Tiin.vn trên Facebook

Hòa Minzy dạy Hoàng Thùy hát #KTCNSK, nhưng vẫn không quên tranh thủ 'nói xấu' Mr. Siro

Hoàng Thùy sẽ thể hiện thế nào bản hit 'Không thể cùng nhau suốt kiếp' của Hòa Minzy?

Không thể cùng nhau suốt kiếp - Hòa Minzy

Mới đây, Hòa Minzy đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú khi tung ra đoạn clip say sưa dạy hát cho Hoàng Thùy tại hậu trường một buổi ghi hình. Đáng chú ý, Hòa Minzy đã dạy Hoàng Thùy hát ca khúc mới nhất của mình là Không thể cùng nhau suốt kiếp.

Hòa Minzy dạy Hoàng Thùy hát #KTCNSK, nhưng vẫn không quên tranh thủ 'nói xấu' Mr. Siro 0

Được biết, Hòa Minzy và Hoàng Thùy sẽ kết hợp cùng nhau trong một gameshow về âm nhạc, thế nên cả 2 đang ra sức tập luyện rất chăm chỉ. Hòa Minzy tỏ ra rất háo hức khi chia sẻ cho Hoàng Thùy bí quyết làm thế nào để hát một cách mượt mà, ngọt ngào nhất có thể. Cả 2 tung hứng cùng nhau khá ăn ý, Hoàng Thùy cho thấy khả năng cảm nhạc của mình cũng rất ổn áp.

Hòa Minzy dạy Hoàng Thùy hát #KTCNSK, nhưng vẫn không quên tranh thủ 'nói xấu' Mr. Siro 1

Tuy nhiên, đỉnh điểm màn 'tầm sư học đạo' này chính là khi Hòa Minzy chỉ cách để Hoàng Thùy có thể hát nốt cao một cách dễ dàng câu hát 'Môi hôn tìm nhau mỗi tối…'. Hòa Minzy ngay sau đó đã chia sẻ với Hoàng Thùy rằng: 'Nếu chị hát chữ tối không được thì hãy hát chữ… thối. Anh Mr. Siro dạy thế đấy'. Ngay lúc này, Hoàng Thùy cũng không nhịn được cười với sự lầy lội của Hòa Minzy và cách hát bá đạo này.

Hòa Minzy dạy Hoàng Thùy hát #KTCNSK, nhưng vẫn không quên tranh thủ 'nói xấu' Mr. Siro 2

Đoạn clip sau khi đăng tải thu hút khá nhiều sự chú ý của khán giả, đa phần ý kiến đều trông chờ vào một màn kết hợp thú vị từ Hòa Minzy và Hoàng Thùy. Trước đó, Hoàng Thùy cũng khiến khán giả thích thú khi chia sẻ một vài đoạn clip hát hò trên mạng xã hội và cho thấy cô nàng này cũng khá tiềm năng.

Góp ý cho Tiin