Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ariana Grande tuyên bố không có bất kỳ tour diễn nào vào năm sau, còn đâu lời hẹn ước đền bù cho fan Việt?

Thông tin được chính nữ ca sĩ tuyên bố với người hâm mộ của mình.

Sweetener World Tour 2019 của Ariana Grande hiện đang là một trong những tour diễn lớn nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ khán giả. Với sự nổi tiếng và tài năng ở thời điểm hiện tại, không khó để Ariana Grande có thể thu hút được một lượng khán giả khổng lồ lấp kín khán đài trong những đêm diễn của mình.

Người hâm mộ của Ariana Grande trên toàn thế giới chắc chắn đều ao ước một lần thần tượng ghé ngang quê hương của mình để có thể nhìn thấy tiểu diva trên sân khấu với những màn biểu diễn thần sầu. Tuy nhiên mới đây, Ariana Grande đã chính thức dập tắt niềm hy vọng nhỏ nhoi trong tim người hâm mộ khi cô nàng thẳng thừng tuyên bố sẽ không có bất kỳ một tour diễn nào vào năm sau.

Ariana Grande sẽ không có bất kỳ tour diễn nào vào năm sau.

Ariana Grande sẽ không có bất kỳ tour diễn nào vào năm sau.

Cụ thể, trên mạng xã hội đã xuất hiện một tin đòn cho rằng Ariana Grande có thể sẽ mang tour diễn Sweetener của mình đến châu Mỹ Latin vào năm sau và Brazil sẽ là điểm dừng chân đầu tiên của cô nàng.

Người hâm mộ của Ariana Grande tại khu vực này còn chưa kịp vui vẻ bao lâu thì nữ ca sĩ bất ngờ lù lù xuất hiện và để lại một bình luận lạnh lùng đến 'vô cảm': 'Chị sẽ không có bất kỳ tour diễn nào vào năm sau nữa đâu'. Và kể từ đó, không một ai còn nhìn thấy những tin đồn như vậy nữa vì Ariana Grande đã tự tay mình đi triệt tiêu những thông tin không đúng sự thật.

Ariana Grande đích thân đi dập tắt tin đồn.

Ariana Grande đích thân đi dập tắt tin đồn.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc lời hứa đền bù cho fan Việt năm nào của Ariana Grande cũng chính thức bốc hơi. Chắc chắn không một ai có thể quên sự kiện 'đau lòng' hai năm về trước. Khi mà có thông tin Ariana Grande sẽ về Việt Nam biểu diễn, khán giả đã háo hức và mừng rỡ như thế nào. Hàng ngàn người chờ đợi, tranh nhau để xếp hàng mua từng tấm vé, đội nắng đội mưa để mong chờ được nhìn thấy một Ariana Grande bằng xương bằng thịt để rồi tất cả phải… 'hố hàng' khi cô gái lên story instagram thông báo hủy show với câu mở đầu không thể nào ám ảnh hơn: 'I'm sorry my babes in Vietnam…'.

Khán giả Việt thật ra cũng đã rất thông cảm cho cô nàng khi biết được lí do cô hủy show là do bị sốt 41 độ, một con số rất cao. Tuy nhiên chưa kịp thông cảm được bao lâu, thì mấy hôm sau người ta đã thấy Ariana Grande quẩy một cách 'long trời lở đất' bên Trung Quốc, vẫn highnote ầm ầm, vẫn nhảy nhót tưng bừng mà quên đi việc bản thân đang bị sốt nặng! Ariana Grande thật nghị lực đúng không?

Dòng story ám ảnh nhất đối với Arianators Việt Nam.

Dòng story ám ảnh nhất đối với Arianators Việt Nam.

Tuy nhiên nói đi cũng phải nói lại, suốt thời gian vừa qua Ariana Grande đã phải liên tục đi tour từ quốc gia này sang quốc gia khác nên việc cô nàng tạm ngưng chạy show để tịnh dưỡng tâm hồn và thể chất cũng là một điều nên làm. Năm 2020 Ariana Grande không có tour diễn thì biết đâu năm 2021, 2022, 2023,… Cô nàng sẽ đền bù cho người hâm mộ mà thôi.

Ariana Grande cần tịnh dưỡng sau khoảng thời gian tấp nập chạy show vừa qua.

Ariana Grande cần tịnh dưỡng sau khoảng thời gian tấp nập chạy show vừa qua.

Giúp Tiin sửa lỗi