Hòa Minzy: 'Không thể cùng nhau suốt kiếp' được chuẩn bị từ 2 năm trước

Hòa Minzy khẳng định 'Không thể cùng nhau suốt kiếp' chính là sản phẩm được đầu tư kĩ lưỡng nhất từ trước đến nay của cô khi đã 'thai nghén' trong suốt 2 năm qua.

21/05/2020 19:51

Ngay sau khi ra mắt, Không thể cùng nhau suốt kiếp của Hòa Minzy đã 'làm mưa làm gió' trên các BXH âm nhạc. Với sự đầu tư và chỉn chu của ê-kíp, không khó để lý giải cho sự thành công này cũng như vì sao MV lại nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng như vậy. Chia sẻ về MV Không thể cùng nhau suốt kiếp, Hòa Minzy khẳng định sản phẩm âm nhạc này đã được 'thai nghén' từ năm 2018.

'Những điều mà các nghệ sĩ khác đã làm rồi thì tại sao mình không thử làm một điều mới, là một thử thách thú vị đối với mình. Dự án này bọn mình cũng bắt đầu từ năm 2018, cho nên lúc đó cũng chưa có sự định hình về việc những nghệ sĩ khác đang làm điều gì' - nữ ca sĩ chia sẻ - 'Bọn mình chỉ biết đây là tiếng gọi, cái sự thổn thức của những tâm hồn nghệ sĩ khi tụi mình gặp nhau và cũng như Hòa Minzy, biên kịch Minh Châu đều có năng lượng rất lớn là mong muốn phục dựng lại được những hình ảnh giá trị của triều đại nhà Nguyễn của mình'.

Hòa Minzy: 'Không thể cùng nhau suốt kiếp' được chuẩn bị từ 2 năm trước 0

Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng tỏ ra vô cùng tự hào với sản phẩm âm nhạc lần này của mình. Cô cho rằng đây chính là bước ngoặt lớn nhất trong sự nghiệp của cô. 'Đây là sản phẩm mà có lẽ trong cuộc đời sự nghiệp của Hòa không thể làm lại lần thứ hai. Không phải vì mình không đủ kinh phí, mà là bởi tất cả sự khó khăn mà Hoà và đạo diễn đã trải qua thì có lẽ là khó có thể cảm nhận lại được thêm một lần nữa, không chỉ Hoà đâu mà còn tất cả các diễn viên tham gia và từ tổ phục trang, thiết kế, kỹ xảo'.

'Nó giống như một bước ngoặt trong cuộc đời, sự nghiệp của Hòa. Đây là tiền đề để Hòa có thể cố gắng về sau', nữ ca sĩ khẳng định.

Theo Hà Linh/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều