Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Khoe thành tích bài hát mới, Thái Vũ tuyên bố: 'Không lẽ nói chỉ thua BTS chứ không thua ai'

Chia sẻ của Thái Vũ liên quan đến nhóm nhạc BTS nhận về nhiều sự bàn tán từ cộng đồng mạng.

MV Dynamite của BTS 

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ BTS tại Việt Nam đã được một phen 'xốn xang' khi nhóm nhạc bất ngờ bị nhắc tên trong bài đăng của Thái Vũ (Black Bi). Cụ thể, Thái Vũ đã đăng tải hình ảnh chụp lại thứ hạng của ca khúc Một ngày bình thường trên một nền tảng nhạc số, tuy nhiên 3 ca khúc dẫn đầu đều là các phiên bản Dynamite của BTS.

Khoe thành tích bài hát mới, Thái Vũ tuyên bố: 'Không lẽ nói chỉ thua BTS chứ không thua ai' 0

Khoe thành tích bài hát mới, Thái Vũ tuyên bố: 'Không lẽ nói chỉ thua BTS chứ không thua ai' 1

'Không lẽ chỉ nói thua BTS chứ không thua ai. Thế nào cũng nói tui bú fame cho xem' - Dòng trạng thái đăng kèm của Thái Vũ khiến khá nhiều người không vừa bụng. Đa số ý kiến cho rằng, Thái Vũ đang có ý muốn ké fame từ BTS, chứ không có việc gì mà tự nhiên lại lôi tên nhóm nhạc này vào bài đăng của mình. Thậm chí, có người còn cho rằng chả lấy gì làm lạ với những ồn ào vây quanh mỗi lần Thái Vũ ra mắt sản phẩm mới.

Khoe thành tích bài hát mới, Thái Vũ tuyên bố: 'Không lẽ nói chỉ thua BTS chứ không thua ai' 2

Trước BTS, Sơn Tùng M-TP và Đen Vâu cũng là hai cái tên 'dây dưa' khá nhiều với ca khúc từ Thái Vũ. Cụ thể, trong bài đăng chia sẻ teaser MV lyrics ca khúc Một ngày bình thường, anh đã trích dẫn vài câu trong lời bài hát nhưng lại chừa trống 1 từ có 4 chữ cái. Không khó để đoán ra từ này chính là 'trời', và đó là lý do mà cộng đồng Sky (Bầu trời) ngay lập tức nghe thấy mùi 'cà khịa', đã lao vào 'dập hội đồng' chủ nhân bài viết. Họ cho rằng Thái Vũ cố tình nhắc đến các Sky với mục đích ké fame và PR cho sản phẩm sắp ra mắt.

Khoe thành tích bài hát mới, Thái Vũ tuyên bố: 'Không lẽ nói chỉ thua BTS chứ không thua ai' 3

Trong khi đó, MV còn gây chú ý bởi sự xuất hiện của vị khách 'bất đắc dĩ' là Đen Vâu. Cụ thể, tại phân đoạn lyric 'Thôi cứ để ngày đen dần trôi qua' trên bầu trời bỗng xuất hiện hình ảnh Đen Vâu ngồi trên trực thăng lướt qua. Không khó để nhận ra đây chính là hình ảnh được cắt ra từ MV Trời hôm nay nhiều mây cực của Đen Vâu ra mắt cách đây không lâu.

Khoe thành tích bài hát mới, Thái Vũ tuyên bố: 'Không lẽ nói chỉ thua BTS chứ không thua ai' 4

Chính chi tiết này đã khiến cho nhiều khán giả cảm thấy vô cùng thích thú vì sự xuất hiện của Đen Vâu. Tuy nhiên, vẫn có một bộ phận khán giả cảm thấy không hài lòng khi Thái Vũ sử dụng hình ảnh của Đen Vâu để đưa vào sản phẩm của mình. Đáp lại điều này, Thái Vũ chia sẻ trên trang cá nhân rằng đã có sự cho phép từ phía đại diện của Đen Vâu nên mới có thể sử dụng hình ảnh nam rapper trong phân đoạn nói trên.

Góp ý cho Tiin