Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dàn hậu bối 'hợp lực' hát mừng kỷ niệm 20 năm ra mắt của BoA: Từ Red Velvet, Baekhyun đến BOL4

Boa

SM bất ngờ thông báo sẽ phát hành loạt bản cover các ca khúc của BoA nhân dịp 20 năm ra mắt của cô.

Để nhắc đến một huyền thoại solo nữ của Kpop chắc chắn BoA sẽ luôn là cái tên được nhắc đến đầu tiên. Thậm chí cho đến thời điểm hiện tại, khi Kpop đã bắt đầu manh nha qua thế hệ thứ 4, chưa có nữ nghệ sĩ solo Kpop nào vượt được doanh thu triệu bản album của BoA tại Nhật, BoA cũng chính là nghệ sĩ mở đường Nhật tiến cho các nhóm nhạc nhà SM giai đoạn đầu.

Dàn hậu bối 'hợp lực' hát mừng kỷ niệm 20 năm ra mắt của BoA: Từ Red Velvet, Baekhyun đến BOL4 0

Nhắc đến một huyền thoại solo nữ của Kpop chắc chắn BoA sẽ luôn là cái tên được nhắc đến đầu tiên.

MV Camo - BoA

33 tuổi nhưng BoA đã ra mắt được 20 năm, điều này chứng tỏ cô đã bước vào ngành giải trí rất sớm và nhanh chóng tạo dựng được vị trí bằng chính thực lực của mình, trải qua nhiều năm hoạt động chăm chỉ và có những đóng góp quan trọng cho SM, hiện nay dù không còn quảng bá tích cực nhưng BoA vẫn luôn có một vị thế rất lớn trong ngành công nghiệp thần tượng nói riêng và giới giải trí Hàn Quốc nói chung. BoA hiện tại tập trung vào hậu trường hỗ trợ các hậu bối nhiều hơn, cô cũng là cổ đông của SM vì thế vị trí của BoA trong công ty cũng rất quan trọng.

Dàn hậu bối 'hợp lực' hát mừng kỷ niệm 20 năm ra mắt của BoA: Từ Red Velvet, Baekhyun đến BOL4 1

Dù không còn quảng bá tích cực nhưng BoA vẫn luôn có một vị thế rất lớn trong ngành công nghiệp thần tượng nói riêng và giới giải trí Hàn Quốc nói chung.

Có lẽ vì thế mà cách SM chúc mừng 20 năm debut của BoA cũng đặc biệt hơn cả, cụ thể, mới đây ông lớn bất ngờ đăng tải poster công bố những nghệ sĩ sẽ hát cover các ca khúc của BoA nhằm kỷ niệm 20 năm debut của cô với tên gọi Our Beloved BoA khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Những nghệ sĩ sẽ góp giọng trong dự án này chính là Baekhyun với Garden in the Air, Red Velvet với Milky Way, SM Classics với Tree, Gallant với Only One và Bolbbalgan4 với Atlantis Princess. Được biết đây là dự án thuộc SM STATION của SM vì thế mới có sự tham gia của các nghệ sĩ ngoài SM. Hiện người hâm mộ đang vô cùng chờ đợi những bản cover này được tung ra vì toàn những giọng ca 'khủng' thể hiện, hứa hẹn sẽ mang đến một cảm giác rất khác cho các ca khúc của BoA.

Dàn hậu bối 'hợp lực' hát mừng kỷ niệm 20 năm ra mắt của BoA: Từ Red Velvet, Baekhyun đến BOL4 2

SM bất ngờ đăng tải poster công bố những nghệ sĩ sẽ hát cover các ca khúc của BoA nhằm kỷ niệm 20 năm debut của cô với tên gọi Our Beloved BoA.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Boa tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi