Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Fan 'thót tim' khoảnh khắc K-ICM ngã người xuống hồ nước sâu trong hậu trường MV Ai mang cô đơn đi 3

K-ICM có lẽ là người chịu cực nhiều nhất khi liên tục có những cảnh quay thổi sáo trên mỏm đá ngút trời hoặc gieo mình xuống hồ nước sâu thẳm.

Mặc dù vẫn chưa chính thức lên sóng, nhưng Ai mang cô đơn đi phần 3 là dự án đang được người hâm mộ K-ICM rất trông đợi. Mới đây nhất, nam producer đã đăng tải MV Making của dự án này, ghi lại toàn bộ quá trình cả e-kip cùng nhau thực hiện sản phẩm.

Fan 'thót tim' khoảnh khắc K-ICM ngã người xuống hồ nước sâu trong hậu trường MV Ai mang cô đơn đi 3 0

Như đã chia sẻ trong teaser trước đó, Ai mang cô đơn đi 3 sẽ được ghi hình với bối cảnh xuyên suốt là những phong cảnh hùng vĩ của Việt Nam. Để có những thước phim đẹp nhất, K-ICM đã cùng với e-kip lặn lội trèo đèo vượt suối, di chuyển sang nhiều địa hình khác nhau.

Fan 'thót tim' khoảnh khắc K-ICM ngã người xuống hồ nước sâu trong hậu trường MV Ai mang cô đơn đi 3 1

Fan 'thót tim' khoảnh khắc K-ICM ngã người xuống hồ nước sâu trong hậu trường MV Ai mang cô đơn đi 3 2

Fan 'thót tim' khoảnh khắc K-ICM ngã người xuống hồ nước sâu trong hậu trường MV Ai mang cô đơn đi 3 3

Fan 'thót tim' khoảnh khắc K-ICM ngã người xuống hồ nước sâu trong hậu trường MV Ai mang cô đơn đi 3 4

K-ICM có lẽ là người chịu cực nhiều nhất khi liên tục có những cảnh quay thổi sáo trên mỏm đá ngút trời hoặc gieo mình xuống hồ nước sâu thẳm. Khoảnh khắc K-ICM đổ người xuống hồ nước để phục vụ cho một cảnh quay khiến nhiều người không khỏi 'thót tim'. Mặc dù phân đoạn này diễn ra trong chớp mắt, thế nhưng việc thực hiện mà không có dụng cụ bảo hộ đi kèm đã khiến người hâm mộ cảm thấy rất lo lắng.

Fan 'thót tim' khoảnh khắc K-ICM ngã người xuống hồ nước sâu trong hậu trường MV Ai mang cô đơn đi 3 5

Fan 'thót tim' khoảnh khắc K-ICM ngã người xuống hồ nước sâu trong hậu trường MV Ai mang cô đơn đi 3 6

Nhiều người từng chê trách việc K-ICM ra nhạc liên tục trong thời gian ngắn để 'vớt vát' sự nghiệp. Nhưng có lẽ không phải ai cũng hiểu được để có được những sản phẩm đó, K-ICM đã bỏ ra công sức nhiều như thế nào. Trên trang cá nhân, K-ICM thường xuyên chia sẻ những hình ảnh miệt mài làm nhạc đến tận tờ mờ sáng, cuối cùng chỉ mong thành phẩm đến tay người hâm mộ. Có thể bạn không thích, nhưng không thể phủ nhận những nỗ lực của K-ICM trong suốt thời gian vừa qua mà không phải bất kỳ ai cũng có thể làm được.

Góp ý cho Tiin