Tiin.vn trên Facebook

Denis Đặng gây sốc vì diện trang phục hồng lộ cả phần nhạy cảm, để Trung Quân sờ soạng khắp người

Phần trình diễn ca khúc 'Canh Ba' có phần nhạy cảm của Trung Quân - Denis Đặng đang nhận phải nhiều chỉ trích.

Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng vừa tham gia sự kiện âm nhạc được tổ chức vào tối 11/1 và gây hoang mang cho khán giả bởi tiết mục Tự Tâm 2 - Canh Ba. Trên sân khấu, Trung Quân - Denis Đặng diện trang phục sáng màu bắt mắt, cặp đôi cũng trang điểm với phong cách giống như MV Canh Ba.

Điều đáng nói là khi đến cuối tiết mục, Denis Đặng - Trung Quân cùng thể hiện vũ đạo trong tiếng nhạc xập xình. Sau đó, Denis Đặng gục xuống, Trung Quân ôm lấy anh rồi sờ soạng khắp người. Do chiếc áo bên trong Denis Đặng mặc chỉ là những dải băng hồng được quấn lại với nhau nên lúc ngã xuống, chàng trai trẻ đã lộ cả phần nhạy cảm phía trong. Dù ekip sản xuất đã cố gắng né bằng cách sử dụng góc máy toàn khi quay nhưng hình ảnh lộ ngực của Denis Đặng vẫn không qua mắt được khán giả.

Denis Đặng gây sốc vì diện trang phục hồng lộ cả phần nhạy cảm, để Trung Quân sờ soạng khắp người 0

Denis Đặng gây sốc vì diện trang phục hồng lộ cả phần nhạy cảm, để Trung Quân sờ soạng khắp người 1

Denis Đặng gây sốc vì diện trang phục hồng lộ cả phần nhạy cảm, để Trung Quân sờ soạng khắp người 2

Trên mạng xã hội, nhiều người bày tỏ sự không hài lòng với màn trình diễn đến từ Trung Quân - Denis. Khán giả cho rằng trang phục mà Trung Quân - Denis mặc có phần hơi quá đà. Ngoài ra, cách Denis Đặng ngã xuống vòng tay của Trung Quân rồi để cho nam ca sĩ sờ soạng cũng bị chỉ trích nặng nề.

Trước đó, MV Canh Ba của Trung Quân - Denis từng vướng nghi án đạo nhái 1 bộ truyện nổi tiếng của Đài Loan. Khi được hỏi về vấn đề này, Denis Đặng đã thẳng thắng chia sẻ: 'Từ trong buổi họp báo ra mắt MV, Denis đã chia sẻ là Canh Ba không phải 100% sát sử Việt Nam mà có sự kết hợp các yếu tố văn hóa của Châu Á gài gắm hình ảnh Việt Nam vào. Để sản phẩm thú vị, gần gũi với khán giả toàn khu vực đồng thời khiến mọi người biết rằng sản phẩm có những yếu tố đậm màu sắc văn hóa Việt Nam, Denis cũng đã thêm thắt những chi tiết như đám cưới bằng võng, đèn dầu, áo dài xẻ 4 tà, áo giao lĩnh cổ phục Việt Nam'.

Denis Đặng gây sốc vì diện trang phục hồng lộ cả phần nhạy cảm, để Trung Quân sờ soạng khắp người 3

Denis Đặng gây sốc vì diện trang phục hồng lộ cả phần nhạy cảm, để Trung Quân sờ soạng khắp người 4

Denis Đặng gây sốc vì diện trang phục hồng lộ cả phần nhạy cảm, để Trung Quân sờ soạng khắp người 5

Denis Đặng gây sốc vì diện trang phục hồng lộ cả phần nhạy cảm, để Trung Quân sờ soạng khắp người 6

Denis Đặng gây sốc vì diện trang phục hồng lộ cả phần nhạy cảm, để Trung Quân sờ soạng khắp người 7

Denis Đặng gây sốc vì diện trang phục hồng lộ cả phần nhạy cảm, để Trung Quân sờ soạng khắp người 8

Khán giả đánh giá tiêu cực về màn trình diễn của cặp đôi.

'Về hình tượng chiếc mũ thì đây là nét đặc trưng trong văn hóa Nhật Bản và đã được dùng ở 1.001 sản phẩm chứ không riêng gì ở bức ảnh mà mọi người đang quy chụp. Dạng mũ như trong bức ảnh được sử dụng rất nhiều, chẳng hạn như mũ lương quan, mũ bình đính, lục lăng. Vì cơ bản là tạo hình Á Đông sẽ có những biểu tượng riêng biệt, không thể nói là đạo được' - Denis Đặng chia sẻ thêm.

Góp ý cho Tiin