Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Minh Tú lại khiến fan BlackPink 'hú hét' khi sử dụng 'How You Like That' để... 'đá đểu' anti-fan

Có ai ngờ sau khi qua tay Minh Tú, 'How You Like That' của BlackPink lại trở nên 'thâm sâu' thế này?

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ BlackPink tại Việt Nam tiếp tục 'sục sôi' khi Hoa hậu Minh Tú lại có màn 'biến tấu' How You Like That đi vào lòng người. Cụ thể, thay vì hát hò hay nhảy múa, Minh Tú đã sử dụng bản hit mới nhất của BlackPink để làm nhạc nền bổ trợ cho việc... 'đá đểu' anti-fan.

Minh Tú lại khiến fan BlackPink 'hú hét' khi sử dụng 'How You Like That' để... 'đá đểu' anti-fan 0

Minh Tú lại khiến fan BlackPink 'hú hét' khi sử dụng 'How You Like That' để... 'đá đểu' anti-fan 1

Minh Tú xuất hiện trong đoạn clip với thần thái quý cô tri thức, cùng với đó là biểu cảm khuôn mặt có phần hơi... đanh đá. Ngay sau đó, Minh Tú đã trổ tài đọc thơ lục bát: 'Ăn trầu thì phải bôi vôi, muốn soi người khác phải coi lại mình. Trên đầu bãi rác chình ình, mà sao cứ phải phê bình người ta?'. Ngay sau khi câu nói của Minh Tú kết thúc, điệp khúc How You Like That lập tức nổi lên cùng với đó là màn 'biến hình' thành một cô nàng sang chảnh.

Đoạn clip của Minh Tú ngay sau đó đã nhận được sự chia sẻ rầm rộ từ người hâm mộ. Bởi không ai có thể ngờ, How You Like That lại có thể mang đến cảm giác 'bá chấy' như vậy khi làm nhạc nền để... đá đểu người mình ghét. Không loại trừ khả năng, sau đoạn clip này sẽ có thêm trend dùng nhạc BlackPink để 'mỉa mai' đối thủ cho mà xem.

Minh Tú lại khiến fan BlackPink 'hú hét' khi sử dụng 'How You Like That' để... 'đá đểu' anti-fan 2

Minh Tú lại khiến fan BlackPink 'hú hét' khi sử dụng 'How You Like That' để... 'đá đểu' anti-fan 3

Có thể thấy được rằng, dù vẫn đang mắc kẹt tại Bali vì tình hình dịch bệnh phức tạp, thế nhưng điều này không cản được tinh thần Blink 'siêu mạnh siêu chất' từ Minh Tú. Có thể thấy được rằng Minh Tú rất hiếm khi chia sẻ thông tin về các ca sĩ trên trang cá nhân, nhưng lần này lại liên tục cập nhật về BlackPink thì không gọi là 'fan cứng' thì là gì?

Giúp Tiin sửa lỗi