Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cardi B đã bị bắt tạm giam vì 2 tội danh - sự nghiệp âm nhạc ảnh hưởng nghiêm trọng!

Đây có lẽ là một trong những sự việc khá nghiêm trọng sẽ ảnh hưởng không nhỉ đến sự nghiệp âm nhạc vẫn chưa chín của Cardi B.

Nữ rapper đình đám thế giới hiện tại Cardi B chính thức bị bắt giữ để điều tra vì hai tội danh tương đối nghiêm trọng: tấn công và có hành động liều lĩnh nguy hiểm với người khác. Nguồn tin từ TMZ cho biết, nữ rapper Bodak Yellow đã được chụp hình lưu trữ và lăn dấu vân tay để bắt đầu công cuộc điều tra. Theo đó, cô sẽ bị tạm giam cho đến khi ra tòa vào ngày 29/10 sắp tới.

Cardi B vẫn tươi cười rạng rỡ như không có chuyện gì khi bị tạm giam…

Joe Tacopina, luật sư của người bị hại, trả lời phỏng vấn trước báo giới rằng: 'Cô ấy tiếp tục đe dọa chúng tôi và luôn nghĩ rằng vị trí ngôi sao của mình sẽ giúp cô 'tai qua nạn khỏi'. Nhưng điều đó chắc chắn sẽ không thành vấn đề, dù cô ấy là Cardi B đi nữa. Cô ấy đã vi phạm pháp luật, và chắc chắn phải bị đưa ra trước pháp luật.'

Cardi B vẫn tươi cười trước truyền thông ngay lúc mình bị cảnh sát bắt giữ.

Cardi B vẫn tươi cười trước truyền thông ngay lúc mình bị cảnh sát bắt giữ.

Cụ thể, chỉ cách đây vài giờ đồng hồ, Cardi B đã bị dính trực tiếp vào một vụ ẩu đả nghiêm trọng tại một hộp đêm. Sự việc vẫn đang được tiếp tục điều tra, nhưng nguồn tin cho hay, do mâu thuẫn và bất đồng ý kiến nên đã xảy ra vụ xô xát giữa cô nàng rapper danh tiếng với 2 bartender tại quầy.

Kết quả là một cuộc hỗn chiến đã diễn ra. Sự việc còn tiến xa hơn khi nhân chứng kể lại rằng, vụ đánh nhau liên quan đến việc chị ruột của hai bartender - Jade - đã từng qua lại nhiều lần với chồng hiện tại của Cardi B - Offset.

Cardi B trên đường bị áp giải đến Sở Cảnh sát.

Cardi B trên đường bị áp giải đến Sở Cảnh sát.

Có vẻ như, sau trận 'so găng thế kỉ' với đàn chị Nicki Minaj, Cardi B vẫn không rút ra được bất kì kinh nghiệm nào cho mình. Thay vì giống như Nicki Minaj, chỉ 'móc xỉa' vài câu trên mạng xã hội và các chương trình truyền hình rồi vẫn tập trung vào âm nhạc, Cardi B có lẽ đã quá xốc nổi và nóng nảy trong lần này.

Taki Taki, ca khúc mới nhất có sự góp giọng của Cardi B và Selena Gomez, trái với kì vọng, không thành công được như mong đợi. Cộng thêm tiếng xấu từ vụ bê bối với pháp luật lần này, đây chắc chắn sẽ là một vụ lùm xùm rất lớn, ảnh hưởng trực tiếp đến sự nghiệp âm nhạc của cô sau này.

Góp ý cho Tiin