Tiin.vn trên Facebook

Cạn lời vì những điều sẽ khiến 'Refund Expedition' tan rã: Mang thai, không được ăn đúng giờ và...

Vào ngày 29/8, chương trình 'How Do You Play?' đã lên sóng tập mới với sự xuất hiện của nhóm nhạc dự án Refund Expedition và dẫn chương trình Jimmy Yoo.

Vào ngày 29/8, chương trình How Do You Play? đã lên sóng tập mới với sự xuất hiện của nhóm nhạc dự án Refund Expedition và dẫn chương trình Jimmy Yoo. Được biết, các thành viên của Refund Expedition lần lượt gồm Lee Hyori, Hwasa (Mamamoo), Jessi và Uhm Jung Hwa. Nhóm hợp tác với nhau ngay sau khi Lee Hyori tiết lộ danh sách những idol muốn hợp tác trong thời gian quảng bá cho SSAK3. Jimmy Yoo là biệt danh của Yoo Jae Suk với tư cách là nhà sản xuất của Refund Expedition.

Cạn lời vì những điều sẽ khiến 'Refund Expedition' tan rã: Mang thai, không được ăn đúng giờ và... 0

Tại cuộc họp nhóm, Jimmy Yoo đã tiết lộ bản hợp đồng của các thành viên nhóm nhạc nữ sắp ra mắt này. Được biết, chúng được điều chỉnh để phù hợp với sở thích cá nhân của các thành viên và họ sẽ được hủy hợp đồng bởi một lý do nhất định.

Đối với Lee Hyori, cô ấy sẽ được phép rời khỏi nhóm vào ngày cô ấy mang thai. Lee Hyori nói, 'Tôi phải thành thực với các thành viên rằng tôi đang lên kế hoạch mang thai. Tôi chưa kết hôn nhưng chúng tôi đang sống cùng nhau. Nó vẫn giống một cuộc hôn nhân thông thường. (Đây là Hyori phiên bản mới, không phải Hyori mọi người biết). Nếu tôi có thai, nhóm của chúng ta sẽ tan rã'.

Cạn lời vì những điều sẽ khiến 'Refund Expedition' tan rã: Mang thai, không được ăn đúng giờ và... 1

Đối với Uhm Jung Hwa, điều kiện để cô kết thúc hợp đồng là khi nhóm bị bắt thực hiện lịch trình vô lý.

Nổi tiếng với những clip ăn uống triệu view, không có gì lạ khi biết rằng điều kiện của Hwasa chỉ là được thưởng thức bữa sáng - trưa - chiều - tối đúng giờ.

Jessi chỉ nói một câu duy nhất: 'Tôi có thể làm bất cứ điều gì miễn là nó chỉ kéo dài một tháng'.

Jung Hwa.

Jung Hwa.

Jessi.

Jessi.

Hwasa.

Hwasa.

Một số nghệ danh gợi ý cho các thành viên khác bao gồm Silver (Hwasa), Kelly (Uhm Jung Hwa), và Eun Bi, Man Soo, Man Nyeon, Chun Nyeon và Moo Kang cho Jessi. Nhóm nhạc nữ 'bom tấn' Refund Expedition dự kiến sẽ debut trong thời gian tới.

Góp ý cho Tiin