Tiin.vn trên Facebook

Làm idol K-Pop có gì vui, TWICE chia sẻ câu chuyện gây chú ý!

Nhân dịp comeback, các cô gái trong TWICE đã có cơ hội chia sẻ về niềm vui khi làm một idol K-Pop của mình.

Các cô gái đều có chung câu trả lời.

Mới đây TWICE đã có màn comeback với MV I can't stop me

Nhóm nhạc tham gia cuộc phỏng vấn với HYPEBAE và trả lời nhiều câu hỏi về cuộc sống, chẳng hạn như họ muốn làm gì, các sở thích cá nhân… Một trong số các câu hỏi thú vị dành cho họ là 'Làm idol K-Pop chắc chắn không phải phải trải nghiệm bình thường. Các bạn thích điều gì ở công việc này?'

Làm idol K-Pop có gì vui, TWICE chia sẻ câu chuyện gây chú ý! 0

Các thành viên đã có những câu trả lời rất ấn tượng.

1. Jihyo

Jihyo chia sẻ điều cô thích nhất khi làm idol là việc nhận được tình cảm từ fan trên toàn thế giới, đây cũng là động lực giúp cô trở thành một nghệ sĩ tốt hơn.

Làm idol K-Pop có gì vui, TWICE chia sẻ câu chuyện gây chú ý! 1

'Điều tôi thích khi làm idol K-Pop đó là tôi nhận được nhiều sự yêu quý từ các fan trên khắp thế giới của mình. ONCE chắc chắn luôn dành cho chúng tôi nhiều tình yêu thương, và tôi rất biết ơn về điều đó. Cảm giác biết mình đang nhận được sự yêu quý và ủng hộ dù ở bất cứ đấu là động lực thúc đẩy tôi sáng tạo các sản phẩm âm nhạc và những màn biểu diễn tốt hơn nữa gửi đến fan của nhóm, qua đó tôi có thể đáp lại tình yêu mà họ đã dành cho mình' – Jihyo.

2. Mina

Đối với Mina, cô lại chia sẻ rằng về niềm vui được gặp gỡ nhiều người cũng như có cơ hội thể hiện âm nhạc cùng các màn biểu diễn tuyệt vời trước fan.

Làm idol K-Pop có gì vui, TWICE chia sẻ câu chuyện gây chú ý! 2

'Gặp gỡ nhiều người là điều tôi thích khi làm idol K-Pop. Tôi rất biết ơn khi có những người bên cạnh ủng hộ mình và TWICE, giúp chúng tôi theo đuổi ước mơ. Điều tuyệt nhất chắc chắn là khi sự chăm chỉ làm việc của chúng tôi được đền đáp và đem đến cho ONCE những màn biểu diễn và âm nhạc hay nhất' – Mina.

3. Tzuyu

Tzuyu thích làm idol vì cô có thể giúp mọi người cảm thấy thoải mái bằng âm nhạc của TWICE.

Làm idol K-Pop có gì vui, TWICE chia sẻ câu chuyện sau ánh đèn sân khấu 3

'Tôi yêu thích công việc này là vì thông qua âm nhạc của TWICE, tôi có thể đem lại cho người hâm mộ những trải nghiệm vui vẻ và thư thái. Khi biết rằng mình đang giúp cuộc sống của ONCE có thêm niềm vui, tôi rất tự hào khi là thành viên của TWICE và có thêm động lực để tiếp tục cống hiến lời ca tiếng hát cũng như những màn biểu diễn tốt nhất của mình' - Tzuyu.

Xem thêm: Twice vừa comeback, đã bị ca khúc phát hành 4 tháng trước của Black Pink vượt mặt

Góp ý cho Tiin