Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Mina vẫn có thể vắng mặt trong lần trở lại sắp tới của Twice, lý do vì…

Dù vừa quay trở lại trong đêm concert mới nhất của Twice, JYP vẫn chia sẻ rằng Mina vẫn phải theo dõi sức khỏe trong giai đoạn hiện tại!

Mới đây, công ty quản lý của Twice – JYP Ent. đã chia sẻ một số thông tin mới nhất về tình hình sức khỏe của Mina. Cô là một trong ba thành viên người Nhật của nhóm nhạc nữ, bên cạnh Sana và Momo. Mina đã phải tạm dừng hoạt động với Twice từ tháng 7/2019 vì chứng bệnh lo âu.

Mina (Twice).

Mina (Twice).

Cụ thể hơn, ngày 12/2, đại diện của JYP Ent đã gửi tới người hâm mộ và khán giả tình hình sức khỏe hiện tại của Mina. Lý do cho thông báo này vì vào ngày 11/2 vừa qua, Mina đã cùng với các thành viên của Twice xuất hiện trên sân khấu tại buổi concert mới nhất của nhóm tại Marine Messe Fukuoka. Tại đây, Feel Special – bài hát mới nhất của Twice đã lần đầu được biểu diễn trực tiếp với đội hình 9 người. Điều này đã khiến nhiều người hâm mộ đặt ra câu hỏi liệu Mina sẽ chính thức trở lại hoạt động bình thường?

Twice.

Twice.

Khi được hỏi về tình hình hiện tại của nữ ca sĩ, JYP Entertainment đã trả lời rằng tình trạng sức khỏe của Mina hiện đã ổn định rất nhiều. Thế nhưng, các hoạt động trong tương lai của Mina vẫn sẽ được quyết định dựa trên tình hình sức khỏe của cô. Điều này đồng nghĩa với việc, nếu sức khỏe bình phục nhanh, cô sẽ trở lại trong đợt comeback sắp tới của Twice. Nhiều khán giả cũng đưa ra giả thuyết lý do Twice chưa trở lại đường đua Kpop vì nhóm muốn đợi tình hình sức khỏe của Mina.

Mina vẫn có thể vắng mặt trong lần trở lại sắp tới của Twice, lý do vì… 2

Một lần nữa chúc Mina sớm bình phục sức khỏe và Twice thành công hơn trong tương lai.

Góp ý cho Tiin