Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trong tháng 9, tiền tài sẽ liên tục chảy vào túi 5 cung Hoàng đạo này

Thần tài sẽ đặc biệt gõ cửa nhà các cung Hoàng đạo này, chúc mừng nhé!

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Mối quan tâm hàng đầu của các Bạch Dương trong tháng này chính là công việc. Bạn sẽ khá bận rộn và dành phần lớn thời gian trong ngày để giải quyết các vấn đề liên quan đến sổ sách hoặc soạn thảo một kế hoạch hoàn hảo cho dự án kinh doanh sắp diễn ra.

Đừng quá lo lắng nếu rắc rối xảy ra, chính sự chăm chỉ của bạn kết hợp với không khí làm việc thoải mái sẽ là loại nước tăng lực hữu hiệu giúp bạn vượt qua mọi căng thẳng và đạt được kết quả như ý.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Những lịch hẹn phỏng vấn sẽ liên tiếp gõ cửa nhà của những Kim Ngưu đang tìm việc. Tháng 9 sẽ mang đến một việc làm phù hợp với khả năng chuyên môn của bạn, vì thế hãy luôn cố gắng và tự tin nhé.

Không những thế, đây còn là một tháng rất tốt cho sự khởi đầu của một công việc làm ăn, hãy thủ sẵn cho mình một tinh thần thép và khả năng giải quyết vấn đề thật tốt nhé. Tài chính cũng sẽ là một lợi thế của bạn trong tháng này.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Sự nghiệp của Xử Nữ sẽ có những bước tiến mới mẻ trong tháng này. Bạn sẽ cần một kế hoạch thật chi tiết để sắp xếp lại những công việc hiện tại cũng như kế hoạch cho tương lai. Đây sẽ là một tháng cực kì bận rộn.

Bên cạnh nguồn tài chính hiện tại, hầu bao của Xử Nữ sẽ được lấp đầy hơn bằng các khoản lãi suất, tiền thưởng từ cấp trên hoặc đơn giản là được gia đình hậu thuẫn. Hãy động viên bản thân bằng cách thưởng cho mình một bộ cánh thật 'oách' nhé!

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Hãy mạnh dạn đầu tư để tự mình khuấy động không khí làm ăn nhàm chán, kể cả những khoản đầu tư được xem là rủi ro vẫn có thể mang lại cho Thiên Bình những khoản lợi nhuận kha khá. 'Liều lĩnh' sẽ là từ khóa của bạn trong tháng, tuy nhiên, Thiên Bình cũng hãy xem xét thật kĩ những tiềm năng trước khi đưa ra bất kì quyết định nào nhé. May mắn sẽ luôn bên cạnh bạn.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Công việc tháng này hứa hẹn sẽ mang đến cho Bọ Cạp rất nhiều thử thách đầy mới mẻ. Bạn sẽ cần dùng đến khá nhiều năng lượng, khả năng tập trung cao để vượt qua những khó khăn trước mắt này.

Khoảng thời gian này sẽ dạy bạn rất nhiều điều, Bọ Cạp sẽ trưởng thành hơn trong công việc và biết cách sắp xếp thời gian cho mình. Tài chính cũng là một điểm sáng trong tháng, bạn sẽ khá thoải mái khi chi tiêu vào những vật dụng cần thiết.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi