Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Fandom Sơn Tùng M-TP bất ngờ lục đục nội bộ, xuất hiện loạt bài đăng chỉ trích lẫn nhau, chuyện gì xảy ra thế này?

Các group FC của Sơn Tùng M-TP liên tục xuất hiện những bài đăng từ thành viên với thái độ khá gay gắt.

Mới đây, một trang confession khá lớn dành cho người hâm mộ Sơn Tùng M-TP bất ngờ xuất hiện bài đăng với nội dung trách móc thành viên cộng đồng Sky với những lời lẽ khá căng thẳng.

Fandom Sơn Tùng M-TP bất ngờ lục đục nội bộ, xuất hiện loạt bài đăng chỉ trích lẫn nhau, chuyện gì xảy ra thế này? 0

Theo đó, nguyên nhân câu chuyện bắt nguồn từ một chiến dịch bình chọn cho Sơn Tùng M-TP để hình ảnh nam ca sĩ có cơ hội được quảng bá tại Thái Lan và Hàn Quốc. Mặc dù được biết đến là fandom hùng hậu bậc nhất Vpop, thế nhưng con số bình chọn theo tài khoản này tiết lộ lại khá... hẩm hiu.

Fandom Sơn Tùng M-TP bất ngờ lục đục nội bộ, xuất hiện loạt bài đăng chỉ trích lẫn nhau, chuyện gì xảy ra thế này? 1

Một số tài khoản khác cũng đặt câu hỏi vì sao hội nhóm FC của Sơn Tùng trên Facebook lên tới con số hàng chục, hàng trăm nghìn thành viên, thế nhưng số lượng bình chọn lại chiếm một phần rất ít. Thậm chí, một câu hỏi khá chua chát được đặt ra rằng: 'Fandom Sky có còn mạnh và nhiệt tình như trước hay chỉ là sự ảo tưởng của fan từ quá khứ?'. Bài đăng này ngay sau đó đã được lan truyền rất nhiều trong các hội nhóm liên quan đến cộng đồng Sky.

Fandom Sơn Tùng M-TP bất ngờ lục đục nội bộ, xuất hiện loạt bài đăng chỉ trích lẫn nhau, chuyện gì xảy ra thế này? 2

Câu chuyện này khiến nhiều người liên tưởng đến thời điểm Sơn Tùng M-TP comeback với dự án âm nhạc Có chắc yêu là đây. Những tưởng sẽ là con 'chiến mã' xô đổ Hãy trao cho anh, thế nhưng loạt thành tích chưa đủ kỳ vọng với cái tên Sơn Tùng M-TP khiến không ít người bất ngờ.

Bởi ai ai cũng biết Sky là một trong những fandom hùng mạnh và chịu chơi tại Việt Nam, thế nhưng không hiểu vì lý do gì mà lại 'down mood' nhanh chóng sau khi MV ra mắt chưa được bao lâu. Phải chăng fandom Sơn Tùng M-TP vẫn tự tin vào sức hút của thần tượng hay đang dần đuối sức theo thời gian?

Fandom Sơn Tùng M-TP bất ngờ lục đục nội bộ, xuất hiện loạt bài đăng chỉ trích lẫn nhau, chuyện gì xảy ra thế này? 3

Giữa tình hình này, dân mạng lại một lần nữa bày tỏ mong muốn được nghe Sơn Tùng M-TP lên tiếng. Dẫu biết chuyện này không ai ép uổng, thế nhưng mỗi lần fandom xảy ra lục đục nội bộ, hành động im lặng của nam ca sĩ khiến không ít người cảm thấy bực mình. Không cần là những dòng văn chương hoa mỹ cầu kỳ, đơn giản là một status an ủi, động viên từ Sơn Tùng cũng đủ sức khiến cho fandom quay về đoàn kết bên nhau.

Góp ý cho Tiin