Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đức Phúc - Ngây ngô và đáng yêu... khó tả

Sau đêm Bán kết The Voice vừa qua, học trò Mỹ Tâm - Đức Phúc đã có những chia sẻ rất ngây ngô, đáng yêu.

Là thí sinh cuối cùng đồng hành với Mỹ Tâm bước tiếp vào đêm Chung kết The Voice 2015 - Giọng hát Việt mùa 3, Đức Phúc không khỏi bồi hồi, xúc động khi phải chia tay "em gái" Bảo Uyên.

Sau hành trình gian nan, chàng trai 18 tuổi đến từ Hà Nội đang tiến gần hơn đến ngôi vị quán quân, song đến thời điểm này, cậu không còn quá quan trọng chuyện thắng thua. Bản thân Đức Phúc đã nỗ lực hết mình trên sân khấu và tài năng của cậu đã được khán giả đón nhận.

Sau đêm bán kết vừa qua, Đức Phúc đã có những chia sẻ chân thành về hành trình thi The Voice của mình. Không chỉ ngây thơ trên sân khấu, cậu bé này cũng ngây ngô đến... khó tả trong hậu trường. Cùng nghe những chia sẻ thú vị và đáng yêu của Đức Phúc:

Đức Phúc  cậu bé chân run của Mỹ Tâm gây bất ngờ vì quá ngây ngô

Bảo Uyên đã dự đoán Đức Phúc là thí sinh tiếp tục vào vòng trong.

Bạn nghĩ sao khi thấy cô Tâm cho điểm mình cao hơn Bảo Uyên?

Lúc đứng trên sân khấu, cảm giác của em khá lẫn lộn, nhưng mà em cũng vui vì cô đã đặt niềm tin vào em. Em sẽ cố gắng hết sức ở vòng sau để không phụ lòng cô và khán giả.

Công bằng mà nói, nếu Vân Anh không nhường cơ hội cho bạn thì có thể bạn đã không đứng ở vị trí này hôm nay. Bạn có thể chia sẻ thêm về cảm xúc của mình không?

Em cảm thấy rất may mắn... Thật ra hôm ấy đứng trên sân khấu, xung quanh ồn ào quá nên em không nghe cô Tâm hỏi chị Vân Anh. Em chỉ nghe đúng lúc cô chọn Đức Phúc thì em quay sang ôm chị Vân Anh thôi. Đến lúc sau mọi người chia tay nhau thì lại cứ nói nói gì đấy, em mới nghĩ là: "Quái lạ, chia tay nhau mà cứ nói chuyện em được chọn là thế nào?".

Cuối cùng em mới biết là cô Tâm hỏi chị Vân Anh như vậy. Em và chị đã thân với nhau từ trước rồi, khi chị quyết định như vậy thì em chỉ biết cảm ơn chị thật nhiều. Nếu không có chị Vân Anh thì em đã không vào đến được vòng này.

Đức Phúc  cậu bé chân run của Mỹ Tâm gây bất ngờ vì quá ngây ngô

Đức Phúc đã không biết Vân Anh nhường cho mình đi tiếp ở vòng liveshow 7 The Voice.

Tại sao bạn lại chọn ca khúc "Đã hơn một lần"?

Không hẳn là em tự đặt mình vào ca khúc hay gì đâu. Em chỉ để ý đến lời ca khúc và cảm thấy đồng cảm với nó. Lần đầu tiên em nghe Đã hơn một lần là trên Vietnam Idol của chị Bích Ngọc... đây cũng là cái duyên thôi, hôm xem clip đề xuất bài thì em thấy phần trình diễn của chị Hải Yến trong Tuyệt đỉnh tranh tài. Nghe xong là em nằm khóc luôn vì thấy ca khúc này hay quá.

Em cũng định chọn bài này từ hai tuần trước nhưng do lúc tập bài với cô Tâm và chú Hồ Hoài Anh, em vừa hát được vài câu thì đã bật khóc. Thế nên cô Tâm bảo là: "Không, không hát bài này nữa" và chọn cho em bài khác.

Lúc khóc thì em nghĩ đến các bạn, nghĩ về quãng đường của mình trong cuộc thi The Voice nên nước mắt cứ trào ra. Tuần trước em cũng xin hát bài này, nhưng hát được vài câu thì lại khóc nên tiếp tục bị bảo là: "Thôi, không hát nữa!". Đến vòng này khi em xin thì mọi người có hỏi em: "Thế có hát được không?". Em mới trả lời: "Hát nhiều rồi nên chắc không khóc nữa đâu ạ".

Hôm nay em cũng chỉ khóc "hơi hơi" thôi chứ cũng không nhiều lắm. Em vô cùng tâm đắc với ca khúc này.


Đức Phúc  cậu bé chân run của Mỹ Tâm gây bất ngờ vì quá ngây ngô

Đức Phúc "mít ướt" trong lúc luyện tập khiến Mỹ Tâm lo lắng và khuyên đổi bài.

Khi biết Đàm Vĩnh Hưng đánh giá mình cao nhất trong các thí sinh, bạn có thấy bất ngờ không?

Ơ thật ạ? Ôi, em quá bất ngờ luôn! Và em cũng cảm ơn chú nữa, như vậy chứng tỏ em cũng là "cái gì" (cười). Em vô cùng hạnh phúc và tự hào khi được "đàn chú" đánh giá cao. Vào đến vòng này rồi thì cả 4 thí sinh, mỗi người có một màu sắc riêng nên em cũng không biết phải so sánh thế nào cho đúng.

Bạn có thấy hồi hộp không khi được hát cùng Mỹ Tâm trong đêm Chung kết?

Thế à? Em không biết (tròn mắt). Em chỉ được thông báo là sẽ hát ba bài thôi. Nhưng mà hôm trước em đã hát với cô Tâm trong đêm từ thiện rồi. Dù là hát nhóm nhưng cô đứng gần em nhất, rồi cô cứ quay sang nhìn em cười.

Vòng giấu mặt em cũng được song ca với cô, nhưng hôm ấy được mỗi một đoạn bé tí nên chẳng có cảm xúc gì nhiều. Lần này thì em thấy vừa vui, vừa hào hứng chờ đợi, vừa tự hào ạ.

Thật ra, lúc biết là sẽ hát ba bài thì cũng thấy hơi áp lực thật. Em thấy áp lực từ tuần trước rồi vì phải tập bài liên tục ấy... Không biết là lần này thì sẽ thế nào, nếu phải hát những bài em chưa nghe bao giờ thì sẽ hơi khó.

Đức Phúc  cậu bé chân run của Mỹ Tâm gây bất ngờ vì quá ngây ngô

Đức Phúc The Voice bất ngờ vì được "đàn chú" là Mr Đàm đánh giá cao.

Hình như bạn vẫn còn khá rụt rè và thiếu tự tin... như vậy sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả sau cùng đấy!

Không đâu ạ. Em thấy mình cũng tự tin hơn nhiều rồi. Vào đến vòng Chung kết thì không còn gì để mất... nên chắc là sẽ không mất tự tin đâu ạ.

Bạn có tự tin mình sẽ đăng quang ngôi vị Quán quân?

Khi hát xong bài vừa rồi thì em không còn tiếc gì nữa. Thế nên vòng sau ai đăng quang cũng được ạ (cười).

Cảm ơn bạn đã dành thời gian trò chuyện.

Giúp Tiin sửa lỗi