Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

MOMOLAND trở lại sau nghi vấn lục đục: Được fan chào đón, Nancy đọ sắc với mỹ nhân đẹp nhất thế giới

Sự trở lại của MOMOLAND sau khi 2 thành viên Taeha và Yeonwoo rời nhóm nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người.

Cuối tháng 11 vừa qua, MOMOLAND đưa ra thông báo 2 thành viên TaehaYeonwoo chính thức rời nhóm, còn Daisy vẫn đang trong quá trình thương thảo với công ty chủ quản khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ nội bộ nhóm có vấn đề.

2 tuần sau thông báo khiến nhiều người ngỡ ngàng, mới đây MOMOLAND cũng đã có lịch trình đầu tiên tại Philippines với đội hình chính thức 6 thành viên.

Trở lại sau hàng loạt nghi vấn bủa vây, tưởng chừng các cô gái nhà MLD Entertainment sẽ bị khán giả 'lơ đẹp', tuy nhiên tiết mục của MOMOLAND tại sự kiện vẫn nhận được sự đón nhận của khán giả với màn fanchant 'át' luôn cả tiếng nhạc.

MOMOLAND trở lại sau nghi vấn lục đục: Được fan chào đón, Nancy đọ sắc với mỹ nhân đẹp nhất thế giới 0

Bên cạnh sân khấu 'bùng nổ' của MOMOLAND trong lần trở lại với đội hình chính thức, thành viên Nancy đã gây được sự chú ý không hề nhỏ khi cô nàng bắt đầu có dấu hiệu đã giảm cân sau hàng loạt chỉ trích về việc tăng cân quá đà.

Đặc biệt, màn đọ sắc của 2 'thiên thần lai' là Nancy và mỹ nhân đẹp nhất thế giới năm 2017 - Liza Soberano tại sự kiện nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều người.

MOMOLAND trở lại sau nghi vấn lục đục: Được fan chào đón, Nancy đọ sắc với mỹ nhân đẹp nhất thế giới 2

Nancy đọ sắc bên cạnh mỹ nhân người Philippines Liza Soberano.

Trên các trang mạng xã hội, nhiều khán giả không khỏi ngợi khen sắc vóc của Nancy vì dù đứng bên cạnh Liza Soberano, cô nàng vẫn không bị lép vế.

MOMOLAND trở lại sau nghi vấn lục đục: Được fan chào đón, Nancy đọ sắc với mỹ nhân đẹp nhất thế giới 3

MOMOLAND trở lại sau nghi vấn lục đục: Được fan chào đón, Nancy đọ sắc với mỹ nhân đẹp nhất thế giới 4

Khán giả khen ngợi nhan sắc của Nancy sau khoảng thời gian chê bai vì tăng cân quá đà.

Trước đó, hồi tháng 6/2018, MOMOLAND trở lại đường đua Kpop sau thành công của siêu hit Bboom Bboom, tuy nhiên vào thời điểm ấy, Nancy đã phải hứng chịu vô số lời chỉ trích của netitizen khi bị chê tăng cân mất kiểm soát khiến những màn biểu diễn của cô nàng trông rất 'nặng nề'.

Giúp Tiin sửa lỗi