Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lời bài hát 'Run' của BTS được quảng cáo để hỗ trợ đại dịch COVID-19

Kể từ tháng 8 năm 2020, lời bài hát Run của BTS sẽ được chiếu trên một bảng quảng cáo khổng lồ gắn liền với Tòa nhà Kyobo

Từ nhiều năm trước đây, những người hâm mộ thường thuê quảng cáo biển quảng cáo để chúc mừng ngày sinh nhật và ngày kỷ niệm cho các thành viên hoặc nhóm nhạc nổi tiếng và BTS không phải ngoại lệ. Tuy nhiên, bảng quảng cáo mà nhóm nhạc nam này mới nhận được hoàn toàn khác và có ý nghĩa vô cùng đặc biệt.

Lời bài hát 'Run' của BTS được quảng cáo để hỗ trợ đại dịch COVID-19 0

Cụ thể, kể từ tháng 8 năm 2020, lời bài hát Run của BTS sẽ được chiếu trên một bảng quảng cáo khổng lồ gắn liền với Tòa nhà Kyobo do chính công ty bảo hiểm nhân thọ Kyobo làm ra. Được biết từ trước đến nay, biển quảng cáo tại Kyobo là một trong những địa danh mang tính biểu tượng nhất ở Seoul. Nằm ở trung tâm Gwanghwamun, nó thường được sử dụng để chiếu các bài thơ hoặc lời bài hát dân gian.

 

Lời bài hát 'Run' của BTS được quảng cáo để hỗ trợ đại dịch COVID-19 1

Tuy nhiên lần này, công ty bảo hiểm nhân thọ Kyobo quyết định giới thiệu lời ca khúc Run nằm trong album The Most Beautiful Moment in Life pt. 2 của BTS. Đoạn lời được lựa chọn để chiếu trên biển quảng cáo này là: 'Let's run, run, run again / It's okay to fall / Let's run, run, run again / It's okay to be hurt' (Tạm dịch: Hãy chạy tiếp đi, vấp ngã cũng không sao. Hãy chạy nữa đi, thương tổn cũng chẳng là chi).

Lời bài hát 'Run' của BTS được quảng cáo để hỗ trợ đại dịch COVID-19 2

Được biết, công ty bảo hiểm nhân thọ Kyobo sử dụng biển quảng cáo này để an ủi những người đang phải chịu hậu quả của đại dịch COVID-19 và mong mọi người hãy cùng vững tiến về phía trước. Cũng theo Yonhap News, chiến dịch này đã đưa BTS trở thành nhóm nhạc K-Pop đầu tiên có lời bài hát được quảng cáo trên tại địa điểm vô cùng nổi tiếng này.

Góp ý cho Tiin