Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

JYP xác nhận Sunmi trở lại, Wonder Girls comeback

Wonder Girls sẽ tái xuất với đội hình 4 thành viên sau 3 năm vắng bóng.

Ngày 22/6 vừa qua, theo thông tin do một đại diện trong ngành âm nhạc tiết lộ với trang Sports DongA, Wonder Girls chuẩn bị comeback. Nhóm sẽ tiến hành quay MV trong thời gian tới và quá trình quảng bá sẽ diễn ra vào tháng 7 hoặc muộn nhất là vào tháng 8. Khi Sports DongA đăng tải thông tin này, JYP đã lên tiếng phủ nhận khiến không ít fan tiếc hùi hụi.

Tuy nhiên, vào ngày hôm nay, công ty giải trí này bất ngờ lên tiếng thừa nhận rằng Wonder Girls sẽ trở lại với 4 thành viên bao gồm: Yeeun, Yubin, Lim và Sunmi. Đặc biệt, trong ngày hôm nay, các cô gái đã tiến hành quay MV mới.

JYP xác nhận Sunmi trở lại Wonder Girls comeback

Theo các nguồn tin đang được chia sẻ trên mạng, ban đầu JYP định “ém” đi mọi thông tin và đột nhiên tung teaser khiến fan bất ngờ. Tuy nhiên, kế hoạch đổ bể khi thông tin về Wonder Girls bị rò rỉ trên khắp các trang tin, báo mạng. Bởi vậy, JYP buộc lòng phải thừa nhận kế hoạch quảng bá của “gà cưng”.

Như vậy đây sẽ là màn comeback đầu tiên của Wonder Girls sau 3 năm vắng bóng. Đồng thời, nó cũng đánh dấu sự thay đổi đội hình của Wonder Girls khi không còn Sohee, Sunye, thay vào đó, Sunmi trở lại nhóm sau một thời gian dài học tập và theo đuổi sự nghiệp solo.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Tell Me – Wonder Girls

 

Giúp Tiin sửa lỗi