Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip: Việt Hoàng - em trai Sơn Tùng M-TP trổ tài cover hit nhạc Hoa lời Việt một thời

Đoạn clip cover của Việt Hoàng - em trai Sơn Tùng M-TP khiến nhiều người chỉ muốn bấm nút reply không ngừng.

Cách đây ít giờ, Việt Hoàng - em trai của Sơn Tùng M-TP lại một lần khiến các fan girl 'trụy tim' với clip cover ca khúc Dáng em (bản hit nhạc Hoa lời Việt từng được khán giả yêu mến) và đăng tải trên story Instagram. Anh chàng có vẻ khá thích 'ẩn danh' khi những clip cover gần đây hầu hết đều không lộ mặt mà chỉ thể hiện giọng hát của mình cho dân tình cùng nghe. Thế nhưng, chỉ vài giây ngắn ngủi nhưng nhiều người cũng nhận định giọng hát của Việt Hoàng càng ngày càng tiến bộ với những nốt trầm và luyến láy cực ngọt chẳng thua kém gì anh trai của mình.

Clip Việt Hoàng cover ca khúc Dáng em

Việt Hoàng được biết tới là em trai của Sơn Tùng M-TP. Dù chỉ mới sinh năm 2001 nhưng anh chàng đã sở hữu ngoại hình vô cùng bắt mắt và ngày một trưởng thành làm 'hạ gục' không biết bao nhiêu fan girl. Không chỉ lôi cuốn bởi ngoại hình mà Việt Hoàng ngày càng thể hiện mình là một người có năng khiếu âm nhạc 'không phải dạng vừa'.

Từ tài chơi đàn piano cho đến giọng ca ấm áp ngọt ngào đều được cư dân mạng đồng loạt khen ngợi. Nhiều người còn cho rằng, nếu quyết tâm và kiên trì theo đuổi con đường này thì Việt Hoàng sẽ sớm thành công chẳng thua gì người anh trai Sơn Tùng M-TP.

Việt Hoàng - em trai Sơn Tùng M-TP đang chứng tỏ mình có năng khiếu âm nhạc chẳng kém cạnh người anh của mình.

Việt Hoàng - em trai Sơn Tùng M-TP đang chứng tỏ mình có năng khiếu âm nhạc chẳng kém cạnh người anh của mình.

Clip Việt Hoàng cover Có tất cả nhưng thiếu anh (Erik)

Giúp Tiin sửa lỗi