Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Choáng trước mái tóc khổng lồ đầy 'vật lạ' của Katy Perry tại chung kết American Idol 2019

Katy Perry

Katy Perry đã có một tiết mục trình diễn vô cùng màu sắc và sống động tại đêm chung kết chương trình American Idol 2019.

Mới đây, trong đêm chung kết chương trình American Idol 2019, nữ giám khảo Katy Perry đã có một phần trình diễn vô cùng sống động và đẳng cấp để 'thị chúng' cho dàn thí sinh năm nay. Nữ ca sĩ lần đầu tiên trình diễn bản remix ca khúc Con Calma kết hợp cùng với rapper Daddy Yankee đã khiến cho sân khấu thật sự nổ tung bởi không khí cuồng nhiệt mà cả hai mang lại.

Katy Perry lần đầu trình diễn bản remix ca khúc Con Calma với rapper Daddy Yankee tại sân khấu American Idol 2019.

Phần âm nhạc vô cùng bắt tai với tiết tấu sôi động khiến khán giả có mặt tại trường quay không ngừng nhún nhảy. Tuy nhiên điều khiến người ta chú ý hơn nữa đó chính là mái tóc giả khổng lồ của Katy Perry trên sân khấu trình diễn.

Mái tóc lớn đến nỗi như muốn nuốt chửng nữ ca sĩ vào trong, để củng cố thêm danh hiệu 'tắc kè hoa' của mình, cô nàng đã không quên đính hàng tá thứ lên trên mái tóc đó như những ly cocktail thậm chí là quả ớt.

Katy Perry trình diễn tại chung kết American Idol 2019.

Katy Perry trình diễn tại chung kết American Idol 2019.

Mái tóc khổng lồ đính đầy 'vật lạ' của Katy Perry gây chú ý.

Mái tóc khổng lồ đính đầy 'vật lạ' của Katy Perry gây chú ý.

Sân khấu trình diễn của cô nàng cũng 'màu mè' không kém với background ngập tràn sắc màu và sự xuất hiện của dàn vũ công với trang phục vui nhộn và hút mắt. Katy Perry quả thật chưa bao giờ khiến khán giả phải thất vọng trong việc trình diễn trên sân khấu. Đây có thể được xem là sân khấu đầu tiên để chuẩn bị cho bài hát mới sắp ra mắt của nữ ca sĩ lắm chiêu trò này.

Sân khấu đầy màu sắc của Katy Perry.

Sân khấu đầy màu sắc của Katy Perry.

Katy Perry và rapper Daddy Yankee.

Katy Perry và rapper Daddy Yankee.

Con Calma là một ca khúc của chủ xị Daddy Yankee đã ra mắt trước đây khá lâu, tuy nhiên sau khi anh mời Katy Perry tham gia vào phiên bản remix của ca khúc này thì đã gây được khá nhiều sự chú ý từ khán giả. Bản remix của Con Calma đã đạt được nhiều thành tích khả quan trên BXH Billboard và nó dường như khiến người ta quên luôn đi bản gốc của bài hát.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Katy Perry tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi