Tiin.vn trên Facebook

Tuần mới (14/10 - 20/10) của 12 cung Hoàng đạo: Song Tử tiền tiêu 'mệt nghỉ', Sư Tử khẳng định bản thân

Horoscope tuần mới dự báo mọi chuyện diễn biến thuận lợi đối với cung Hoàng đạo Bạch Dương...

Bạch Dương - Êm xuôi thuận lợi

Horoscope tuần mới dự báo mọi chuyện diễn biến thuận lợi đối với Bạch Dương. Công việc nhiều tin vui, tình cảm tích cực, sức khỏe ổn định - có lẽ bạn không mong gì hơn thế. Sự nghiệp tiến triển suôn sẻ và cung Hoàng đạo này không gặp phải bất cứ sự cố đáng ngại nào. Mối quan hệ với đồng nghiệp cũng hài hòa. Tình hình tài chính của bạn cũng nhờ vậy mà ổn định. 

Kim Ngưu - Cần một kế hoạch

Đầu tuần, Kim Ngưu có nguy cơ gặp phải rắc rối nhưng mọi chuyện không quá nghiêm trọng. Chỉ cần tập trung, bạn có thể xử lý chúng dễ dàng. Nếu muốn công việc thuận lợi, bạn hãy chủ động sắp xếp lịch trình ngay từ đầu tuần. Biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến từ đồng nghiệp sẽ giúp ích cho cung Hoàng đạo này. Đối với chuyện tình cảm, nếu có khúc mắc, bạn cần bình tĩnh để cùng người ấy tháo gỡ. 

Song Tử - Yên tâm về tài chính

Phương diện sức khỏe của Song Tử ổn định trong tuần làm việc mới. Một số thời điểm, bạn gặp phải những thử thách bất ngờ nhưng kết quả cuối cùng vẫn ngọt ngào. Tài chính đối với cung Hoàng đạo này không cần lo nghĩ. Một số người thậm chí còn đủ sức sắm sửa những món đồ giá trị cao. Nhìn chung giai đoạn này bạn không cần lo lắng về chuyện tiền bạc. 

Cự Giải - Cấp trên đánh giá cao

Tổng quan tuần mới của cung Hoàng đạo Cự Giải khá tốt, duy chỉ có phương diện tình cảm không như mong đợi. Giữa bạn và một nửa còn lại xảy ra mâu thuẫn. Những ý tưởng độc đáo của bạn được đồng nghiệp và cấp trên đánh giá cao. Cự Giải nếu kinh doanh hay đầu tư sẽ kiếm được một khoản tiền không nhỏ. Nếu biết nắm bắt cơ hội, bạn chắc chắn sẽ còn giàu có hơn nữa.

Sư Tử - Khiêm tốn và tỉnh táo

Horoscope tuần mới cho biết cung Hoàng đạo Sư Tử không cần lo nghĩ nhiều. Công việc trong bảy ngày tới đây diễn ra tốt đẹp đúng như dự kiến. Nhiệm vụ dù khó đến mấy cũng được bạn hoàn thành xuất sắc. Năng lực của Sư Tử là điều không ai có thể nghi ngờ. Bạn cứ thoải mái đón nhận những lời khen ngợi, chỉ cần đừng vì vậy mà ngủ quên trong chiến thắng.

Xử Nữ - Tài chính cải thiện

Xử Nữ dự là sẽ gặp chút khó khăn trong công việc. Tuy nhiên nhờ sự giúp sức của đồng nghiệp, mọi thứ sẽ không trở nên quá tệ. Thậm chí trong cái rủi lại có cái may, bạn có khả năng tìm được cơ hội trong chính những lúc gặp trục trặc. Tài chính của cung Hoàng đạo này gia tăng không ngừng. Bạn không mua sắm nhiều mà muốn dành dụm để bắt tay vào đầu tư.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình - Chi tiêu cẩn thận

Khả năng kiếm tiền của Thiên Bình trong bảy ngày tới đây cực kỳ tốt. Khi có tiền, bạn không tiêu hoang phí mà rất cẩn trọng trong mọi động thái thu chi. Chuyện tình cảm của Thiên Bình thuận lợi khi bạn và một nửa còn lại vô cùng hòa hợp. Nếu đang theo đuổi ai, horoscope tuần mới trao cho cung Hoàng đạo này cơ hội thuận lợi để thổ lộ tình cảm với đối phương.

Bọ Cạp - Chứng minh năng lực

Một chút rắc rối xảy đến vào đầu tuần nhưng không đáng lo ngại. Chỉ cần Bọ Cạp bình tĩnh, chuyện khó đến mấy cũng sẽ có cách giải quyết. Tuần mới mang theo rất nhiều cơ hội để cung Hoàng đạo này chứng tỏ năng lực của bản thân. Bạn hết sức may mắn trong các vấn đề liên quan đến tài chính. Đối với vấn đề tình cảm, bạn được khuyên không nên đòi hỏi quá nhiều ở đối phương.

Nhân Mã - Tình đẹp như mơ

Chuyện tình cảm của cung Hoàng đạo Nhân Mã đẹp như mơ. Dù độc thân hay đã có đôi thì bạn cũng tiêu tốn nhiều thời gian và công sức cho chuyện tình yêu. Chắc chắn những công sức đó sẽ được đền đáp xứng đáng. Áp lực công việc giảm bớt nên tinh thần bạn cũng thoải mái hơn. Về tài chính, đây là giai đoạn Nhân Mã cần thắt chặt chi tiêu. Bạn muốn nuông chiều bản thân nhưng cần biết đâu là giới hạn.

Ma Kết - Yêu cần kiên nhẫn

Lời khuyên cho cung Hoàng đạo Ma Kết là hãy kiên nhẫn đối với chuyện tình cảm. Ngoài ra, bạn không nên để những tác động từ bên ngoài ảnh hưởng tới tương lai và hạnh phúc của mình. Sự nghiệp của Ma Kết tiến triển tốt. Dù gặp phải trở ngại hay khó khăn thì đồng nghiệp và cấp trên cũng hết lòng giúp đỡ bạn. Các mối quan hệ ở nơi làm việc ngày càng hài hòa nên cung Hoàng đạo này đi làm khá thoải mái. 

Bảo Bình - Người chung chí hướng

Nhờ tập trung nên hiệu suất làm việc của Bảo Bình ổn định. Bạn không ngại chia sẻ những mục tiêu cá nhân với người mà mình tin tưởng. Điều hạnh phúc nhất đối với Bảo Bình đó là gặp được người cùng chung chí hướng. Một số thời điểm, cung Hoàng đạo này có thể đưa ra quyết định mạo hiểm liên quan đến tài chính. Tốt hơn hết, bạn nên tìm cho mình một quân sư để tham vấn khi cần.

Song Ngư - May nhiều hơn xui

Tuần mới của Song Ngư lên bổng xuống trầm. Tuy vậy may mắn vẫn nhiều hơn rắc rối nên bạn cứ yên tâm. Cách xử lý linh hoạt trước những tình huống bất ngờ của Song Ngư khiến không ít người nể phục. Chính những lần vượt qua thử thách này sẽ trở thành nền tảng để bạn thăng tiến và trưởng thành hơn trong tương lai. Chuyện tình yêu trong tuần thăng hoa rực rỡ khiến cung Hoàng đạo này vui vẻ.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Góp ý cho Tiin