Tiin.vn trên Facebook

Đức Phúc, Erik hát karaoke ở quê mà như 'nuốt đĩa', nhưng Hòa Minzy lại chiếm hết sự chú ý với hành động 'quá khích'

Màn cổ vũ 'quá lố' của Hòa Minzy dành cho Đức Phúc - Erik đã thể hiện đúng tính cách lầy lội của cô khi ở bên hội bạn thân.

Nhân dịp nghỉ Tết Nguyên Đán, hội bạn thân 'Hoa dâm bụt' gồm Hòa Minzy - Đức Phúc - Erik đã có cơ hội tụ họp, đặc biệt địa điểm tụ họp lại là quê nhà của chị cả Hòa Minzy.

Tại đây, bộ 3 lầy lội bậc nhất showbiz Việt này đã cùng nhau có những trò rất vui, hài hước đúng như tính cách của mỗi người. Mới đây, Hòa Minzy còn đăng tải một đoạn clip Đức Phúc và Erik hát karaoke ở nhà mình.

Nửa đầu clip, ai cũng phải xuýt xoa khen ngợi trước giọng hát ngọt ngào, chẳng khác gì 'nuốt đĩa' của cặp đôi Đức Phúc - Erik dù chỉ hát bằng thiết bị âm thanh tại nhà. Tuy nhiên, nửa sau của đoạn clip thì tất cả sự chú ý lại đổ dồn hết vào chị cả Hòa Minzy khi cô đứng cổ vũ cho hai cậu em theo cách 'không thể lố hơn'.

Đức Phúc, Erik hát karaoke ở quê mà như 'nuốt đĩa', nhưng Hòa Minzy lại chiếm hết sự chú ý với hành động 'quá khích' 0

Mặc dù vậy, hành động phấn khích quá đà này của Hòa Minzy cũng không có gì khó hiểu bởi tính cách của cô vốn lầy lội và hay bày trò gây cười như vậy. Nhất là khi tụ họp cùng hai cậu em thân thiết, nữ ca sĩ lại càng 'bung lụa' hơn.

Góp ý cho Tiin