Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Fan xót khi thấy hình ảnh mệt mỏi của 3 thành viên TFBOYS sau khi kết thúc concert kỉ niệm 7 năm

Vì tình hình dịch bệnh nên TFBOYS năm 2020 chỉ có thể tổ chức concert theo hình thức online, cả ba thành viên sau khi hoạt động cá nhân đều có nhiều dự án khác nhau, cho nên dự án công việc cá nhân song song với buổi concert kỉ niệm thành lập 7 năm lần này đã khiến cho họ kiệt sức khá nhiều.

Buổi concert kỉ niệm 7 năm của TFBOYS với ba thành viên Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên Dịch Dương Thiên Tỉ đã kết thúc thành công, dù năm nay không thể tố chức sân khấu có khán giả nhưng họ đã hoàn thành tốt đẹp.

Fan xót khi thấy hình ảnh mệt mỏi của 3 thành viên TFBOYS sau khi kết thúc concert kỉ niệm 7 năm 0

Concert kỉ niệm năm thứ 7 thành lập đã kết thúc tốt đẹp

Đối với fan thì concert của TFBOYS chính là tận hưởng nhưng với ba thành viên thì là một thời gian tập luyện cực khổ, vì concert lần này là theo hình thức online nên các buổi biểu diễn cũng đã được ghi hình trước đó sẵn, nhưng sau khoảng thời gian phát xong buổi concert ngay lập tức sẽ có buổi livestream của Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ xuất hiện cùng với một MC cùng họ giao lưu và chơi trò chơi.

Fan xót khi thấy hình ảnh mệt mỏi của 3 thành viên TFBOYS sau khi kết thúc concert kỉ niệm 7 năm 1

Cả ba thành viên sau concert đã có buổi livestream trò chuyện

Từ sau khi đầu năm đến nay TFBOYS đã không có đoàn tụ một lần nào cho nên Tứ Diệp Thảo (tên fandom của nhóm TFBOYS) đặc biệt nhớ và mong chờ buổi concert năm nay. Những năm trước đó TFBOYS có show 'Căn phòng tối nhỏ' nói về ba thành viên trò chuyện với nhau hay tham gia các trò chơi nhỏ, fan đặc biệt thích thú với show vì nó có thể làm cho mọi người nhìn thấy được mối quan hệ thân thiết và không ái ngại khi đứng chung với nhau. Lần livestream này cũng coi như bù đắp một phần đáng tiếc nào đó cho fan sau bao ngày nhung nhớ.

Fan xót khi thấy hình ảnh mệt mỏi của 3 thành viên TFBOYS sau khi kết thúc concert kỉ niệm 7 năm 2

Hình ảnh mệt mỏi của các thành viên sau khi concert kết thúc

Trong các buổi biểu diễn cuối cùng ba thành viên TFBOYS cũng đã bắt đầu lộ vẻ mệt mỏi và sau khi xem hậu trường sau khi kết thúc thì có thể thấy được hình ảnh của Vương Tuấn Khải và Vương Nguyên đã trực tiếp ngủ tại ghế, còn Dịch Dương Thiên Tỉ dù không ngủ nhưng đôi mắt đã bắt đầu thả lỏng hơn, gương mặt phờ phạc chỉ cần một thêm chút thôi cũng có thể ngủ gật tại ghế.

Fan xót khi thấy hình ảnh mệt mỏi của 3 thành viên TFBOYS sau khi kết thúc concert kỉ niệm 7 năm 3

Ngay cả trong buổi livestream Vương Tuấn Khải mệt mỏi mà ngáp nhiều lần

Không chỉ là fan mà ngay cả cư dân mạng cũng cảm thương đến tình hình sức khỏe của tam tiểu (ý chỉ ba thành viên TFBOYS) sau khi thấy hình ảnh mệt mỏi của cả ba 'Cực khổ rồi', 'Vừa có dự án khác vừa phải tập luyện, mệt mỏi vậy cũng đúng','Cố gắng nghỉ ngơi nha các em, sức khỏe vẫn quan trọng', 'Thật đau lòng, mỗi người đã làm rất tuyệt',...

Fan xót khi thấy hình ảnh mệt mỏi của 3 thành viên TFBOYS sau khi kết thúc concert kỉ niệm 7 năm 4

Fan xót khi thấy hình ảnh mệt mỏi của 3 thành viên TFBOYS sau khi kết thúc concert kỉ niệm 7 năm 5

Fan xót khi thấy hình ảnh mệt mỏi của 3 thành viên TFBOYS sau khi kết thúc concert kỉ niệm 7 năm 6

Fan xót khi thấy hình ảnh mệt mỏi của 3 thành viên TFBOYS sau khi kết thúc concert kỉ niệm 7 năm 7

Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ dù bận rộn lịch trình nhưng vẫn sắp xếp để chuẩn bị cho buổi concert lần này

Như mỗi người đều biết mỗi năm nhóm TFBOYS đều mở concert kỉ niệm ngày thành lập. Hiện nay mỗi người đều có hoạt động riêng cho nên để có thể sắp xếp luyện tập và chuẩn bị một buổi concert hoành tráng như vậy thật không dễ dàng. Điều này cũng cho thấy tấm lòng của Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ, mong muốn đáp lại tình yêu với fans vì đã ủng hộ cả nhóm nhiều năm qua.

Góp ý cho Tiin