Tiin.vn trên Facebook

#GetWellSoonJackson - Khoảnh khắc Jackson (GOT7) ngưng diễn giữa concert vì chứng đau lưng khiến fan xót xa

Chiếc hashtag #GetWellSoonJackson đang được fan sử dụng để động viên sức khỏe anh chàng.

Trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới vừa qua của GOT7 tại điểm dừng chân là Mexico, chàng rapper Jackson đã được nhìn thấy dừng trình diễn ngay giữa tiết mục cùng nhóm. Anh chàng đã phải ôm lưng để đi đến một phần khác của sân khấu với gương mặt vô cùng khó khăn và nhanh chóng xoa xoa lưng. Hình ảnh không khỏi khiến các fan xót xa và chiếc hashtag #GetWellSoonJackson đã xuất hiện.

Chiếc hashtag #GetWellSoonJackson đã xuất hiện khi fan chứng kiến anh chàng ngừng diễn do đau lưng.

Chiếc hashtag #GetWellSoonJackson đã xuất hiện khi fan chứng kiến anh chàng ngừng diễn do đau lưng.

Các tài khoản mạng xã hội cũng như các đoạn video ghi lại khoảnh khắc khác nhau về khoảnh khắc Jackson ngừng diễn do đau lưng bắt đầu được fan truyền tay nhau. Đặc biệt hơn, bên cạnh những video clip cùng hình ảnh về vấn đề đó, các fan còn đính kèm hashtag #GetWellSoonJackson cùng những lời động viên hỏi thăm đến chàng rapper của GOT7. Chẳng mấy chốc, chiếc hashtag đã được phổ biến rộng rãi.

Jackson ngưng biểu diễn và rời khỏi khu vực nhóm.

Jackson ngưng biểu diễn và rời khỏi khu vực nhóm.

Anh chàng ngồi sụp hẳn xuống vì cơn đau lưng.

Cũng trong buổi concert hôm ấy, ở phần sau, các thành viên đã lên sân khấu mà không có Jackson. Không để fan lo lắng, thành viên Yugyeom đã nhanh chóng trấn an khi đảm bảo với họ rằng Jackson vẫn ổn. Hiện tại, JYP Entertainment vẫn chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố nào liên quan đến tình trạng của Jackson. Và các fan vẫn đang trend hashtag #GetWellSoonJackson để cổ vũ sức khỏe thần tượng.

Fan rất mong Jackson sớm hồi phục.

Mong rằng sức khỏe của Jackson sớm hồi phục để có thể tiếp tục cùng GOT7 mang đến những màn trình diễn tuyệt vời nhé!

Góp ý cho Tiin