Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Clip: Ngẫu hứng cover Mặt trời của em (Phương Ly), Pháo bị phản ứng 'dữ dội' vì... hát ít quá!

Một khi Pháo cover nhạc tình mộng mơ thì cũng rất gì và này nọ nhé!

Có thể nói, Pháo hiện tại đang là cái tên thu hút rất nhiều sự chú ý tại chương trình King of Rap 2020. Mặc dù đang bận rộn với lịch trình của cuộc thi, thế nhưng cô nàng vẫn dành ra thời gian để cập nhật trên mạng xã hội những hoạt động cá nhân.

Clip: Ngẫu hứng cover Mặt trời của em (Phương Ly), Pháo bị phản ứng 'dữ dội' vì... hát ít quá! 0

Mới đây nhất, cô nàng đã khiến cộng đồng mạng 'dậy sóng' nhẹ với bản cover ngẫu hứng ca khúc Mặt trời của em (Phương Ly). Đoạn clip được đăng tải bởi một tài khoản khác nhưng sau khi được reup trên mạng xã hội đã khiến nhiều người đứng ngồi không yên. Trên một số fanpage, đoạn clip Pháo cover Mặt trời của em đã nhận về hàng nghìn lượt like cũng như chia sẻ từ cộng đồng mạng.

Từ trước đến nay, Pháo vốn nổi tiếng với những ca khúc mang màu sắc độc lạ như 2 phút hơn, Điêu toa,... hay những bản rap đình đám gần đây trên sân khấu King of Rap. Thế nên khi cô nàng chuyển sang hát nhạc tình mộng mơ như Mặt trời của em đã khiến mọi người vô cùng bất ngờ. Vẫn giữ cách hát luyến láy đặc trưng cùng những câu bỏ nhỏ thương hiệu, Pháo đã mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới cho bản hit của Phương Ly.

Clip: Ngẫu hứng cover Mặt trời của em (Phương Ly), Pháo bị phản ứng 'dữ dội' vì... hát ít quá! 1

Rất nhiều khán giả cho rằng bản cover của Pháo không hẳn là xuất sắc, thế nhưng chính màu giọng và cách hát lạ của cô nàng đã tạo nên sự thu hút lạ thường. Tới tấp những bình luận yêu cầu Pháo hãy nhanh chóng ra mắt full bản cover này chứ có mấy chục giây nghe chưa đủ đã.

Clip: Ngẫu hứng cover Mặt trời của em (Phương Ly), Pháo bị phản ứng 'dữ dội' vì... hát ít quá! 2

Hiện tại, chưa biết đây chỉ là một bản cover ngẫu hứng hay sẽ là ca khúc được Pháo lựa chọn cho những vòng thi sắp tới. Thế nhưng có thể chắc chắn một điều rằng nếu như phiên bản cover dài hơn từ Pháo ra mắt, sẽ không ít người cảm thấy 'mê mệt' cho mà xem.

Góp ý cho Tiin