Tiin.vn trên Facebook

'Đại chiến' Kpop tháng 10: TWICE xác nhận ngày comeback, hội ngộ cùng BTS và BlackPink

Vậy là đường đua Kpop tháng 10 chính thức có sự góp mặt của TWICE.

Theo một thông tin độc quyền từ các phương tiện truyền thông mới đây, ngày comeback của TWICE đã chính thức được xác nhận. Theo đó, thông tin cho biết các cô gái sẽ trở lại với một album mới vào ngày 26 tháng 10, cách 4 tháng kể từ khi phát hành More & More. Và đây cũng sẽ là dịp kỷ niệm 5 năm kể từ khi Debut của TWICE. Ngay sau thông tin trên, đại diện JYP entertainment cũng đã lên tiếng xác nhận 'Đúng là TWICE sẽ trở lại vào ngày 26/10. Các thành viên hiện đang hăng say chuẩn bị cho Album mới của họ'.

TWICE xác nhận comeback vào ngày 26/10.

TWICE xác nhận comeback vào ngày 26/10.

Vậy là đường đua Kpop tháng 10 chính thức có sự góp mặt của TWICE, bên cạnh đó, những ngày gần đây Kpop đang trở nên 'hot' hơn bao giờ hết bởi những thông tin comeback liên tục của các thần tượng trong tháng 10, nổi bật chính là hai cái tên BTS và BlackPink.

BTS đang úp mở về việc comebacl vào tháng 10.

BTS đang úp mở về việc comebacl vào tháng 10.

BTS sau khi tung ra MV Dynamite vừa qua cũng đã úp mở về việc phát hành một album mới vào tháng 10. Song song đó, BlackPink trong những ngày qua cũng đã tung ra hình ảnh teaser cho album đầu tiên trong sự nghiệp và ấn định ngày comeback vào 2/10 tới. Đây vốn không phải là lần đầu tiên người hâm mộ chứng kiến màn đối đầu của 3 nhóm nhạc Kpop hàng đầu hiện nay. Vào tháng 4/2019, cả BTS, BlackPink và TWICE từng dậy sóng Kpop khi cùng lúc tung ra sản phẩm là Boy With Love (12/4), Kill This Love (4/4) và Fancy (22/4).

BlackPink những ngày qua cũng 'rục rịch' phát hành album vào tháng 10.

BlackPink những ngày qua cũng 'rục rịch' phát hành album vào tháng 10.

Trước thông tin này, hiện tại người hâm mộ Kpop đều tỏ ra vô cùng thích thú và hào hứng chờ đợi những thành tích tuyêt vời từ idol của mình.

Góp ý cho Tiin