu tránh cũng không được, bạn chỉ còn cách 'sống chung với lũ', khó khăn đến đâu tìm cách giải quyết đến đó mà thôi. Khi Cự Giải cần, bên bạn vẫn luôn có sự giúp đỡ của rất nhiều người nên đừng quá lo lắng.

Sư Tử (24/7 - 22/8): Tinh thần hợp tác

Lời khuyên dành cho Sư Tử đó là hãy đề cao tinh thần đồng đội, đề cao lợi ích tập thể. Bạn nên hợp tác một cách thiện chí với những đồng nghiệp giàu kinh nghiệm và ý tưởng. Thông qua đó, Sư Tử sẽ học được từ họ rất nhiều điều. Dù không được cung cấp đầy đủ thông tin nhưng tuần này bạn vẫn đưa ra được những quyết định đúng đắn nhờ trực giác nhạy bén.

Xử Nữ (23/8 - 23/9): Cẩn thận nói năng

7 ngày tới đây, Xử Nữ vô cùng nhiệt tình và đam mê với công việc. Nếu duy trì được phong độ làm việc từ đầu tuần đến cuối tuần, nhất định bạn sẽ gặt hái được không ít thành công. Giữa tuần, Xử Nữ cần chú ý đến lời ăn tiếng nói, đặc biệt là khi ở trong môi trường công việc. Nhiều lúc bạn thật sự vô tư nhưng người nghe lại 'hữu ý' nên xảy ra nhiều rắc rối.

Thiên Bình (24/9 - 23/10): Học từ khó khăn

Đầu tuần, điều kiện làm việc của Thiên Bình có xu hướng 'thiếu trước hụt sau'. Nếu bạn nản chí, điều đó đồng nghĩa với việc Thiên Bình cầm chắc thua cuộc. Vượt qua sự thiếu thốn chính là bài học dành cho bạn trong giai đoạn này. Cuối tuần, bạn nên dành nhiều thời gian cho bản thân thay vì những buổi tiệc tùng, hẹn hò ở chốn đông người.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11): Chủ động đón đầu

Bọ Cạp hãy cố gắng giữ bình tĩnh nếu mọi chuyện trong tuần không như mong muốn. Kiên nhẫn là yếu tố vô cùng quan trọng giúp bạn đi tới thành công. Hãy dành thái độ chủ động, nhiệt tình, tích cực cho công việc và đồng nghiệp của mình Bọ Cạp nhé! Tinh thần lạc quan, vu vẻ, chủ động đón đầu sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong tuần này.

Nhân Mã (23/11 - 22/12): Dĩ hòa vi quý

Nhân Mã không nên gây sức ép cho những người nhỏ tuổi hay non kinh nghiệm hơn bạn trong công việc. Bạn thực sự chỉ muốn tốt cho mọi người, nhưng hãy cố gắng làm sao để bầu không khí chung luôn vui vẻ, êm ái nhất có thể. Nhân Mã hãy kiên nhẫn chỉ bảo họ. Đừng quên chính bạn cũng từng trải qua những tháng ngày như họ bây giờ.

Ma Kết (22/12 - 20/1): Táo bạo một chút

Ma Kết có xu hướng chỉ muốn làm mọi việc một cách nửa vời, không dùng hết sức. Có lẽ lý do bởi bạn chưa tìm được lý do để nỗ lực và cống hiến. Điều này không phải cứ muốn là được, Ma Kết hãy bình tĩnh, cho bản thân thêm thời gian. Bạn được khuyên hãy chấp nhận rủi ro cho những kế hoạch đã ấp ủ. Đôi lúc bạn cần táo bạo, liều lĩnh mới mong thành công.

Bảo Bình (21/1 - 19/2): Chủ động hơn nữa

Bảo Bình bước sang tuần làm việc mới với quyết tâm ngùn ngụt. Tuy nhiên tình trạng này không kéo dài quá lâu bởi bạn rất nhanh chán, gặp chút khó khăn đã muốn từ bỏ. Trong mối quan hệ tình cảm, Bảo Bình không chịu chủ động mà phó thác điều đó cho người kia. Nếu bạn không chịu thay đổi, mối quan hệ một là sẽ tan vỡ, hai là mất cân bằng.

Song Ngư (20/2 - 20/3): Nhờ người khác giúp đỡ

Muốn đạt được mục tiêu, Song Ngư không có cách nào khác ngoài cố gắng. Cơ hội khẳng định bản thân sẽ đến với bạn trong tuần. Đừng chấn chừ mà hãy nhanh tay nắm lấy kẻo có kẻ tranh mất của bạn nhé Song Ngư! Trong quá trình làm việc, nếu gặp khó khăn, bạn hãy đề nghị sự giúp đỡ từ những người xung quanh chứ đừng chỉ biết loay hoay một mình.

Giúp Tiin sửa lỗi