Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Không dừng lại ở việc đổi màu tóc, Lisa (Black Pink) gây sốc với tạo hình gai góc qua teaser comeback

Vì Jisoo và Jennie đều giữ màu tóc đen trong teaser nên Blinks rất mong chờ cô gái tiếp theo sẽ có thay đổi gì đó khác lạ, và YG đã đáp ứng mong đợi từ người hâm mộ Black Pink.

Sáng ngày 24/9, YG tiếp tục tung teaser thành viên Black Pink cho đợt comeback ngày 2/10 sắp tới. Vì Jisoo và Jennie đều giữ màu tóc đen trong teaser nên Blinks rất mong chờ cô gái tiếp theo sẽ có thay đổi gì đó khác lạ.

Không dừng lại ở việc đổi màu tóc, Lisa (Black Pink) gây sốc với tạo hình gai góc qua teaser comeback 0

Không dừng lại ở việc đổi màu tóc, Lisa (Black Pink) gây sốc với tạo hình gai góc qua teaser comeback 1

Vượt hơn cả mong đợi từ các fan, thành viên trong teaser mới nhất từ Black Pink đã không dừng lại ở việc chỉ đổi màu tóc. Main dancer Lisa, ngoài nhuộm trắng phần tóc phía dưới, còn xuất hiện với tạo hình ấn tượng. Cũng là outfit jeans nhưng không quyến rũ, dịu dàng như Jisoo, mà là hình ảnh 'gai góc' - những chiếc 'gai' đúng nghĩa đen mang đầy trên áo khác và 'gai' qua cả thần thái mà cô nàng thể hiện.

Không dừng lại ở việc đổi màu tóc, Lisa (Black Pink) gây sốc với tạo hình gai góc qua teaser comeback 2

Qua những teaser trước, đa số dự đoán đều cho rằng bài hát sắp tới của Black Pink sẽ mang thể loại pop ballad vì concept có màu giống Loser (BigBang) và Lonely (2NE1). Tuy nhiên, với hình ảnh mới nhất từ Lisa, có vẻ như ca khúc này sẽ thể hiện sự mạnh mẽ qua cả giai điệu và nội dung. Thời điểm mà girlgroup nhà YG chính thức trở lại sẽ là 11h trưa ngày 2/10, hãy đặt thông báo để xem các cô gái này sẽ mang đến những bất ngờ nào trong sản phẩm mới nhé.

Góp ý cho Tiin