Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hòa Minzy công khai hỏi thẳng mặt ViruSs: 'Anh chê em hát yếu như nào?'

Hòa Minzy đã có những chia sẻ thẳng thắng trực tiếp với ViruSs về màn reaction 'hát yếu' trước đây.

Mới đây, kênh Youtube của ViruSs bất ngờ đăng tải một đoạn clip hậu trường ghi hình một chương trình đặc biệt. Đáng chú ý, trong đoạn clip này còn có sự xuất hiện của Hòa Minzy và Erik, dường như cả 3 đang cùng nhau tham gia một số ghi hình nào đó. Tuy nhiên, câu chuyện được khán giả bàn tán nhiều nhất chính là khoảnh khắc Hòa Minzy đối chất trực tiếp với ViruSs về đoạn clip reaction gây tranh cãi trước đó.

Hòa Minzy công khai hỏi thẳng mặt ViruSs: 'Anh chê em hát yếu như nào?' 0

Cụ thể, Hòa Minzy đã thẳng thừng hỏi ViruSs: 'Em hát yếu chỗ nào?', ngay lúc này nam streamer có vẻ hơi 'sượng' và khá lúng túng. Trước sự ngạc nhiên của Erik, Hòa Minzy nói tiếp: 'Thật ra bọn chị có nhắn tin với nhau rồi. Mục đích câu đấy không phải là chê hát yếu mà là cái kiểu hát như thế. Thật ra là em muốn thay đổi. Vì hát to ra thì dễ, nhưng mà hát phải nhỏ quá mới hay, mới khó. Tất nhiên vì lần này em làm là chưa tốt, chứ không phải là em... Nhưng em sẽ làm được.

Hòa Minzy công khai hỏi thẳng mặt ViruSs: 'Anh chê em hát yếu như nào?' 1

Hòa Minzy công khai hỏi thẳng mặt ViruSs: 'Anh chê em hát yếu như nào?' 2

Cái này cũng là ý đồ của anh Siro, anh ấy muốn để em thay đổi. Có một cái gì đấy riêng hơn, em nghĩ nếu em làm tốt thì lúc lên giọng gió lên cao người ta sẽ thấy hay. Còn không thì sẽ bị đuối đuối'. ViruSs sau đó cũng khẳng định: 'Anh không hề chê. Mà anh cảm thấy bất ngờ vì em hát cái dòng nhạc này nó khác hẳn'.

Hòa Minzy công khai hỏi thẳng mặt ViruSs: 'Anh chê em hát yếu như nào?' 3

Hòa Minzy công khai hỏi thẳng mặt ViruSs: 'Anh chê em hát yếu như nào?' 4

Như vậy, sau bao ồn ào liên quan đến bản reaction, mối quan hệ của Hòa Minzy và ViruSs vẫn rất tốt đẹp. Có thể thấy, Hòa Minzy không hề hờn dỗi mà sẵn sàng tiếp nhận những đóng góp từ người khác để bản thân hoàn thiện hơn. Chắc chắn sau đoạn clip này, những khúc mắc về quan hệ của Hòa Minzy và ViruSs đã được hóa giải trước sự tò mò của khán giả.

Góp ý cho Tiin