Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Jennie xác nhận BlackPink đang thực hiện nhiều ca khúc mới, tiến độ comeback sẽ được đẩy nhanh

BlackPink sẽ nhanh chóng tái xuất với những srn phẩm âm nhạc mới.

Mới đây, Jennie đã trở thành một trong những khách mời đặc biệt xuất hiện tại sự kiện thời trang danh giá của thế giới, bên cạnh nhiều ngôi sao Hollywood đình đám. Xuất hiện tại sự kiện này, Jennie đã khiến cho người hâm mộ 'phổng mũi' vì nhan sắc xinh đẹp và thần thái vô cùng cuốn hút, không những vậy cô nàng còn lên tiếng xác nhận về đợt comeback của BlackPink trong thời gian tới.

Jennie tại sự kiện thời trang mới đây, cô nàng xuất hiện với thần thái vô cùng cuốn hút.

Jennie tại sự kiện thời trang mới đây, cô nàng xuất hiện với thần thái vô cùng cuốn hút.

Cụ thể, khi được hỏi về những dự định sắp tới của BlackPink, Jennie đã chia sẻ: 'Chúng tôi đang cùng nhau thực hiện nhiều ca khúc mới và tất nhiên chúng sẽ sớm được ra mắt. Bởi vì ai cũng mong muốn được được mang những điều tuyệt vời đến cho người hâm mộ của mình'. Cuối cùng thì Jennie cũng đã chính thức lên tiếng về những dự định âm nhạc của BlackPink sau khoảng thời gian người hâm mộ liên tục 'vòi vĩnh'.

Sau thành công vang dội của Kill This Love, BlackPink đã vô cùng bận rộn với lịch trình chạy show dày đặc trên toàn thế giới. Cũng vì lý do này, mà những dự án âm nhạc mới của BlackPink vẫn còn bị bỏ ngỏ trong sự mong chờ từ người hâm mộ. Việc Jennie tiết lộ nhóm đang thực hiện nhiều ca khúc mới có khả năng BlackPink sẽ comeback với cả một album hoành tráng cho mà xem.

Nhiều khả năng BlackPink sẽ trở lại với cả một album hoành tráng.

Cũng tại sự kiện thời trang này, người hâm mộ đã 'phát sốt' trước khoảnh khắc gặp gỡ của Jennie và nữ rapper đình đám thế giới Cardi B. Mặc dù là lần đầu gặp mặt, nhưng cả hai đã tỏ ra vô cùng thân thiết và đáng yêu, sau Halsey thì Cardi B chính là cái tên tiếp theo được fan 'đẩy thuyền' với Jennie.

Jennie có cơ hội gặp gỡ Cardi B tại sự kiện vừa qua.

Giúp Tiin sửa lỗi