Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kang Daniel nghẹn ngào khoảnh khắc lần đầu được biểu diễn tại Music Bank hậu ồn ào

Đã một thời gian dài kể từ khi bị cấm vận, cuối cùng Kang Daniel đã được biểu diễn trên sân khấu âm nhạc. Đây chắc chắn là sân khấu đầy đặc biệt và ý nghĩa của anh chàng

Dù đã chính thức ra mắt solo từ tháng 7, nhưng vì tranh chấp với công ty quản lý cũ mà Kang Daniel đã bị 'cấm vận' trong suốt 1 thời gian dài. Đây hẳn là một tổn thất đối với không chỉ Kang Daniel mà cả với những fan hâm mộ của anh chàng. Vận đen qua đi, mọi thứ đều thay đổi khi thời gian cấm vận kết thúc và Kang Daniel trở lại đầy mạnh mẽ với TOUCHING cùng những 'hứa hẹn' sẽ thường xuyên xuất hiện trên truyền hình cùng các chương trình âm nhạc hơn.

Kang Daniel nghẹn ngào khoảnh khắc lần đầu được biểu diễn tại Music Bank hậu ồn ào 0

Ngày 29/11, lần đầu Kang Daniel xuất hiện tại chương trình âm nhạc Music Bank của đài KBS. Dù chỉ là show âm nhạc hàng tuần, tưởng chừng không có gì đặc biệt và vô cùng đơn giản đối với nhiều nghệ sĩ. Thế nhưng đối với Kang Daniel và Danity (fanclub chính thức của anh) thì đây là một sân khấu vô cùng đặc biệt và nhiều ý nghĩa bởi là lần đầu tiên kể từ khi anh chàng solo, họ được tận mắt trông thấy thần tượng của mình biểu diễn trên sân khấu và truyền hình.

Kang Daniel nghẹn ngào khoảnh khắc lần đầu được biểu diễn tại Music Bank hậu ồn ào 1

Trên sân khấu đầy đặc biệt này, Kang Daniel đã có những chia sẻ đầy hạnh phúc khi cuối cùng cũng được biểu diễn trên truyền hình: 'Đã lâu lắm rồi em mới có thể tham gia Music Bank thế này. Bởi vậy em thực sự rất phấn khích và muốn thể hiện màn trình diễn của mình tốt nhất có thể'.

Kang Daniel trên sân khấu

Sau đó, anh chàng cũng không quên gửi lời nhắn nhủ đến các fan hâm mộ của mình: 'Danity, cuối cùng mình đã trở lại rồi đây. Mình hy vọng rằng chúng ta sẽ cùng tận hưởng mùa đông ấm áp này cùng nhau'.

Kang Daniel nghẹn ngào khoảnh khắc lần đầu được biểu diễn tại Music Bank hậu ồn ào 2

Chắc hẳn với Kang Daniel và các fan hâm mộ, mùa đông năm nay sẽ thật ấm áp khi có thể thường xuyên gặp gỡ, chia sẻ những khoảnh khắc cùng nhau. Mùa đông sẽ càng ấm hơn bởi không chỉ trở lại với TOUCHING, Kang Daniel còn 'sưởi ấm' các Danity bằng sự xuất hiện của mình trên các chương trình giải trí và đặc biệt là concert cuối năm sẽ diễn ra vào tháng tới.

Màn kết khiến các fan 'đứng tim'

Cùng chúc mừng Kang Daniel và Danity vì đã cùng nhau vượt qua quãng thời gian 'cấm vận' đầy thử thách. 'Sau cơn mưa trời lại sáng', hy vọng những chuỗi ngày tiếp theo của anh chàng sẽ chỉ còn ánh sáng và niềm vui. Hãy thưởng thức sân khấu trở lại đầy đặc biệt của Kang Daniel nhé!

 

Giúp Tiin sửa lỗi