Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cảnh Noo Phước Thịnh khoe body trong MV mới là 'hàng fake'?

Phân cảnh Noo Phước Thịnh bán nude trong MV Yêu một người sao buồn đến thế có phải 'hàng real'?

Vừa qua, Noo Phước Thịnh đã chính thức cho phát hành sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tên Yêu một người sao buồn đến thế. Ca khúc đánh dấu màn hợp tác đầu tiên giữa Noo Phước Thịnh và nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường đã nhận về rất nhiều sự yêu mến từ khán giả nhờ phần ca từ, giai điệu sâu lắng và đặc biệt là những khoảnh khắc khoe body lấp ló nhưng... ngon lành.

Cảnh Noo Phước Thịnh khoe body trong MV mới là 'hàng fake'? 0

Thế nhưng mới đây, cộng đồng mạng lại được dịp chưng hửng khi phát hiện một chi tiết bất ngờ về phân cảnh Noo Phước Thịnh khoe body trong MV. Cụ thể, tại phần credit sản phẩm, không khó để nhận ra phần ghi chú Body double: H.M.K. Theo tìm hiểu, Body double là thuật ngữ dùng để chỉ những phân cảnh khoe body được thể hiện bởi diễn viên đóng thế, nên nhiều người cho rằng rất có thể khoảnh khắc bán nude trong MV không phải là của Noo Phước Thịnh.

Cảnh Noo Phước Thịnh khoe body trong MV mới là 'hàng fake'? 1

Để minh chứng cho điều này, fan đã truy tìm vết bớt trên cánh tay của Noo Phước Thịnh nhưng hoàn toàn không thấy. Điều này càng khiến cho khán giả tin rằng Noo Phước Thịnh đã nhờ người thế vai trong phân đoạn này.

Cảnh Noo Phước Thịnh khoe body trong MV mới là 'hàng fake'? 2

Dẫu vậy, điều này cũng không khiến người hâm mộ hụt hẫng là bao khi được chiêu đãi nhạc mới từ thần tượng. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng vừa hoàn thành đêm diễn thứ 2 thuộc series NOO's Chill Night tại thành phố biển Vũng Tàu. Với sự đầu tư nghiêm túc, chỉn chu trong từng dự án, Noo Phước Thịnh ngày càng chứng tỏ được sự chín muồi của mình trong âm nhạc.

Góp ý cho Tiin