Nóng

Tiin.vn trên Facebook

K-ICM khiến dân mạng 'sợ hãi' vì PR bài mới cho 'gà cưng' theo cách không giống ai

K-ICM có đang ổn không?

Vừa qua, K-ICMRyO đã chính thức phát hành dự án âm nhạc Một chiều mưa bất ngờ để đáp trả lại nghi vấn đạo nhái bản hit Don't Leave ra đời 8 năm trước của T-Ara. Ca khúc mang giai điệu vừa nhẹ nhàng, vừa da diết, nói nên nỗi lòng của chàng trai chơi vơi trong tình yêu đơn phương không thể thoát ra.

K-ICM khiến dân mạng 'sợ hãi' vì PR bài mới cho 'gà cưng' theo cách không giống ai 0

Thế nhưng mới đây, K-ICM lại khiến dân tình hoang mang khi có hành động lạ để quảng bá cho ca khúc mới của RyO. Cụ thể, nam producer đã quay một đoạn clip đứng dưới vòi sen vô cùng ướt át, khuôn mặt liên tục biểu hiện những cảm giác đau khổ trên nền nhạc ca khúc Một chiều mưa bất ngờ.

Điều này khiến không ít khán giả cảm thấy sợ hãi vì trước đây 'Gió lung lay...' cũng là đoạn nhạc được K-ICM sử dụng bất chấp trong các clip đời thường để tăng độ viral cho Ai mang cô đơn đi. Thậm chí có thời điểm, nhiều người đã bày tỏ sự ám ảnh khi giai điệu ca khúc này xuất hiện quá nhiều trên mạng xã hội.

K-ICM khiến dân mạng 'sợ hãi' vì PR bài mới cho 'gà cưng' theo cách không giống ai 1

Tận dụng mạng xã hội để viral sản phẩm không có gì xấu. Nhưng có lẽ, K-ICM nên biết cách tiết chế phù hợp để không mang lại tác dụng phụ. Chưa kể, nam producer này vẫn đang là mục tiêu công kích của khá nhiều cư dân mạng sau loạt ồn ào liên quan đến vấn đề bản quyền ca khúc.

K-ICM khiến dân mạng 'sợ hãi' vì PR bài mới cho 'gà cưng' theo cách không giống ai 2

Liệu sau những lời can ngăn từ cộng đồng mạng, K-ICM sẽ dừng lại hay tiếp tục viral Một chiều mưa bất ngờ tới mức gây 'ám ảnh' mới vừa lòng?

Góp ý cho Tiin