Mới

Tiin.vn trên Facebook

Lần đầu cover hit của Hoài Lâm, Noo Phước Thịnh khiến fan tấm tắc vì cảm xúc nức nở như thất tình

Noo Phước Thịnh đang ngày càng chứng tỏ được sự trưởng thành, sâu sắc của mình trong âm nhạc.

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ Noo Phước Thịnh đang vô cùng thích thú trước đoạn clip thần tượng cover bản hit Hoa nở không màu của Hoài Lâm. Theo đó, phần thể hiện của Noo Phước Thịnh được ghi lại trong một đêm nhạc gần đây, trong phút ngẫu hứng đã quyết định tái hiện bản hit này.

Lần đầu cover hit của Hoài Lâm, Noo Phước Thịnh khiến fan tấm tắc vì cảm xúc nức nở như thất tình 0

Hoa nở không màu vốn là ca khúc gắn liền với tên tuổi Hoài Lâm, thế nên mỗi lần cover ắt hẳn sẽ khiến không ít ca sĩ cảm thấy ái ngại. Tuy nhiên, Noo Phước Thịnh vẫn tỏ ra vô cùng tự tin, thể hiện ca khúc theo chất riêng của mình.

Thay vì mang đến cảm giác buồn da diết, đầy hoài niệm như Hoài Lâm, Noo Phước Thịnh lại thể hiện bằng sự nức nở nhưng không kém phần sâu sắc. Nam ca sĩ cũng khéo léo xử lý những đoạn cao trào bằng giọng gió để phù hợp với chất giọng cũng như tinh thần của ban nhạc.

Đoạn clip sau khi đăng tải nhận về nhiều phản ứng tích cực từ khán giả. Đa số ý kiến cho rằng, Noo Phước Thịnh đã mang đến những cảm xúc khác lạ hơn cũng như xử lý theo hướng riêng, nên không cần phải mang ra so sánh với Hoài Lâm.

Lần đầu cover hit của Hoài Lâm, Noo Phước Thịnh khiến fan tấm tắc vì cảm xúc nức nở như thất tình 1

Lần đầu cover hit của Hoài Lâm, Noo Phước Thịnh khiến fan tấm tắc vì cảm xúc nức nở như thất tình 2

Thời gian gần đây, Noo Phước Thịnh đã mang đến cho người hâm mộ chuỗi đêm nhạc Noo's Chill Night. Với những sân khấu đơn giản nhưng ngập tràn cảm xúc, Noo Phước Thịnh đang ngày càng chứng tỏ được sự trưởng thành, sâu sắc của mình trong âm nhạc.

Góp ý cho Tiin