Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Á hậu Kiều Loan cover Chân ái, đổi luôn tên bài của Châu Đăng Khoa thành… 'Tay ái'

Cô nàng Kiều Loan tiếp tục khiến fan say mê vì giọng hát của mình.

Kiều Loan cover Ghen cô Vy

Mới đây, á hậu Kiều Loan đã khiến khán giả và người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi tung ra bản cover ca khúc Chân ái – Sáng tác của Châu Đăng Khoa được thể hiện bởi Orange. Dù bản cover có phần ngắn ngủi, thế nhưng bao nhiêu đó thôi cũng đủ khiến cho khán giả trầm trồ vì giọng hát của cô nàng á hậu này.

Á hậu Kiều Loan cover Chân ái, đổi luôn tên bài của Châu Đăng Khoa thành… 'Tay ái' 0

Xuất hiện với diện mạo xinh đẹp, giản dị, Kiều Loan thu hút ánh nhìn bằng sắc vóc của một nàng á hậu từng chinh chiến tại các đấu trường sắc đẹp. Kết hợp với chất giọng khá dày và khỏe khoắn, Kiều Loan đã mang đến một phiên bản Chân ái thú vị không kém sản phẩm gốc.

Không chỉ cover Chân ái, cô nàng còn lém lỉnh sửa tên cho ca khúc của Châu Đăng Khoa từ Chân ái thành… Tay ái. Nàng á hậu còn mạnh dạn tag cả tên của chủ nhân bản hit vào đoạn clip cover thì đủ hiểu Kiều Loan 'cứng' tới mức nào.

Á hậu Kiều Loan cover Chân ái

Mặc dù được biết đến nhiều với các thành tích về sắc đẹp, thế nhưng Kiều Loan lại là một cô nàng cực kỳ đam mê âm nhạc. Trên trang cá nhân của mình, nàng á hậu rất thường xuyên cập nhật, chia sẻ những đoạn clip cover của mình từ nhạc trẻ cho đến nhạc bolero, Kiều Loan đều chơi tuốt. Không những vậy, cô nàng này cũng có khả năng nhảy nhót rất gì và này nọ.

Á hậu Kiều Loan cover Chân ái, đổi luôn tên bài của Châu Đăng Khoa thành… 'Tay ái' 1

Đa phần khán giả đều công nhận rằng, Kiều Loan có kha khá tố chất để 'lấn sân' ca hát: Nhan sắc xinh đẹp, giọng hát khá ổn và khả năng vũ đạo vừa khoe cũng ấn tượng không kém. Liệu trong tương lai, khán giả sẽ được nhìn thấy Kiều Loan debut với vai trò của một ca sĩ thì sao?

Giúp Tiin sửa lỗi