Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trong tháng 9 dương lịch, có 6 con giáp được phù trợ về đường công việc, làm gì cũng thuận

Trong số 6 con giáp này, tuổi Thân và tuổi Ngọ sẽ là 2 con giáp sáng giá nhất, có công việc trôi chảy, thuận lợi nhất. Hãy xem 4 con giáp còn lại có bạn hay không nhé!

1. Tuổi Thân

Chỉ số may mắn thuận lợi trong sự nghiệp: ★★★★★

Theo tử vi học, trong tháng 9 dương lịch, đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân rất tốt, thậm chí cùng với sự nâng cấp về mức độ thuận lợi trong công việc, tiến độ công việc của người tuổi Tuất trong tháng này sẽ tăng tốc mạnh mẽ so với tháng trước và sẽ giành được thành công nhất định.

Điều này sẽ giúp tổng thể sự nghiệp của người tuổi Tuất phát triển nhanh chóng, làm đâu thắng đó, thuận lợi đủ đường.

2. Tuổi Ngọ

Chỉ số may mắn thuận lợi trong sự nghiệp: ★★★★★

Mặc dù người tuổi Ngọ có tinh thần phấn đấu vươn lên, tiến về phía trước nhưng lại rất thiếu tính kiên nhẫn, một khi trong một khoảng thời gian ngắn không nhìn thấy thành tích, họ có thể sẽ lựa chọn cách từ bỏ. Như thế làm sao có thể gặt hái thành công?

Trong tháng 9 dương lịch, có 6 con giáp được phù trợ về đường công việc, làm gì cũng thuận 0

Tuy nhiên, các chuyên gia phong thủy nhận định, trong tháng 9, người tuổi Ngọ có đường công việc, sự nghiệp khá tươi sáng, vì thế trong thời gian này, họ có thể thu được những thành tích không tồi, từ đó kích thích họ có thêm nhiệt huyết với công việc. 

Điều này đem lại lợi ích nhất định đối với sự phát triển sự nghiệp trong tương lai.

3. Tuổi Mão

Chỉ số may mắn thuận lợi trong sự nghiệp: ★★★★☆

Mặc dù những tháng đầu năm đối với công việc của người tuổi Mão không phải là khoảng thời gian lý tưởng, thậm chí họ còn cảm thấy công việc của mình đôi khi còn trắc trở, gây phiền não, song bước sang tháng 9 dương lịch, mọi chuyện sẽ đảo chiều theo hướng tích cực hơn.

Cùng với việc chỉ số may mắn trong công việc tăng lên, người tuổi Mão sẽ hứng thú hơn với công việc, không còn cảm thấy công việc quá vất vả nữa mà trôi chảy, làm đâu được đó.

Trong một khoảng thời gian ngắn, có thể người tuổi Mão chưa gặt hái được thành công quá lớn song họ sẽ cảm thấy công việc nhẹ nhàng và thuận lợi hơn rất nhiều.

4. Tuổi Mùi

Chỉ số may mắn thuận lợi trong sự nghiệp: ★★★★☆

Về mặt công việc, người tuổi Mùi không được may mắn bằng một số con giáp khác nên họ thường khá vất vả. Tuy nhiên, nhờ có nội tâm mạnh mẽ, nghị lực kiên cường nên nếu đã làm gì, người tuổi Mùi sẽ kiên trì đến cùng, bởi thế mà thứ họ cần chính là một cơ hội.

Trong tháng 9, cơ hội sẽ đến với người tuổi Mùi. Trong khoảng thời gian này, chỉ cần họ nỗ lực, nhất định sẽ được đền đáp xứng đáng, sự nghiệp từ đó cũng có những đột phá bất ngờ.

5. Tuổi Sửu

Chỉ số may mắn thuận lợi trong sự nghiệp: ★★★★☆

Người tuổi Sửu luôn rất cố gắng, nỗ lực trong công việc. Họ thuộc nhóm những người làm việc rất thực tế song bởi trong cuộc sống, họ chưa thực sự chu đáo với những người quanh mình, lại không giỏi trong việc thay đổi linh hoạt, cộng với việc vận may trong công việc luôn ở mức chưa lý tưởng nên thành tựu có được còn hạn chế.

Trong tháng 9 dương lịch, có 6 con giáp được phù trợ về đường công việc, làm gì cũng thuận 1

Dù vậy, bước sang tháng 9 dương lịch, người tuổi Sửu sẽ tìm thấy những điểm tươi sáng trong công việc và sự nghiệp của mình. Nhiều cơ hội được mở ra, chỉ cần biết nắm bắt đúng thời điểm, họ sẽ làm nên thay đổi lớn.

6. Tuổi Tỵ

Chỉ số may mắn thuận lợi trong sự nghiệp: ★★★★

Mặc dù chỉ số may mắn trong công việc, sự nghiệp của người tuổi Tị trong tháng 9 này khá ấn tượng nhưng việc có gặt hái được thành công hay không vẫn phải xem họ có nỗ lực cố gắng hay không.

Về mặt công việc, người tuổi Tị đôi khi chưa thực sự hết mình. Trong tháng 9 này, cơ hội mở ra rất nhiều, nên nếu vẫn giữ thái độ làm việc chưa hoàn toàn chú tâm, rất có thể họ sẽ để tuột mất cơ hội tốt.

Bởi thế, lời khuyên duy nhất cho người tuổi Tị trong tháng 9 này, đó là hãy cố gắng nỗ lực hết mình, khi cơ hội đến, bạn sẽ hội tủ đủ duyên để làm nên những điều mới mẻ, có sức bức phá.

Giúp Tiin sửa lỗi