Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Black Pink bị đào bới clip cũ: Ăn trọn 'gạch đá' vì diện váy ngắn hở hang gây phản cảm, chuyện gì thế này?

Đoạn video trong quá khứ của Black Pink khi đang lưu diễn tại Malaysia bất ngờ trở thành tâm điểm bàn tán của nhiều người.

Black Pink đang là nhóm nhạc nữ nổi tiếng hàng đầu Kpop và sở hữu lượng fan hùng hậu đến không tưởng, đặc biệt ở khu vực Đông Nam Á.

Ở tại thị trường Malaysia, Black Pink không hề thua kém những ngôi sao tên tuổi tại đây. Bằng chứng là khi nhóm tổ chức concert tại quốc gia này, hàng nghìn vé đã được 'tẩu tán' trong vòng 1 nốt nhạc, khiến girlgroup phải trình diễn 2 đêm liên tiếp để đáp ứng nhu cầu thưởng thức âm nhạc của người hâm mộ.

Black Pink bị đào bới clip cũ: Ăn trọn 'gạch đá' vì diện váy ngắn hở hang gây phản cảm, chuyện gì thế này? 0

Black Pink.

Tuy nhiên mới đây, một nữ diễn viên người Malaysia có tên Abby Abadi bất ngờ 'đào bới' lại clip cũ của Black Pink khi đang lưu diễn tại đây hồi tháng 2/2019 và đăng đàn chỉ trích girlgroup 4 thành viên vì ăn mặc quá hở hang, không phù hợp với văn hóa Malaysia: 'Tại sao không ai có ý kiến phản đối gì về Black Pink vậy? Họ tổ chức đêm nhạc ở đây và váy của họ quá ngắn. Black Pink có gì hay ho chứ?'.

Black Pink bị đào bới clip cũ: Ăn trọn 'gạch đá' vì diện váy ngắn hở hang gây phản cảm, chuyện gì thế này? 1

Bài viết chỉ trích Black Pink của nữ diễn viên Abby Abadi.

Abby Abadi vốn là thành viên nhóm nhạc nữ Elite. Hiện tại, cô đang hoạt động với vai trò diễn viên.

Abby Abadi vốn là thành viên nhóm nhạc nữ Elite. Hiện tại, cô đang hoạt động với vai trò diễn viên.

Ngay lập tức, bài đăng của Abby Abadi đã phải hứng chịu vô số lời chỉ trích từ cộng đồng người hâm mộ của Black Pink. Nhiều người cảm thấy khó chịu, tức giận với lời tuyên bố của nữ diễn viên và cho rằng cô quá cổ hủ, có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến các hoạt động sau này của Black Pink cũng như những nhóm nhạc thần tượng Kpop khác tại Malaysia.

Black Pink bị đào bới clip cũ: Ăn trọn 'gạch đá' vì diện váy ngắn hở hang gây phản cảm, chuyện gì thế này? 3

Black Pink bị đào bới clip cũ: Ăn trọn 'gạch đá' vì diện váy ngắn hở hang gây phản cảm, chuyện gì thế này? 4

Trang phục biểu diễn của Black Pink tại concert ở Malaysia.

Trên thực tế, sau khi buổi hòa nhạc kết thúc, nhiều fan Malaysia cực kỳ hào hứng mong đợi Black Pink sẽ sớm trở lại biểu diễn tại đất nước họ. Tuy nhiên những bình luận khắt khe của Abby Abadi đã khiến nhiều fan lo lắng rằng girlgroup nhà YG có thể sẽ không bao giờ quay trở lại.

Và quan trọng hơn, các nhóm nhạc thần tượng Kpop khác, thậm chí là các nghệ sĩ quốc tế nói chung, rất có thể cũng sẽ trở nên dè chừng hơn trong việc lựa chọn Malaysia làm điểm dừng chân cho concert của họ trong tương lai.

Black Pink bị đào bới clip cũ: Ăn trọn 'gạch đá' vì diện váy ngắn hở hang gây phản cảm, chuyện gì thế này? 5

Fan tranh cãi xoay quanh dòng trạng thái chê bai Black Pink ăn mặc hở hang của nữ diễn viên nữ diễn viên Abby Abadi.

Hiện tại, nữ diễn viên Abby Abadi đã đặt Instagram ở chế độ riêng tư sau khi bị một bộ phận fan Black Pink công kích dữ dội. Tuy nhiên, phát biểu của cô hiện vẫn đang là chủ đề nóng trên Internet, được cư dân mạng bàn tán.

Giúp Tiin sửa lỗi